Trang chủ Tin tức Kiến thức Kinh doanh nhà diện tích nhỏ: Một vốn bốn lời

Kinh doanh nhà diện tích nhỏ: Một vốn bốn lời

Xây nhà trên dưới 30m2 để kinh doanh đang được các nhà đầu tư nhỏ lẻ rót vốn bởi bán nhanh mà không cần vốn lớn.

Vốn nhỏ, lãi to

Được bố mẹ chia cho mảnh đất 32m2, anh Minh quyết định xây lên để bán. Không ngờ chưa xây xong đã có người đến hỏi mua. Vợ chồng anh sau khi họp bàn và đi đến thống nhất bán “Đất của gia đình rồi, tiền đầu tư xây 3 tầng, hết hơn 4 trăm triệu nữa. Giá chốt cuối cùng là 1,1 tỷ đồng” – anh Minh cho biết.

“Sau khi bán căn nhà, người hàng xóm cũng rao bán mảnh đất hơn 100m2, thế là mấy anh em trong nhà gom tiền, mua lại để đầu tư xây lên và bán” – anh Minh bắt đầu câu chuyện về nghề xây nhà 30m2 của mình.

Trong số 3 căn đang thi công, đã có người đến đặt 1 căn

Mọi thủ tục giấy tờ đã xong, anh Minh quyết định phân lô đất thành 3 lô để xây. Phương án xây lên 3 tầng được tiến hành nhanh chóng. Không ngờ, 3 căn nhà chưa đi vào hoàn thiện đã có người tìm đến hỏi mua “Mỗi căn trừ tất cả chi phí đi cũng lời được hơn trăm triệu. Vốn ít, nhưng có lợi thế là hợp túi tiền với những cặp vợ chồng mới” – anh Minh cho hay

Phù hợp với người có thu nhập thấp, gia đình trẻ

Chỉ với hơn 1 tỷ đồng, sẽ rất khó để mua được nhà phố ở khu vực trung tâm, ngay cả nhà chung cư cũng không đủ. Vì thế những căn nhà trên dưới 30m2 là sự lựa chọn hợp lý cho những người có thu nhập thấp hoặc các gia đình trẻ.

Những căn nhà này diện tích tuy nhỏ nhưng được xây nhiều tầng, khang trang và thoáng mát nên dù có xa trung tâm một chút, nhiều người vẫn quyết định mua vì giá thành hợp túi tiền, lại tiện lợi chỉ cần dọn vào ở.

Hiện nay nhu cầu thị hiếu của người mua nhà cũng khá nhiều. Tuy nhiên, để có một suất ưu đãi dành cho người thu nhập thấp không phải ai cũng có cơ hội. Bởi thế, căn nhà trên dưới 30m2 là tiêu chí mà những cặp gia đình trẻ đang hướng tới.

Nguồn Tổng hợp

 

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy