Trang chủ Tin tức Giải trí Mẹo phong thủy: 6 thứ để trong nhà thì tiền bạc khó giữ, hãy để ra ngoài ngay hôm nay

Mẹo phong thủy: 6 thứ để trong nhà thì tiền bạc khó giữ, hãy để ra ngoài ngay hôm nay

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình không may mắn về tiền bạc chưa. Ngay cả khi bạn nhận được một số tiền lớn, nó sẽ chuyển sang tiêu tốn vào các chi phí khác. Hay bạn cảm thấy trong nhà luôn thiếu tiền. Cách để giải quyết tình trạng này là làm việc chăm chỉ và có thể cải thiện một số mẹo nhỏ trong phong thủy để thu hút tiền bạc.

Phong thủy hữu ích trong việc thúc đẩy năng lượng tích cực bằng cách loại bỏ các năng lượng tiêu cực. Nếu sử dụng phong thủy đúng cách, sẽ góp phần hạnh phúc và thịnh vượng của ngôi nhà.

phong thuy tien bac

Dưới đây là những phương pháp Phong thủy để thoát khỏi thất thoát về tài chính.

6 thứ cần loại ra ngoài nếu bạn muốn giàu có 

 

Giấy tờ tài chính cũ

1. Giấy tờ tài chính cũ

Loại bỏ hóa đơn cũ, sao kê ngân hàng và các giấy tờ cũ khác một cách nhanh chóng. Các thủ tục giấy tờ tài chính cũ thu hút sự tiêu cực. Nếu bạn phải giữ chúng, hãy dành một vị trí đặc biệt. Nếu có thể, hãy giữ một bản sao online/ kỹ thuật số bên mình.

Cửa sổ bẩn và bụi

2. Cửa sổ bẩn và bụi

Để có năng lượng tích cực trong nhà, nên mở cửa sổ và cửa ra vào. Bụi bẩn tích tụ trên cửa sổ và cửa ra vào tạo ra hạn chế về tài chính. Chính vì vậy đừng bao giờ để bụi bám vào chúng.

Cây chết

3. Cây chết

Chăm sóc cây cảnh trong nhà. Đừng để chúng chết. Giữ cây chết trong nhà được coi là không tốt.

Vòi nước nhỏ giọt

4. Vòi nước nhỏ giọt

Các vòi nhà bếp và phòng tắm không được rò rỉ trong nhà. Nếu bị vậy, hãy sửa nó sớm. Nước chảy ra từ vòi là không tốt.

Đồ cũ

5. Đồ cũ

Sự gắn bó với một số thứ giữ trong nhà sẽ mang lại tiêu cực trong cuộc sống. Nó có thể là quần áo, ảnh hoặc nhật ký, v.v. Lấy chúng ra càng sớm càng tốt. Bằng cách tuân theo các quy tắc Phong thủy này, bạn sẽ cảm thấy tích cực trong cuộc sống. Mà tiền tiết kiệm cũng sẽ nhiều hơn.

Thung rac

6. Thùng rác

Theo phong thủy, thùng rác không nên để ở trong nhà. Nếu ở chung cư, hãy làm sạch nó hàng ngày. Không nên để rác lâu ngày vì dẫn đến năng lượng tiêu cực trong nhà.

Mẹo làm ngôi nhà thu hút thịnh vượng tài chính

Các biểu tượng Phong thủy được sử dụng để giải quyết các vấn đề và mang lại hạnh phúc, thịnh vượng và thịnh vượng trong cuộc sống. Các mẹo ứng dụng phong thủy có thể được chữa lành những vấn đề tắc nghẽn trong không khí ngôi nhà bằng những thứ rất đơn giản, dễ kiếm và hiệu quả tốt hơn nhiều.

Tiền bạc là yếu tố chính để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái trong thời buổi ngày nay. Đó là lý do tại sao mỗi người đều tìm kiếm của cải để có được hạnh phúc và bình an. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối về tài chính và muốn có một cách để kiếm tiền, thì bác sĩ Aarti Dahiya, chuyên gia về chiêm tinh học và Vastu nổi tiếng sẽ nói trong bài viết này về một số biện pháp khắc phục phong thủy sẽ giúp bạn giàu có.

