Ngày hội bất động sản Propzy mang đến nhiều ưu đãi lớn

Trong ngày hội giao dịch Propzy tại 672A30 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp 04/08/2018, Propzy mang đến nhiều ưu đãi lớn cực hấp dẫn cho khách hàng giao dịch tại đây.

  • BBQ miễn phí và Cơ hội trúng TIVI LCD SONY 49 INCH cho tất cả các khách hàng đến giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng đến với ngày hội còn được chuyên gia  Propzy tư vấn mua bán nhà an toàn, hiệu quả; được nghe chuyên gia phong thủy chia sẻ bí quyết tạo nên căn nhà thịnh vượng.

Nhân dịp này, Propzy mang đến chương trình Bán nhà 0% hoa hồng, theo đó 100 khách hàng đầu tiên đến ký gửi BĐS tại Propzy 672 Phan Văn Trị sẽ được bán nhà miễn phí.

Dịch vụ nổi bật tại Propzy là khi khách hàng ký hợp đồng bán nhà độc quyền, sẽ được chuyên gia thẩm định BĐS đưa ra giá bán phù hợp so với mức giá khu vực. Sau đó sẽ được tư vấn và thực hiện mọi thủ tục mua bán, công chứng, sang tên, khai báo thuế…bởi đội ngũ chuyên viên BĐS và luật sư chuyên BĐS của Propzy. Với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ, BĐS của người bán sẽ được Propzy quảng bá rộng rãi để tiếp cận đối tượng mua nhà một cách nhanh chóng.

Từ thời điểm ra mắt gói dịch vụ Bán nhà độc quyền, trong năm 2018, Propzy tiếp tục thu về những tín hiệu tích cực từ thị trường, rất nhiều khách hàng đã bán nhà thành công khi chọn Propzy làm đại diện bán nhà duy nhất.

Với quy trình bán AN TOÀN – KHÉP KÍN – MINH BẠCH – HIỆU QUẢ, Propzy đã giúp hàng trăm khách hàng bán được nhà trong vòng 2 tuần.

Đối với khách mua khi giao dịch tại Propzy Phan Văn Trị, Propzy miễn phí 100% phí dịch vụ giao dịch bất động sản, khách mua chỉ phải trả chi phí cho các hạng mục giá nhà nước thu. Tại Propzy,  người mua sẽ được hỗ trợ pháp lý và tư vấn thủ tục, hồ sơ mua nhà; hỗ trợ giao dịch miễn phí cùng các tư vấn giải pháp tài chính phù hợp. Với giải pháp mua nhà toàn diện, Propzy cam kết giúp người mua mua nhà nhanh chóng với độ an toàn cao nhất.

Để nhận cơ hội rút thăm trúng thưởng TIVI LCD SONY 49 INCH cực hấp dẫn chỉ duy nhất ngày 04/08/2018, khách hàng chỉ cần đến Propzy Phan Văn Trị để trải qua buổi tư vấn mua bán BĐS của các chuyên viên BĐS Propzy. Kết quả trúng thưởng sẽ được Propzy công bố vào ngày 30/09/2018.

Nhận thấy nhu cầu giao dịch tại Propzy ngày càng tăng, Propzy tiếp tục đẩy mạnh mở rộng mạng lưới Trung tâm giao dịch để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm đến Propzy. Chỉ tính riêng đến tháng 6.2018 Propzy đã có 5 Trung tâm giao dịch đi vào hoạt động tại: Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú,… Theo kế hoạch từ nay đến cuối năm, Propzy sẽ đưa vào hoạt động 26 Trung tâm giao dịch tại tất cả các quận trọng điểm của TP.HCM, khẳng định tiêu chí “khách hàng có thể đến với Propzy chỉ trong 5 phút đi xe, và mất nhiều nhất là 2 tuần để mua và bán được nhà!

Cùng với các trung tâm giao dịch, Propzy tiên phong đưa vào vận hành đội xe Vespa và Innova đưa đón khách xem nhà tận nơi nhằm thực hiện tối đa cam kết “tạo sự thuận tiện và an toàn cao nhất” trong quá trình giao dịch BĐS dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Propzy.

Đừng bỏ qua cơ hội BÁN NHÀ 0% HOA HỒNG, MIỄN PHÍ GIAO DỊCH CÒN ĐƯỢC TIVI LCD SONY 49 INCH sớm diễn ra tại Propzy Phan Văn Trị vào ngày 04/08/2018. Ngoài ra khách tham dự trong ngày khai trương sẽ nhận được những phần quà giá trị khác từ Propzy.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Website: propzy.vn

Trụ sở chính Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.

Trung tâm giao dịch Propzy Lũy Bán Bích – 829A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Điện Biên Phủ – 202 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Phan Huy Ích – 241 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp , TP.HCM