Mẹo để bán nhà nhanh chóng quận Tân Bình

Tại sao có người bán nhà nhanh chóng và thu lợi gấp nhiều lần so với người khác dù cùng thời điểm, hoàn cảnh? Nhiều người coi đó là “duyên”, là “mát tay” nhưng trên thực tế đó đều dựa trên những kinh nghiệm đúc kết từ thực tế. Cùng xem một số mẹo hữu ích để bán nhà nhanh chóng quận Tân Bình.

Chú trọng tới hình ảnh khi rao bán nhà

Thời đại công nghệ, mọi thứ đều được tìm kiếm trên internet, do đó việc chọn giải pháp đăng tin bán nhà trên các trang rao vặt, trang BĐS uy tín là bạn có thể tiếp cận hàng ngàn người mua trong thời gian ngắn, hiệu quả gấp nhiều lần so với việc treo bảng như cách làm truyền thống.

Vì người mua chỉ tiếp cận nhà bán qua hình ảnh bạn đăng nên việc trau chuốt ảnh chụp là hết sức quan trọng, nhưng nhiều người bán lại xem nhẹ việc này. Để “hút” mắt người mua, bạn cần biết cách chọn góc chụp và làm cho hình chụp bóng bẩy hơn, màu sắc hơn. Ngoài ra nên đề cập đến những tiện ích khi mua nhà Tân Bình như gần sân bay, công viên, chợ, siêu thị, trường học,…để tăng sức thuyết phục.

Không che giấu khuyết điểm khi bán nhà

Hầu hết những người đi mua nhà đều tìm hiểu rất kỹ những gì cần xem xét, đồng thời cũng đã dạo qua không ít ngôi nhà khác để đối chiếu. Do vậy, muốn bán nhà Tân Bình nhanh chóng thì “khôn ngoan chẳng lọ thật thà”, nên chỉ luôn những điểm yếu của căn nhà mình muốn bán để người mua thấy tinh thần hợp tác cao cũng như sự trung thực của người bán.

Một khi thấy được các điểm yếu, người mua có thể lại thoải mái quyết định mua, bởi họ biết mình có khả năng khắc phục điểm yếu của căn nhà hay không.

Lựa chọn dịch vụ bán nhà uy tín

Việc bán nhà thật lắm khó khăn nếu bạn phải tự làm tất cả mọi thứ. Nếu chưa có kinh nghiệm bán nhà Tân Bình, hoặc muốn tiết kiệm thời gian và công sức, nên sử dụng những dịch vụ bán nhà của những đơn vị dịch vụ BĐS uy tín.

Với quy trình giao dịch AN TOÀN – KHÉP KÍN – MINH BẠCH – HIỆU QUẢ, chỉ với 7 bước chuyên nghiệp, Propzy đã giúp hàng ngàn khách hàng có thể bán được nhà nhanh nhất trong vòng 2 tuần.

Bước 1: BĐS của bạn được chuyên gia thị trường của Propzy thẩm định giá, nhằm giúp người bán đưa ra được mức giá bán phù hợp với mức giá khu vực.

Bước 2: Mọi hình ảnh về BĐS được chuyên viên chụp ảnh của Propzy trực tiếp chụp, chọn lọc và xử lý để có được những tấm hình bắt mắt nhất.

Bước 3: Đội ngũ chuyên viên BĐS Propzy tư vấn để đảm bảo thông tin về BĐS của bạn có nội dung thu hút nhất.

Bước 4: Chuyên viên BĐS Propzy tư vấn tập hợp hồ sơ pháp lý và tình trạng tín dụng của BĐS. Bộ phận pháp lý của Propzy thực hiện mọi thủ tục mua bán, công chứng, sang tên, khai báo thuế…

Bước 5: Chuyên viên tư vấn làm rõ thỏa thuận mua bán độc quyền.

Bước 6: Tin rao bán của bạn sẽ được đăng trên trang web BĐS https://propzy.vn/ và quảng bá rộng rãi trên các trang mạng hàng đầu, các kênh truyền thông phổ biến như Google, Facebook và các trang báo BĐS lớn khác để thúc đẩy quá trình bán nhanh chóng.

Bước 7: Chuyên viên tư vấn trực tiếp đưa khách mua tiềm năng đến theo lịch hẹn. Người bán theo dõi lịch hẹn xem BĐS và thông tin phản hồi từ khách mua thông qua ứng dụng “Bán BĐS” của Propzy.

Để bán BĐS nhanh với giá tốt nhất, hãy chọn bán nhà với Propzy để được:

  • Propzy tư vấn, đưa ra mức giá bán tốt nhất nhằm tối đa hóa lợi ích.
  • Propzy quảng bá BĐS rộng rãi giúp tìm được khách hàng tiềm năng nhanh chóng nhất.
  • Không còn bị quấy rầy bởi những cuộc gọi từ người lạ hoặc từ môi giới vì đã có đội ngũ chuyên gia BĐS của Propzy xử lý thay bạn.
  • Mọi thủ tục pháp lý nhà đất được đội ngũ luật sư chuyên về BĐS của Propzy xử lý.

Hãy gọi Hotline (028)73066099/ 0901351899 hoặc ghé Trung tâm giao dịch Propzy gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!