Trang chủ Tin tức Giải trí Nếu muốn phong thủy thu hút sự giàu có, hãy giữ những thứ này trong nhà

Nếu muốn phong thủy thu hút sự giàu có, hãy giữ những thứ này trong nhà

Lời khuyên về phong thủy: Theo phong thủy cổ điển, việc giữ những thứ này ở trong nhà có thể loại bỏ những hạn chế về kinh tế cũng như gia tăng mức độ hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Tin liên quan: Mang thiên nhiên vào nhà với Propzy Home thu hút phong thủy tốt

phong thủy 1

Tiền vốn được coi là một yếu tố thiết yếu trong cuộc sống. Nếu sở hữu tiền trong tay, thì người đó có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của bản thân và gia đình. Trong thời kỳ khó khăn hậu Covid-19, mỗi người càng tích cực tham gia vào việc kiếm tiền theo một cách nào đó để tiêu dùng hàng ngày và tích lũy cho tương lai.

Trong thời kỳ này, theo tài liệu phong thủy kinh điển, việc giữ những thứ dưới đây trong nhà, cùng với việc mang lại niềm hạnh phúc và thịnh vượng trong nhà, điều này góp phần thoát khỏi các vấn đề kinh tế.

1. Phong thủy cá heo

Phong thủy cá heo

Giữ cá heo trong nhà giúp thu hút sự giàu có và mang đến cho bạn những cơ hội mới trong kinh doanh. Bạn có thể giữ cá heo phong thủy trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Ngoài ra, đặt một tượng cá heo ở hướng bắc ở phòng học của trẻ nhỏ sẽ làm tăng sự tập trung của chúng.

Tin liên quan: 6 thứ để trong nhà thì tiền bạc khó giữ, cần để ra ngoài ngay hôm nay

Rùa phong thủy

2. Rùa phong thủy

Hình ảnh một con rùa kim loại đặt trong chậu đầy nước sẽ làm gia tăng tuổi thọ, thêm tiền bạc, tăng vượng khí khi chúng xuất hiện trong nhà. Bạn có thể giữ rùa kim loại này theo hướng bắc, đặc biệt là ở nơi thờ cúng tại nhà.

Cây kim tiền phong thủy

Tin liên quan: Cách trang trí nhà cửa theo phong thủy – lời khuyên cho người mới bắt đầu

3. Cây kim tiền phong thủy

Cây kim tiền với vẻ ngoài xanh tốt, giàu sức sống được coi là biểu tượng của sự đầy đủ, may mắn và thịnh vượng. Người ta tin rằng cây kim tiền sinh trưởng càng tốt thì tài lộc của gia đình cũng tăng lên. Nhưng muốn được như vậy, bạn nên đặt cây tiền ở hướng đông nam, trên bàn trà, tủ, hay kệ phòng khách của ngôi nhà.

Phong thủy đồng tiền xu

4. Phong thủy đồng tiền xu

3 hoặc 5 đồng xu buộc trong ruy băng đỏ có ý nghĩa rất lớn trong lĩnh vực phong thủy cổ điển. Bởi khi treo những đồng xu này trên cửa chính của ngôi nhà có thể ngăn cản và làm tiêu tán nguồn năng lượng tiêu cực theo vào nhà. Đồng thời, đồng xu cổ lan tỏa sức mạnh chiêu dụ tài lộc, phúc thọ cho gia đình bạn.

Có thể bạn chưa biết! 

Propzy Home là những ngôi nhà phố hiện đại do công ty Propzy tuyển chọn. Không những đảm bảo pháp lý, chuỗi ngôi nhà “chính hãng” Propzy Home còn được các kiến trúc sư cải thiện phong thủy tốt.

Hãy xem trực tiếp ngôi nhà Propzy Home ngay hôm nay. Không gian sống bài trí phong thủy tốt, mang đến sự thỏa mái và thịnh vượng cho gia chủ.

Mua nhà Propzy Home

 

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy