[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_single_image image=”9344″ img_size=”full” el_class=”pc-display”][vc_single_image image=”9345″ img_size=”full” el_class=”mobile-display”][vc_column_text]Hiện đã có hơn 4.000 người đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ thẩm định miễn phí từ Propzy. Anh Lê Minh Hùng, 38 tuổi, cho biết: “Vợ chồng tôi mới bán nhà lần đầu nên, suýt chút nữa là mất 50 triệu cho “cò”, may mà có Propzy thẩm định giá miễn phí, dù tôi không bán nhà qua Propzy”.

 

Còn chị Trần Thị Hoài Trang, 54 tuổi, chia sẻ: “Tôi ở tận Buôn Mê Thuộc, vào Sài Gòn mua nhà cho con nên khá “lơ tơ mơ”. Số tiền mua nhà vợ chồng tôi tích góp bao năm mới đủ, nghe nói thị trường nhà đất Sài Gòn phức tạp nên tôi rất lo lắng. May có người quen giới thiệu đến Propzy. Ban đầu, tôi chỉ định nhờ thẩm định về giá cả ngôi nhà, nhưng họ nhiệt tình thẩm định cả về pháp lý, quy hoạch miễn phí. Vậy là tôi mua nhà rất nhanh”.

 

Bạn có muốn mua bán nhà đúng giá, an toàn và nhanh chóng như những khách hàng trên đây. Hãy đến Propzy ngay!

 

Công ty dịch vụ bất động sản Propzy đang MIỄN PHÍ 100% các dịch vụ tư vấn thẩm định về: Quy Hoạch – Pháp Lý – Giá – Vay Mua Nhà cho tất cả nhà đất trên địa bàn TP.HCM, dù không mua bán tại Propzy.

 

Điều khoản chương trình:

  • Thủ tục được xử lý tuân theo quy trình và hồ sơ mà Propzy yêu cầu.
  • Miễn phí các dịch vụ mà Propzy thực hiện
  • Tùy tính chất hồ sơ mà Propzy được quyền đồng ý hoặc từ chối hỗ trợ
  • Chương trình chỉ dành cho các giao dịch có bất động sản tại TP.HCM (trừ các huyện Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ)

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_message]Điền đầy đủ thông tin để được tư vấn Miễn phí dịch vụ Thẩm định “Quy hoạch – Pháp lý – Giá – Vay mua nhà”[/vc_message][contact-form-7 id=”9219″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]