Nhà cấp 4 kiểu biệt thự sang trọng chỉ với 200 triệu đồng

Chi phí đầu tư không quá cao, kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn tạo được nét sang trọng những ngôi nhà cấp 4 kiểu biệt thự ngày càng được ưa chuộng, nhất là với những gia đình trẻ.

Chỉ với chi phí 200 triệu, phân chia hợp lý 130 triệu đồng cho chi phí nhân công, xây dựng thô và 70 triệu mua sắm nội thất trang trí bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà như thế.

Cụ thể về trang trí nội thất bạn có thể áp dụng như sau: Hệ thống điện nước khoảng 8 triệu đồng; Sơn nhà khoảng 8 triệu đồng; Nhôm kính cho cửa sổ, cửa nhà 8 triệu;  Giường ngủ 1 chiếc, bàn ghế phòng khách khoảng 10 triệu; Gạch + đá granit khoảng 15 triệu đồng; Tủ bếp và bàn ăn trong khoảng 5 triệu đồng; Đèn trang trí, đèn chiếu sáng và rèm cửa tầm 6 triệu đồng; Trang thiết bị vệ sinh 5 triệu đồng; Tủ trang trí phòng khách, tủ quần áo 7 triệu đồng.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tận dụng thời gian rãnh của người thân, bạn bè ở các khâu dọn dẹp, bài trí nội thất, thiết kế cảnh quan sân vườn,… Ngoài ra bạn có thể tái sử dụng những đồ vật hàng ngày, tự mình sáng tạo và trang trí căn nhà theo ý thích của mình.

Không gian căn nhà cấp 4 thường có diện tích từ 40 – 50m2 nên bạn cần bố trí thiết kế nội thất sao cho hợp lý giúp căn phòng luôn thoáng mát.

Nhà cấp 4 với mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình nên được ưa chuộng và xây dựng rộng rãi trong thời gian gần đây.

Những mẫu nhà này phù hợp với gia đình muốn có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại và sang trọng.

Không gian xanh mát xung quanh là điểm nhấn của những căn nhà cấp 4 này.

Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, bạn có thể trồng thêm cây xanh quanh nhà tạo không gian sân vườn đẹp mắt.

Nguồn CafeLand

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!