Trang chủ Tin tức Làm sao để trở thành một “chuyên viên tư vấn BĐS” chứ không chỉ là “nhân viên bán hàng”

Làm sao để trở thành một “chuyên viên tư vấn BĐS” chứ không chỉ là “nhân viên bán hàng”

Truyền thông
  • line 13.09.2018
  • line 8

Hội thảo: “NGHỆ THUẬT TELESALES CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN” do Propzy tổ chức diễn ra ngày 12/09/2018 với sự tham gia của diễn giả TRỊNH THANH HUY – chuyên gia huấn luyện hàng đầu về kỹ năng bán hàng trong ngành Bất động sản đã mang đến một cái nhìn mới mẻ và toàn diện hơn về ngành Telesales bất động sản.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí gần gũi tại Én Cafe (Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ) với sự tham gia của gần 100 telesales.

Rất nhiều những kiến thức mới mẻ, bổ ích và thực tế đã được diễn giả chia sẻ trong buổi hội thảo. Như, hoá ra, mục đích của telesales không phải là để cố gắng bán hàng bằng được qua điện thoại mà là để có – được – một – cuộc – hẹn – với – khách – hàng. Hay thử thách lớn nhất của một chuyên viên tư vấn bất động sản là làm sao để khách hàng không cúp máy khi biết rằng mình nhận được cuộc gọi tiếp thị bán hàng và nói gì để khách hàng chịu nghe lời chào bán hàng. Bạn chỉ có 8 giây gây chú ý để khách hàng quyết định không cúp máy và vỏn vẹn 4 phút để chốt một cuộc hẹn.

Chuyên gia Trịnh Thanh Huy cũng nhấn mạnh: “Bí quyết để thành công trong nghề tư vấn bất động sản là phải luôn tự tin vào bản thân với tâm thế là người đang không chỉ  trao cơ hội sở hữu một sản phẩm tốt cho khách hàng mà còn giúp dòng tiền của họ sinh sôi”. Muốn như vậy, ngoài việc trang bị kiến thức đầy đủ, vững vàng về sản phẩm mình đang bán, các bạn còn cần rèn luyện cả về giọng nói, tâm lý, các kỹ năng giao tiếp, thu hút, tạo niềm tin.

Với tham vọng trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ và  ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á, Propzy luôn chào đón và tìm kiếm các ứng viên tài năng, nhiệt huyết và yêu thích lĩnh vực này.Propzy mang đến cho nhân viên cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc kiểu Mỹ ngay tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội trong ngành Bất động sản, thì đừng chần chừ nữa, gửi ngay CV của bạn cho chúng tôi tới: hr@propzy.com.

#Từ Khoá:

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy