Một số điều cần biết khi mua nhà dưới 500 triệu ở quận Bình Thạnh

Bạn đang có ý định mua một căn nhà giá dưới 500 triệu tại quận Bình Thạnh nhưng hiện tại bạn chưa có kinh nghiệm. Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi mua nhà dưới 500 triệu ở quận Bình Thạnh một cách hiệu quả nhất.

Chấp nhận căn nhà không như mơ

Ai chẳng mong muốn mình sẽ có được một căn nhà gần trung tâm, rộng rãi, khang trang, sạch đẹp. Thế nhưng, nếu chỉ nhắm đến mục tiêu đó, thì rất khó cho bạn tìm được một căn nhà quận Bình Thạnh dưới 500 triệu. Khi đó bạn dễ rơi vào tình trạng phải đi ở nhà thuê hoặc phải đau đầu kiếm đủ tiền để sở hữu được ngôi nhà trong mơ kia. Thay vì thế, nếu bạn có cơ hội tìm được một ngôi nhà tuy không hoàn hảo như bạn muốn, nhưng giá cả dưới 500 triệu hoàn toàn phù hợp với khả năng của bạn, thì đừng nên bỏ lỡ. Hãy chấp nhận một căn nhà không giống như bạn từng mơ ước. Có thể nó hơi cũ một chút, hoặc chưa được rộng lắm nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng việc sửa sang, trang trí, sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Hãy dùng đôi tay khéo léo của chính mình để “hô biến” ngôi nhà giá rẻ ấy trở nên lung linh hơn.

Mua nhà dưới 500 triệu ở quận Bình Thạnh

Tận dụng nguồn vốn có sẵn

Hãy tận dụng các nguồn vốn có sẵn, tốt nhất mà bạn có thể gộp lại, như: tích lũy từ tài sản cá nhân, hoặc vay mượn từ gia đình, người thân, bạn bè của bạn hoặc từ ngân hàng. Đừng ngại nếu phải đi vay ngân hàng để mua và thế chấp chính bất động sản đó. Lưu ý là đừng bao giờ đi vay lãi cao để mua bất động sản vì như vậy sẽ quá rủi ro cho bạn, hãy kiểm soát khả năng chi trả của bạn. Phải đảm bảo, tính toán thật kĩ về khả năng trả nợ của bạn và tận dụng nguồn vốn ngân hàng một cách hiệu quả để có được ngôi nhà mơ ước.

Chịu khó săn lùng nhiều sản phẩm

Đừng chỉ trông chờ vào những lời chào bán của cò mồi hay phó thác hoàn toàn cho các công ty môi giới bất động sản. Bạn có thể tự đi tìm cho mình những ngôi nhà dưới 500 triệu quận Bình Thạnh. Hãy chịu khó đi săn lùng thật nhiều ngoài thực tế hoặc trên mạng. Khi bạn chưa tìm được ngôi nhà vừa ưng ý về giá cả và hợp sở thích, thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của môi giới, để quá trình mua nhà của bạn không gặp khó khăn.

Với nguồn tài chính chỉ nằm trong giới hạn đủ mua nhà dưới 500 triệu ở quận Bình Thạnh, chắc chắn bạn tốn không ít thời gian để cân nhắc mọi thứ trước khi đưa ra quyết định. Mua nhà giá rẻ vừa có điểm tốt nhưng đồng thời nó cũng tiềm ẩn một số rủi ro, vì vậy, hãy lưu ý những điều trên, và áp dụng vào thực tế bạn sẽ có được ngôi nhà như ý muốn.

 

Bất động sản quận Bình Thạnh: Bán nhà hẻm rộng, Bán nhà ở khu dân cư an ninh