Trồng cây thân tre (trúc)

Trồng cây thân tre (trúc)

Nếu bạn đang cảm thấy thiếu thốn tiền bạc trong cuộc sống, thì để khắc phục, bạn nên trồng 6 cây trúc trong nhà. Theo phong thủy, một loại cây có sáu thân tre thu hút sự giàu có và thịnh vượng. Với cách khắc phục này, số tiền bị đình trệ của bạn cũng sẽ được trả lại và nếu bạn đang gặp căng thẳng về tài chính thì cũng sẽ thoát khỏi nó.

Cài đặt chuông gió 

Cài đặt chuông gió 

Theo phong thủy, nếu nhà khuyết góc Đông Bắc thì công việc làm ăn dù có cố gắng đến mấy cũng không có gì tiến triển. Trong tình huống như vậy, bạn nên đặt một chiếc chuông gió đẹp tại vị trí này của ngôi nhà. Bằng cách này, công việc kinh doanh của bạn sẽ tăng lên và năng lượng tích cực sẽ đến từ mọi phía.

Treo một đôi cá

Nhiều khi tiền của chúng ta bị lãng phí vào những công việc vô ích và chúng ta thậm chí không biết lý do của việc này. Trong trường hợp như vậy, hãy treo hình đôi cá đẹp ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Bạn cũng có thể treo nó gần cửa chính. Làm được điều này, của cải sẽ tăng lên và trong nhà sẽ có phúc khí, vì cá được coi là cổng chính của sự thịnh vượng.

Cài đặt đài phun nước trong nhà

Cài đặt đài phun nước trong nhà

Aarti Dahiya nói rằng nếu một đài phun nước được đặt ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà thì nó được coi là rất tốt lành, theo Phong thủy, do dòng nước từ đài phun hướng vào nhà nên những phước lành của Nữ thần Lakshmi luôn ở trong. ngôi nhà.

Tìm con tàu của cải

Con tàu của cải có rất nhiều tầm quan trọng trong Phong thủy. Để mang lại lợi ích kinh tế và sự thịnh vượng, bạn nên giữ tàu của cải ở hướng Tây Bắc của nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Bằng cách làm này, của cải tích lũy sẽ tăng lên.

Phong thủy nuôi ếch

Phong thủy nuôi ếch

Nếu bạn muốn thu hút nhiều tiền hơn về phía mình và muốn tài chính thăng tiến trong cuộc sống thì nuôi Ếch Phong Thủy sẽ là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đặt nó ở hướng Đông Nam trong phòng khách của ngôi nhà, thì điều đó có thể chứng tỏ bạn sẽ rất may mắn. Không chỉ vậy, Ếch phong thủy còn mở ra con đường mới cho sự xuất hiện của sự giàu có.

Để thúc đẩy tài vận, hãy mua và mang theo 9 con ếch phong thủy và để chúng ở tất cả các vị trí đặc biệt của ngôi nhà như phòng khách, phòng ăn, cửa chính, nhưng đừng quên để chúng gần bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh, nó sẽ gây ra. các vấn đề trong nhà và các vấn đề trong nhà.

Ba đồng tiền phong thủy ruy băng đỏ

Ba đồng tiền phong thủy ruy băng đỏ

Nếu tình trạng tài chính của ngôi nhà đang sa sút, hãy buộc ba đồng tiền Phong thủy trong một dải ruy băng đỏ và treo chúng trên cửa chính của ngôi nhà của bạn vào bất kỳ ngày thứ Sáu nào để gia tăng sự giàu có. Làm được điều này thì trong nhà sẽ có vượng khí, tài lộc tràn đầy.

Tất cả những lời khuyên phong thủy này có thể làm cho bạn giàu có. Do đó, nếu bạn cảm thấy tài chính của ngôi nhà đang sa sút thì nhớ làm theo những lời khuyên trên nhé.

 

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy