PROPZY BẠCH ĐẰNG – MUA NHÀ AN TOÀN VỚI PHÍ GIAO DỊCH 0%

Ngày 08/01/2018, PROPZY BẠCH ĐẰNG sẽ chính thức được đưa vào hoạt động. Đây sẽ là nơi giao dịch, nhận ký gửi nhà đất thuận tiện cho các khách hàng của Propzy đặc biệt là các quận Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận.

MUA-NHA-AN-TOAN

Cuối năm là thời điểm nhà nhà bận rộn chuẩn bị, sắm sửa cho nhà cửa để kịp đón Tết âm lịch truyền thống. Nhà cửa vốn là chuyện hệ trọng và việc mua bán nhà giai đoạn gần kề cuối năm cũng khó tránh khỏi nhiều bất cập. Vì vậy, Propzy khai trương PROPZY BẠCH ĐẰNG tại số 88 Bạch Đằng, P.2, Quận Tân Bình, Tp. HCM với mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng để việc mua bán nhà trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Sự vận hành của văn phòng Propzy tại Bạch Đằng còn là sự khởi đầu cho bước đột phá, mở rộng phạm vi hoạt động của Propzy trên toàn quốc nhằm mang đến giải pháp giao dịch bất động sản an toàn – hiệu quả đến với nhiều người.

Cũng trong dịp này, Propzy dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng trong ngày khai trương, tiêu biểu là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách mua nhà với phí giao dịch chỉ 0% cho tất cả các giao dịch trực tiếp tại PROPZY BẠCH ĐẰNG, chỉ duy nhất trong ngày 08/01/2018 bắt đầu từ 8h sáng.

Đến ngay PROPZY BẠCH ĐẰNG để trải nghiệm quy trình giao dịch an toàn, dễ dàng, hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Propzy luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ cho quá trình giao dịch nhà đất diễn ra nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ NHẬN QUÀ TẶNG

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!