Những lý do bạn nên mua nhà Quận 7

Quận 7 là quận đang phát triển nên giá trị BĐS đặc biệt là nhà đất sẽ tăng nhanh mỗi năm. Nếu theo dõi tình trạng tăng giá có thể thấy giá nhà đất Quận 7 sẽ tăng từ 5-10% hàng năm tùy khu vực! Theo đánh giá chung trong vòng 5 năm tới giá trị tại khu vực sẽ tăng rất cao vì nhà nước đang tiến hành quy hoạch đồng bộ quy mô lớn, chẳng hạn như khu vực Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Quy… Ngoài ra, đâu là những lý do nên mua nhà Quận 7?

Bất động sản quận 71. Cơ sở hạ tầng
Hiện tại cơ sở hạ tầng của Quận 7 đã tương đối ổn định, các tuyến đường huyết mạch của quận như Huỳnh Tấn Phát đi từ đầu Quận 7 đến cuối Nhà Bè đã được nâng cấp không còn tình trạng ngập lún. Các tuyến đường được mở rộng và nâng cấp như Lê Văn Lương, Nguyễn Thị Thập, cụm Phú Mỹ Hưng, Trần Xuân Soạn. Mức độ kẹt xe di chuyển trong nội quận không đáng kể.

Hệ thống trường học và bệnh viện cũng được xây dựng và cải thiện 1 cách đáng kể, 10 phường trong quận đều có trạm y tế! Hầu hết trong các phường đều có trường học các cấp, đặc biệt là khu vực Phú Mỹ Hưng thuộc phường Tân Hưng và Tân Phong với các hệ thống trường quốc tế đa quốc gia mang lại cho khu vực hệ thống giáo dục tốt nhất!

Ngoài ra còn có hệ thống các công viên với độ phủ xanh cao mang lại cảm giác không gian thoáng đãng. Các khu vui chơi giải trí cho trẻ như Vietopia và hơn 10 trung tâm thương mại lớn trong khu vực.

Quận 7 cũng là 1 trong các quận có mức độ sinh lời trong kinh doanh cao hơn so với các quận khác trong nội thành.

2. Về vị trí
Quận 7 hiện nay đang là 1 trong các quận có vị trí thuận lợi trong di chuyển , trong nội thành dễ dàng di chuyển qua Quận 2, Quận 4, Quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh. Trong khu vực dễ dàng di chuyển đi hướng Biên Hòa theo hướng Quận 2 , di chuyển đi miền Tây theo đại lộ Nguyễn Văn Linh!

3. Về an ninh
So với các quận khác trong khu vực Quận 7 có mức độ an ninh tương đối cao, các khu vực công cộng khu phố, các căn hộ chung cư đều có gắn camera an ninh. Các phường trong quận đều có trạm gác của lực lượng an ninh dân quân. Theo thống kê của cục An Ninh TP.HCM, mức độ tội phạm nguy hiểm, tệ nạn xã hội của Quận 7 trong các năm gần đây đã giảm đáng kể. Các khu phố đều đạt chuẩn khu phố văn hóa, không có tệ nạn xã hội, tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè cũng không còn.

Các căn hộ chung cư trong khu vực ngoài camera an ninh đều có bảo vệ trực 24/24 đảm bảo sự an toàn của cư dân. Các nhà đầu tư uy tín đang đầu tư vào khu vực, mang lại nhiều lợi ích cho người dân.

Bảng giá đất Quận 7:

Giá nhà quận 7

Xem thêm Bất Động Sản đã được thẩm định tại QUẬN 7