Trang chủ Tin tức Kiến thức Lời khuyên của chuyên gia giúp bán nhà nhanh quận 12

Lời khuyên của chuyên gia giúp bán nhà nhanh quận 12

Kiến thức
  • line 20.08.2019
  • line 98

Bạn cần bán nhà quận 12 nhưng mãi vẫn chưa bán được? Tham khảo ngay những bí quyết bán nhà nhanh được các chuyên gia nhà đất tổng hợp từ những kinh nghiệm thực tế.

Tham khảo giá thị trường

Bạn cần tham khảo giá thị trường của khu vực, giá bán của những ngôi nhà lân cận, tìm ra ưu nhược điểm của căn nhà để từ đó đưa ra được giá bán hợp lý. Chiến thuật khôn ngoan trong việc định giá không phải đưa ra giá cao mong lời nhiều, mà đưa ra mức “thuận mua vừa bán”.

Thực tế đa số người bán đều gặp khó khăn trong việc đưa ra mức giá tối ưu do quyết định dựa trên cảm tính. Tốt nhất nên sử dụng những dịch vụ thẩm định giá tại các công ty dịch vụ BĐS uy tín, bằng những phương pháp định tính sẽ xác định được mức giá chuẩn xác nhất theo giá thị trường.

Nên dùng dịch vụ bán nhà

Nếu bạn không làm trong ngành bất động sản thì bạn không dễ để tìm được người mua nhà. Nếu sử dụng dịch vụ, việc tìm khách mua và xử lý giấy tờ mua bán nhà đất đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, bạn không cần làm gì cả. Cách này sẽ giúp bạn bán nhà nhàn hơn, có thêm nhiều thời gian cho cuộc sống riêng.

Nên linh động về giá

Nếu khách mua đòi giảm giá chút đỉnh thì bạn nên linh động khi ra quyết định. Như trường hợp chị H bán căn nhà  ở quận 5, giá bán 3,7 tỷ, khách đòi bớt 30 triệu. Chị H biết khách rất thích căn nhà của mình nên cố giữ giá. Không ngờ khách ngay lập tức quay lại đặt cọc căn hộ trước đó họ định mua vì đã quá mệt sau hai tháng lùng mua nhà.

Một tháng sau, chị H mới bán được căn nhà này. Chờ thêm tháng, không bị mất 30 triệu, nhưng thực ra chị H bị mất nhiều hơn. Số tiền lãi ngân hàng trong một tháng vay mượn đã hơn 30 triệu (để trả tiền mua ngôi nhà khác mà chị H đã trót đặt mua). Chưa kể phải tìm và tiếp khách mua nhà mới, mất thời gian, mất công việc và khá đau đầu.

Làm căn nhà trông bắt mắt hơn

Trước khi cho khách xem nhà, hãy dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ gọn gàng, làm căn nhà trông rộng rãi sáng sủa hơn, dễ gây thiện cảm cho người mua. Sắp xếp đồ gia dụng sao cho vừa mắt, dọn hoặc bán bớt những vật dụng cồng kềnh, choáng diện tích.

Hãy trang trí căn nhà bằng những chi tiết nhỏ như hoa tươi, đồ mỹ nghệ tạo không gian ấm cúng thân thiện; đặc biệt hãy giữ cho căn nhà có mùi dễ chịu và thoáng mát sẽ là điểm cộng lớn, phần nào tác động tích cực đến quyết định của người mua.

Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn bán được nhà nhanh chóng. Nếu bạn cần hỗ trợ khi bán nhà, hãy gọi Hotline: (028) 73 066 099 hoặc 0901 351 899; hoặc đến Trung tâm giao dịch Propzy gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy