Trang chủ Tin tức Kiến thức Chuyên gia phong thủy cảnh báo 2 loại cây đang mang đến điềm xấu, nếu trồng trong nhà

Chuyên gia phong thủy cảnh báo 2 loại cây đang mang đến điềm xấu, nếu trồng trong nhà

Các giống cây cảnh thường mang ý nghĩa phong thủy tốt hoặc xấu khi trồng trong nhà. Do đó, hãy xem xét lại 1 loại cây phù hợp để bạn luôn giữ tốt vận khí, may mắn và sự thịnh vượng cho ngôi nhà của mình

Tin liên quan: Xu hướng thiết kế “lên ngôi” 2022: Mang thiên nhiên vào nhà với Propzy Home

Thông thường, khi nhắc tới cây trồng, không bao giờ người ta mô tả chúng là từ tiêu cực. Cây trồng vừa tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa tăng cảm giác dễ chịu thỏa mái của gia chủ. Chúng cũng được ví như một chiếc “máy lọc” không khí tự nhiên tốt nhất để làm sạch môi trường và loại bỏ các chất ô nhiễm. Cây trồng trong nhà cho gia chủ là một mối quan hệ tích cực, đầy cảm xúc. Đây là quan điểm nhiều người hay nghĩ đến mỗi khi nhắc tới việc trồng cây.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy Clara Leung (đồng thời cũng là người sáng lập Instagram  Clara’s Green House) đã nói một quan điểm khác. Clara Leung cho rằng không phải loại cây nào cũng thích hợp bày trí hay trồng trong nhà để giữ điềm lành..

Tin liên quan: Nếu muốn phong thủy thu hút sự giàu có, hãy giữ những thứ này trong nhà

Những loại cây trồng nào trong nhà mang lại phong thủy xấu?

Nếu bạn đang quan tâm đến Phong Thủy trong nhà, bạn sẽ biết rằng những loại cây trồng trong nhà tốt nhất có thể đóng một phần quan trọng trong việc giảm mức độ lo lắng và tăng sự thanh thản nói chung trong môi trường xung quanh bạn, đặc biệt là trong không gian ngủ. Nhưng Clara Leung lưu ý rằng không phải tất cả các loại cây đều có thể có tác động tích cực như vậy.

Một trong những nguyên nhân lớn gây ra phong thủy xấu đến từ việc lựa chọn cây có hình thù gai nhọn và trông buồn bã. Bạn nên loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

Vì vậy, mặc dù điều quan trọng là bạn luôn phải chú ý chăm sóc cây trồng trong nhà, nhưng đây là hai loại cây trồng trong nhà thực sự nên tránh nếu bạn muốn có phong thủy tốt ở nhà:

phong thuy cay xuong rong

Cây xương rồng

  • Cây có hình thù gai nhọn, xương rồng

Mặc dù chúng có thể trông dễ thương, nhưng hãy cố gắng tránh các loại cây xương rồng. Chúng có nhiều gai và đại diện cho cuộc sống khó khăn.

trau ba vang phong thuy

Cây Trầu Bà Vàng, loại lá màu vàng úa

  • Trầu bà lá vàng

Nhắc tới cây Trầu Bà, người ta hay nghĩ tới loại cây dễ nuôi và thanh lọc không khí tốt hàng đầu trong các loại cây. Đúng vậy. Tuy nhiên, cây Trầu Bà có rất nhiều loại cây khác nhau, bao gồm: Trầu Bà Đế Vương (Philodendron Imperial), Trầu Bà Thanh Xuân (Leaf Philodendron)….

Nhưng đối với loại Trầu Bà Lá Vàng (Golden Pothos) lại mang dấu hiệu của cuộc sống chán nản, được chuyên gia phong thủy khuyên không nên trồng trong nhà.

CÂY PHONG THỦY TỐT

Nếu bạn là một người đã trót yêu thích cây xương rồng hoặc đang trồng cây trầu bà Golden Pothos từ lâu nay, vậy bây giờ bạn có thể làm gì với chúng?

Hãy đảm bảo giữ cho bạn sức khỏe và hạnh phúc bằng cách nhóm chúng lại với nhau

Ngoài việc bán chúng, nếu bạn tin rằng chúng có thể ảnh hưởng xấu đến phong thủy phòng ngủ của bạn hoặc nơi khác trong nhà bạn, chuyên gia Leung đảm bảo rằng có một số loại cây trồng trong nhà thực sự có thể giúp khai thông không khí và khôi phục hạnh phúc cho ngôi nhà bạn. Vì vậy, để có những rung cảm tốt hơn và tận hưởng tất cả những lợi ích của cây trồng trong nhà, hãy đảm bảo giữ cho bạn sức khỏe và hạnh phúc bằng cách nhóm chúng lại với nhau.

Bạn nên mua cây Lưỡi Hổ (còn được gọi là Sansevieria) và cây Trầu Bà Lụa (Scindapsus Pictus Exotica) để mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ (còn được gọi là Sansevieria) là loại cây trong nhà rất dễ trồng và dễ nuôi, vì vậy, đây là tín hiệu tốt. Không có gì ngạc nhiên khi chúng là một trong những loại cây trồng trong nhà phổ biến.

Trau ba mini

Cây Trầu Bà Lụa

Cây Trầu Bà Lụa (Scindapsus Pictus Exotica) thích hợp với những người quan tâm thanh lọc không khí trong lành, giảm ôi nhiễm. Đây là một lựa chọn khôn ngoan.

cây Trầu bà xẻ mini (Mini Monsteras)

Cây Trầu bà xẻ mini

Bên cạnh đó, cây Trầu bà xẻ mini (Mini Monsteras) là loại cây tương đối dễ trồng, phát triển nhanh.

Để sở hữu vượng khí dồi dào và thoải mái tận hưởng tất cả lợi ích của cây trồng trong nhà, bạn hãy chắc chắn giữ cho cây luôn khỏe mạnh, sinh trưởng tốt và chú ý cách sắp đặt chúng với nhau.

Tin liên quan: Những ngôi nhà Propzy Home có kiến trúc phong thủy chuẩn, thu hút rung cảm tốt

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy