BẢNG GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 10 MỚI NHẤT

Được đánh giá là trung tâm thương mại hiện hữu, sầm uất với các hoạt động kinh doanh buôn bán, nhà đất quận 10 theo nhiều chuyên gia nhận định phải sánh ngang với Phú Nhuận, thậm chí có nhiều tuyến đường thương mại còn có giá trị cao hơn. Với lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích khu vực,… Quận 10 là điểm sống thu hút dành cho nhiều khách mua nhà để ở lẫn khách mua để kinh doanh, đầu tư.

1. Vị Trí địa lý

vi-tri-dia-ly-quan-10

Quận 10 có rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa-xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành. Phía Bắc giáp với quận Tân Bình, phía Nam giáp với quận 5, phía Đông giáp với quận 3 và phía Tây giáp với quận 11. Có vị trí địa lý có nhiều thuận lợi và sự đầu tư mạnh mẽ của thành phố, với các dự án  được thành phố triển khai đầu tư như: Trung tâm văn hóa Hòa Bình, nhà thiếu nhi Quận 10,mở rộng, nâng cấp trường học, dự án nâng cấp đường Nguyễn Giản Thanh ( đoạn từ Bắc Hải đến trường Sơn) và đặc biệt nhất là dự án tuyến tàu điện ngầm số 2 TP.HCM. Với những dự án lớn nhỏ đã và đang được triển khai, quận 10 đang chuyển mình trở thành một tỏng những trung tâm đô thị lớn của TP.HCM. Nhờ những dự án đầu lớn nhỏ được đầu tư tại khu vực này, hoạt động bất động sản tại quận 10 đang diễn ra rất sôi động.

2. Tiện ích khu vực đa dạng

Quận 10 còn được xem là một lựa chọn tốt để mua nhà do có nhiều tiện ích tập trung trong địa bàn quận, giúp cho cuộc sống và việc kinh doanh của người dân diễn ra thuận lợi. Nơi đây chính là điểm kết nối với nhiều quận trung tâm. Nếu thực hiện một phép tính tổng khoảng cách từ 1 quận đến các quận khác thì quận 10 sẽ nằm trong nhóm có tổng quãng đường ngắn nhất. Vì vậy, quận 10 nằm ở vị trí tốt, giúp tối ưu thời gian di chuyển đến các khu vực khác.

Ngoài ra trên địa bàn quận 10 có đầy đủ các loại hình tiện ích công cộng trên địa bàn nhằm phục vụ cuộc sống của người dân:

  • Văn hóa-du lịch: nhà hát Hòa Bình, trung tâm ca nhạc Lan Anh, trung tâm văn hóa Quận 10, khu du lịch Kỳ Hòa….
  • Trung tâm mua sắm-chợ: siêu thị Maximark, siêu thị phố xinh, trung tâm thương mại miền Đông, chợ Chí Hòa, chợ Nguyễn Tri Phương, chợ Hòa Hưng….
  • Bệnh viện và trường học từ tiểu học đến tủng học phổ thông
  • Công viên văn hóa Lê Thị Riêng

3. Cần 4 – 5 tỷ nếu muốn mua nhà quận 10 hẻm xe hơi

nha-quan-10-hem-xe-hoi

Muốn mua được nhà khoảng 25m2 hẻm 3m tại Quận 10 thì bạn cần khoảng 2,7 – 3 tỷ đồng. Còn muốn có được một vị trí sống tốt, thuận tiện di chuyển, hẻm xe hơi tại quận 10 bạn cần có tài chính từ 4 – 5 tỷ để có thể lựa chọn được những căn nhà hợp lý.

Bảng giá đất nền Quận 10

Trong thời đại công nghệ số, nguồn thông tin vô cùng đa dạng, vì vậy việc lựa chọn nguồn thông tin đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Bạn tìm được một căn hộ ưng ý ở khu vực quận 10 và muốn biết thêm các thông tin về các căn hộ ở khi vực này. Truy cập ngay cổng thông tin bất động sản www.propzy.vn  hoặc gọi vào hotline 0873 006 099 để được nghe tư vấn trực tiếp.

Xem thêm Bất Động Sản đã được thẩm định tại QUẬN 10

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!