Lần đầu tiên Việt Nam có ngày hội Prop Tech

Thời gian qua tại nhiều thị trường bất động sản lớn của thế giới như Mỹ, châu Âu, Nhật  Bản… Internet đã định hình lại cách doanh nghiệp đưa sản phẩm đến với người mua. Theo đó, thuật ngữ Prop-tech cũng ra đời nhằm chỉ các công nghệ trong ngành BĐS trên 3 mảng chính: thông tin BĐS, giao dịch BĐS và quản lý BĐS.

Tại Việt Nam, Prop-tech cũng là xu hướng mới giúp doanh nghiệp BĐS thay đổi và thích nghi với thế hệ khách hàng mới trên internet, nhằm hỗ trợ tiếp thị sản phẩm BĐS đến được với đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Điểm yếu nhất của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là thiếu thông tin, thông tin không rõ ràng và bị cố ý làm mập mờ. Dù thị trường đã có hàng trăm website về địa ốc nhưng không phải ai cũng có thể mua được ngôi nhà phù hợp nhu cầu. Vì vậy, một doanh nghiệp muốn dẫn đầu xu hướng Prop Tech ở Việt Nam, việc phải làm là kiểm soát chất lượng tin và sau đó là tạo ra trải nghiệm thuận tiện nhất cho người dùng.

Mở đầu cho xu hướng đầu tư mạnh vào công nghệ trong ngành BĐS có thể kể đến công ty Propzy thành lập tháng 7/2015 với 50 kỹ sư phần mềm có mức lương thuộc hàng top. Đội ngũ này đảm bảo các công việc liên quan đến công nghệ, đặc biệt với thuật toán phân tích khách hàng. Họ có thể phân loại đâu là chủ nhà đăng tin và đâu là môi giới bất động sản; ai là người có nhu cầu tìm nhà thực sự và nhu cầu của họ thế nào…

Sau ba năm liên tục phát triển trên không gian mạng với hàng chục ngàn giao dịch thành công, Propzy tổ chức ngày hội giao dịch BĐS Propzy: Giải pháp cho mọi vấn đề của giao dịch BĐS. Đúng với tên gọi “ngày hội”, sự kiện diễn ra chiều tối ngày 4/8/2018 tại 672 Phan Văn Trị (Gò Vấp) đã mang lại niềm vui cho hàng trăm khách tham dự.

Sau khi dùng tiệc BBQ (miễn phí), được chuyên gia phong thủy giải đáp mọi thắc mắc, khách hàng biết được bằng cách nào mà Prop Tech giúp người mua nhà tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để có được thông tin về sản phẩm, còn người bán tiếp cận đầy đủ thông tin về giá bất động sản đang giao dịch ở thời điểm hiện tại trong cùng khu vực để dễ dàng quyết định bán với giá nào là hợp lý nhất…

Sự hài lòng của hơn 100 khách mời cho thấy ngay sau khi vừa ra mắt, trung tâm giao dịch mới đã tạo được kết nối tích cực với cộng đồng và bước đầu xây dựng được sự tin tưởng của người có nhu cầu mua bán nhà đất trong khu vực. Ngoài ra, ngày Hội còn nhiều hoạt động khuyến mãi bên lề hấp dẫn khác dành cho khách hàng như bốc thăm trúng thưởng Tivi Sony 49inch, bộ tách trà Minh Long và nhiều cặp vé xem phim khi tham gia minigame trên trang Fanpage Propzy.

Với Propzy, sự kiện này là một phần trong chiến lược kết hợp đồng thời hai mô hình online và offline đối với các giao dịch về bất động sản. Chỉ trong vòng 2 tháng qua, Propzy đã ra mắt đến 5 trung tâm giao dịch đạt chuẩn quốc tế ở các quận gần sân bay như Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú với mục tiêu mở rộng mạnh mẽ sự hiện diện tại TP Hồ Chí Minh.

Sự ra đời của các trung tâm này sẽ giúp cho khách hàng có thể đến với Propzy dịch vụ offline chỉ sau 5 phút đi xe. Từ đây đến cuối năm, Propzy sẽ khai trương thêm 26 trung tâm mới tại các quận trọng điểm của thành phố. Là kết quả của quá trình khảo sát thực tế kéo dài cả năm và nằm trong chiến lược mở rộng trên toàn quốc, mỗi trung tâm của công ty đều thể hiện cam kết đầu tư và phục vụ nhu cầu giao dịch bất động sản cho một cộng đồng địa phương.

Cùng với việc xây dựng mạng lưới trung tâm giao dịch hoạt động rộng khắp tại các quận, huyện, Propzy cũng đặt ra mục tiêu cụ thể là hỗ trợ khách chốt hợp đồng mua, bán trong hai tuần. Tại các Trung tâm giao dịch đều có nhiều màn hình LCD phục vụ cho việc xem hình ảnh các sản phẩm bất động sản. Chỉ cần đến Propzy, trò chuyện cùng giao dịch viên, “chấm” sản phẩm, sau đó đội xe của Propzy sẽ phục vụ đưa đón khách hàng xem nhà, xác thực sản phẩm nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: (028) 73 066 099
Website: propzy.vn
Trụ sở chính Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.

Trung tâm giao dịch Propzy Lũy Bán Bích – 829A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Điện Biên Phủ – 202 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Phan Huy Ích – 241 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp , TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Phan Văn Trị – 672A30 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp , TP.HCM