Trang chủ Tin tức Tin Thị Trường Nhà đất quận Bình Thạnh có gì nổi bật?

Nhà đất quận Bình Thạnh có gì nổi bật?

Quận Bình Thạnh với vị trí đắc địa gần trung tâm sầm uất được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ hạ tầng cơ sở cho đến các tiện ích dịch vụ nên dân cư tập trung sinh sống rất đông, nhiều người khi có ý định tìm kiếm chỗ ở cũng thường chú ý đến khu vực này. Thêm vào đó, quận còn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật làm cho thị trường địa ốc quận Bình Thạnh trở nên đặc biệt hấp dẫn hơn so với các quận, huyện khác trong thành phố.

Nhà đất Bình Thạnh

Vị trí đắc địa – Giao thông đồng bộ

Bình Thạnh có vị trí vô cùng đắc địa khi giáp với trung tâm Quận 1, Quận 3, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận và một phần địa bàn quận được bao quanh bởi sông nước Sài Gòn cùng các kênh rạch lớn. Nhờ vị trí tiếp giáp với các quận trung tâm nên quận Bình Thạnh may mắn được thừa hưởng tốc độ đô thị hóa nhanh, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển tương đối đồng bộ. Thêm vào đó, nhiều tuyến đường quan trọng kết nối vào khu trung tâm cùng với tuyến Metro số 1 đi qua khu vực quận khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ còn mang lại sự thuận tiện hơn nữa cho người dân, đồng thời còn là điểm sáng làm tăng giá trị cho bất động sản quanh khu vực này.

Nhiều dịch vụ tiện ích

Chợ Bà Chiểu

Quận còn được xem là nơi an cư lý tưởng khi xung quanh địa bàn quận có rất nhiều tiện ích, dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu sống thiết yếu và những nhu cầu về giải trí, vui chơi của người dân hiện nay. Có thể kể đến như: hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị Co.opmart, Big C, chợ Bà Chiểu, khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Tân Cảng, … Chưa kể đến, nhờ vị trí tiếp giáp ngay khu trung tâm nên từ Bình Thạnh còn có thể nhanh chóng tiếp cận thêm nhiều công trình tiện ích hấp dẫn khác như: Nhà thờ Đức Bà, Công viên 23/9, Thảo Cầm Viên, Phố Đi bộ Nguyễn Huệ, Tòa nhà Bitexco, …

Đa dạng các loại hình nhà ở

Quận cũng có đa dạng các loại hình nhà ở, phù hợp cho nhiều đối tượng với từng mức khả năng tài chính khác nhau từ chung cư, căn hộ cao cấp cho đến giá rẻ, nhà riêng, nhà hẻm, nhà cho thuê, … đều có mặt đầy đủ và tùy theo khu vực mà mức giá chênh lệch khác nhau. Nếu so sới khu vực trung tâm thì giá nhà đất quận Bình Thạnh vẫn ở mức tương đối thấp hơn nên quận là khu vực được nhiều người dân từ các tỉnh tìm đến thuê nhà, mua nhà riêng để thuận tiện di chuyển cho sinh hoạt hằng ngày.

Với những điểm nổi bật nêu trên, khi có ý định tìm mua nhà, thuê nhà để thuận tiện cho sinh hoạt, phát triển kinh doanh, mua bán thì lựa chọn mua nhà đất quận Bình Thạnh là rất thích hợp.

 

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy