Trang chủ Tin tức Tin tức Propzy bổ nhiệm Giám đốc Thương mại

Propzy bổ nhiệm Giám đốc Thương mại

Propzy – nền tảng bất động sản online-to-offline hàng đầu tại Việt Nam thông báo bổ nhiệm Ông Emre Sigura làm Giám đốc Thương mại, tiếp quản bộ phận Thương mại vừa được thành lập tại Propzy. Ở vị trí này, Ông Sigura sẽ tận dụng khả năng dẫn đầu thị trường, công nghệ và dữ liệu độc quyền, nền tảng và cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, cùng với các tài sản quốc tế của Propzy để tạo các cơ hội thúc đẩy doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

Ông Emre Sigura giữ chức vụ Giám đốc Thương mại tại Propzy

“Chúng tôi rất phấn khởi khi Emre tham gia Propzy” Ông John Le cho biết. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào dữ liệu và công nghệ trong ngành bất động sản. Hơn 25% đội ngũ của chúng tôi làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật và phát triển sản phẩm kết hợp với hơn 500 nhân viên kinh doanh phục vụ nhu cầu của hơn 10 nghìn khách hàng hàng tháng tại 30 trung tâm giao dịch trải dài khắp 24 quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh – một minh chứng rõ nét cho tầm nhìn của Propzy trong việc cung cấp dịch vụ toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến bất động sản thông qua việc đổi mới công nghệ, được xây dựng dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng.

“Hàng nghìn khách hàng tin tưởng vào giải pháp bất động sản toàn diện của Propzy. Điều đó đã đặt chúng tôi vào vị trí độc nhất với sứ mệnh thay đổi ngành bất động sản ở Việt Nam và cách mua, bán hoặc thuê, cho thuê bất động sản của người tiêu dùng. Đây là cơ hội lớn cho công ty chúng tôi, và tôi thật sự rất hào hứng khi được đứng trong hàng ngũ lãnh đạo,” Ông Sigura chia sẻ. “Tôi rất mong được hợp tác với các đồng nghiệp ở tất cả các cấp trong công ty để thúc đẩy, tạo ra các cơ hội kinh doanh mới trên thị trường và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh trong giai đoạn kế tiếp của Propzy.”

Trước khi gia nhập Propzy, Ông Sigura đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành của Muabannhadat, cổng thông tin bất động sản lớn thứ hai tại Việt Nam. Trước đó, Ông Sigura lần lượt giữ các vị trí Trưởng nhóm phát triển sản phẩm và điều hành phát triển kinh doanh tại các công ty dẫn đầu thị trường Dogan Holdings (công ty mẹ của Hurriyet) tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Về Propzy

Propzy là công ty môi giới bất động sản O2O hàng đầu phục vụ thị trường thứ cấp và cho thuê tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp liền mạch hệ thống online cùng với mạng lưới các  trung tâm giao dịch phục vụ khách hàng offline, Propzy đã thực hiện thành công hơn 1 tỷ USD giao dịch bất động sản với hơn 500 nhân viên kinh doanh hoạt động tại 30+ địa điểm trên khắp TPHCM hàng năm.

Năm 2020, Propzy được Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư vinh danh “Công nghệ Bất động sản tiêu biểu Việt Nam”. Propzy được đầu tư bởi các Tập đoàn đầu tư toàn cầu hàng đầu như Softbank Ventures, Gaw Capital, cùng với các nhà đầu tư lớn đã rót vốn vào các tên tuổi thuộc lĩnh vực gia dụng như Grab và Coupang.

PROPZY

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy