Trang chủ Tin tức Kiến thức Nhà phố mang lại giá trị gì cho nhà đầu tư?

Nhà phố mang lại giá trị gì cho nhà đầu tư?

Bên cạnh việc mua vàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì hoạt động mua nhà phố để đầu tư là lựa chọn của nhiều người. Xuất phát từ việc muốn tích lũy lâu dài, có “của để dành” và kết hợp kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận nên nhà phố là lựa chọn hàng đầu hiện nay đối với các nhà đầu tư. 

Hình ảnh minh họa nhà phố

Hình ảnh minh họa nhà phố

Nhà phố vẫn luôn thu hút nhà đầu tư bởi “giá trị thật” của nó

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư luôn cập nhật những thông tin liên quan đến nhà phố một cách nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội vàng của mình. Các đặc điểm như đa dạng lựa chọn về vị trí, phù hợp cho việc kinh doanh, cho thuê để có thêm thu nhập, giá trị sinh lời gia tăng theo thời gian,… là những giá trị khiến các nhà đầu tư quan tâm và sẵn sàng đầu tư với loại hình nhà phố.

Nhà phố vẫn luôn thu hút nhà đầu tư bởi những giá trị hấp dẫn của nó

Nhà phố vẫn luôn thu hút nhà đầu tư bởi những giá trị hấp dẫn của nó

Với tiềm lực tài chính thì các nhà đầu tư sẽ không chạy theo xu hướng của thị trường là đầu tư đám đông, lướt sóng mà sẽ đầu tư vào những giá trị thực tế của dòng sản phẩm. Nhà phố với tính an toàn, thị trường mua bán sôi nổi và đặc biệt khả năng sinh lợi nhuận dựa trên giá trị thực cao. Cùng với đó là sự khan hiếm về nguồn cung, cầu mạnh, thì nhà phố luôn là loại hình bất động sản được ưa chuộng.

Nếu nhà đầu tư sở hữu nhà phố thì được xem như nắm giữ khối tài sản có giá trị lớn với số lượng hạn chế, chủ đầu tư có thể an tâm nắm giữ vì khi khai thác các giá trị vượt trội của loại hình nhà này sẽ thương mại hóa, mang lại nhiều lợi nhuận. Kể cả trường hợp bị giải tỏa đường thì mức đền bù đối với nhà phố cũng cao hơn rất nhiều nếu so với loại hình nhà chung cư hay đất nền, biệt thự, nhà phố dự án.

3 giá trị to lớn mà nhà phố mang lại cho nhà đầu tư

   1. Nhà phố chiếm ưu thế về vị trí

 Nhà phố có nhiều vị trí để lựa chọn phù hợp với đa dạng nhu cầu của nhiều người, thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày như gần siêu thị, chợ, trường học, bệnh viện, hàng quán… 

Với nhà phố mặt tiền thì có tính thương mại cao vì đông dân cư qua lại. Các nhà đầu tư có thể dùng để mở cửa hàng kinh doanh trực tiếp như: cửa hàng, quán ăn, quán cà phê, shop quần áo… đều sẽ thu lại lợi nhuận cao nhờ vị trí thuận lợi.

Nhà phố có vị trí đắc địa, mặt tiền thuận tiện kinh doanh

Nhà phố có vị trí đắc địa, mặt tiền thuận tiện kinh doanh

   2. Khả năng sinh lời từ nhà phố cao

Nhà phố cũng rất dễ cho thuê và được giá cao. Điển hình nhà phố thuộc các quận nội thành tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có giá thuê nghìn USD/tháng. Nhà đầu tư có thể cho thuê mặt tiền, thuê từng tầng, hoặc cho thuê cả căn để đồng thời đa dạng nguồn thu cho bản thân.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc cho nhà phố để tối đa hóa lợi nhuận. Có thể ở (tầng trên) và vừa kinh doanh hoặc cho khách thuê ở tầng dưới. 

Nhà phố có thể kết hợp cho thuê từng tầng để sinh lợi nhuận

Nhà phố có thể kết hợp cho thuê từng tầng để sinh lợi nhuận

   3. Giá trị nhà phố gia tăng theo thời gian

Nhà phố là dòng sản phẩm được đánh giá sẽ lưu giữ tài sản ổn định nhất với giá trị gia tăng theo thời gian.

Giá trị trong tương lai của nhà phố dự báo sẽ đi liền với tốc độ phát triển của khu vực. Khi mật độ dân cư tăng, dẫn đến nhu cầu kinh doanh cũng phát triển theo, thúc đẩy việc tăng giá của nhà phố. 

Nhà phố có giá trị gia tăng theo thời gian

Nhà phố có giá trị gia tăng theo thời gian

Do quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, các nhà cao tầng được xây dựng ngày một nhiều và có xu hướng “phủ nắng” dần các nhà thấp tầng, vì vậy nhà phố thường sẽ không tăng số lượng, hoặc có thể bị thu hẹp theo thời gian. Đây chính là lợi thế lớn nhà đầu tư có nhà phố. 

Ngoài tính thương mại, loại hình nhà phố là còn có giá trị lưu giữ lịch sử, mang đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập cùng cộng đồng cao. Chính vì những yếu tố này sẽ góp phần giúp giá trị của các căn nhà phố không ngừng gia tăng trong thời gian tới.

Trên đây là những thông tin Propzy đưa ra để phân tích những lợi ích mà nhà phố mang lại cho nhà đầu tư. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc đầu tư vào loại hình bất động sản này. 

Khám phá ngay bộ sưu tập nhà chất lượng lượng thật Propzy Home được khảo sát và tuyển chọn kỹ lưỡng bởi Propzy dưới đây.

Propzy Home

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy