Trang chủ Tin tức Kiến thức Môi giới Bất động sản thời công nghệ

Môi giới Bất động sản thời công nghệ

Kiến thức
  • line 20.08.2019
  • line 49

Khi công nghệ đang dần bùng nổ mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, ngay cả trong bất động sản nhiều “ông lớn” cũng đang sử dụng riêng của cho mình những ứng dụng bất động sản để quản lí dự án như Bim Group, Nam Cuong Group, FLC… đã đạt được thành công. Sự hiệu quả của công nghệ trong kinh doanh bất động sản là một điều không thể phủ nhận và cần được phát triển rộng hơn nữa.

Ngày 17/7/2017, Yahoo chính thức ngừng hoạt động trên toàn cầu. Cách đây 15 năm, khi mà Facebook, Instagram, Twitter còn là ý niệm manh nha trong đầu các cậu bé ở nước Mỹ, thì Yahoo chính là ông hoàng của internet nhưng, theo thời gian, người khổng lồ này không còn theo kịp thời đại và nhanh chóng bị đào thải.

Với internet và hạ tầng thông tin ngày càng hoàn thiện, thế giới đang đi nhanh với tốc độ của ánh sáng, sự thay đổi diễn ra từng giây, cái cũ biến mất và cái mới ra đời chỉ trong vài ngày.

Ngày nay, công nghệ thông tin – IT đã được thay bằng công nghệ internet – TI, cụ thể đó là internet vạn vật – IoT, máy học – machine learning, dữ liệu lớn – big data, công nghệ thực tế ảo/thực tế tăng cường – VR/AR, trí tuệ nhân tạo AI…

Một số ứng dụng bất động sản đăng tin hiệu quả và đang được nhiều khách hàng cá nhân lẫn các tổ chức, cộng đồng sử dụng như Propzy.vn, Batdongsan.com, Vatgia, Alonhadat.vn, Dothi.net, Landber.com… Các trang web đăng tin trên đều có chức năng chung giúp người dùng đăng tin bất động sản cần bán một cách đơn giản và hiệu quả nhất mà chi phí lại hợp lí, thậm chí hoàn toàn miễn phí đăng tin và quảng cáo.

Hiệu quả nhận thấy ngay sau khi đăng tin trên ứng dụng bất động sản là khách hàng gọi đến hỏi về dự án, nhà ở, căn hộ nhiều hơn hẳn và cũng có nhiều giao dịch đã thành công. Đây là sự lựa chọn thông minh và lí do chính đáng nhất để bạn cập nhật công nghệ bất động sản thời 4.0 ngay bây giờ.

Để chạm tới 50 triệu người dùng, điện thoại bàn cần 75 năm, máy bay cần 68 năm, radio cần 38 năm, tivi cần 4 năm, internet cần 3,5 năm, Facebook 2 năm, Instagram mất 19 tháng, Youtube mất 10 tháng, Twitter mất 9 tháng, Angry Bird cần 15 ngày, Chewbacca mum cần 24h. Nhưng tại Propzy, để đăng tin rao bán bất động sản đang sở hữu hoặc tìm mua bất động sản theo nhu cầu, bạn chỉ cần để lại số điện thoại cho chúng tôi hoặc gọi tới hotline (028)73066099 hoặc 0901351899.

PROPZY

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy