Trang chủ Tin tức Tin Propzy Nền tảng Propzy ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Nền tảng Propzy ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Nền tảng giao dịch bất động sản Propzy vừa ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc cung ứng hơn 16.000 căn hộ, nhà phố, đánh dấu bước phát triển mới của bất động sản thời công nghệ 4.0.

Propzy.vn là nền tảng giao dịch mua bán bất động sản ra đời năm 2015. Năm 2019, Propzy đạt hơn 35.000 lượt giao dịch, đủ tiềm lực để ra mắt dịch vụ cho thuê nhà siêu tốc từ đầu năm 2020.Tập trung vào hai phân khúc nhà phố và căn hộ với kho dữ liệu hơn 16.000 căn hộ, nhà phố sẵn sàng giao dịch, nền tảng giao dịch bất động sản này có khả năng đưa ra 10 lựa chọn cho người dùng trong vòng 48 giờ tìm kiếm nhà cho thuê, với bộ lọc gồm loại hình nhà ở, diện tích, giá cả, địa điểm, hướng nhà, số phòng ngủ…

Cụ thể, người dùng sau khi xác định nhu cầu về khu vực, diện tích, giá cả bằng điện thoại hay máy tính cá nhân sẽ nhận được các gợi ý chính xác về căn hộ, nhà ở. Đặc biệt, toàn bộ căn hộ, nhà ở đã được thẩm định pháp lý 100% bởi các luật sư, chuyên gia tài chính.Không chỉ có nền tảng công nghệ hiện đại, Propzy còn có 26 trung tâm giao dịch trên khắp 24 quận huyện của TP.HCM, với hơn 500 chuyên viên bất động sản. Khách hàng sau khi tìm được căn hộ ưng ý sẽ được đội ngũ tư vấn của Propzy liên lạc và hướng dẫn đến xem nhà, hoàn thiện các thủ tục pháp lý. 

Với lợi thế hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, Propzy hỗ trợ khách hàng nhờ bộ lọc thông minh dựa trên các yếu tố: Loại hình nhà ở, diện tích, giá cả, địa điểm, hướng nhà, số phòng ngủ,… Cụ thể, người mua sau khi xác định nhu cầu về khu vực, diện tích, giá cả.. trên Propzy bằng điện thoại hay máy tính cá nhân sẽ nhận được các gợi ý chính xác về căn hộ, nhà ở.

Ông John Le, nhà sáng lập và CEO Propzy chia sẻ: “Làn sóng Proptech ngày càng phát triển theo nhu cầu bất động sản thông minh của người dùng và việc ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc là bước đi tiếp theo của Propzy trong kế hoạch trở thành doanh nghiệp Proptech hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ của mình để đem đến cho người dùng những trải nghiệm bất động sản nhanh chóng, an toàn và tin cậy. Propzy cam kết là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất.”

Báo Thanh Niên

Tổng hợp một số đơn vị báo chí đã đồng hành và đưa tin sự kiện PROPZY chính thức ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc:

  1. https://www.techtimes.vn/nen-tang-propzy-ra-mat-dich-vu-thue-nha-sieu-toc/
  2. https://laodongtre.laodong.vn/thi-truong/propzy-ra-mat-dich-vu-cho-thue-nha-sieu-toc-785463.ldo
  3. https://thanhnien.vn/cong-nghe/ra-mat-nen-tang-cong-nghe-thue-nha-sieu-toc-tren-internet-1185079.html
  4. https://www.techsignin.com/tintuc/propzy-ra-mat-dich-vu-thue-nha-sieu-toc/
  5. https://www.sggp.org.vn/an-toan-thuan-tien-khi-mua-ban-va-thue-nha-qua-propzy-646441.html

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy