Trang chủ Tin tức Tổng hợp Propzy cải tiến cấu trúc công ty, kiên định với tầm nhìn tiên phong xây dựng nền tảng FIRE-Tech cho bất động sản

Propzy cải tiến cấu trúc công ty, kiên định với tầm nhìn tiên phong xây dựng nền tảng FIRE-Tech cho bất động sản

Các thông tin chính thức về Propzy đăng tải trên các báo chí uy tín có nội dung sau: 

Propzy bao gồm 2 pháp nhân: Công ty TNHH Dịch vụ Propzy và Công ty TNHH Propzy Việt Nam. Trong quá trình phát triển, Propzy có định hướng thống nhất thành một pháp nhân duy nhất là Propzy Việt Nam. Việc sắp xếp cấu trúc nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

– Từ năm 2015 đến nay, Propzy kiên định với tầm nhìn tiên phong xây dựng hệ sinh thái FIRE-Tech ứng dụng nền tảng công nghệ và dữ liệu, làm cho việc giao dịch mua bán thuê bất động sản của người Việt trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn.

– Thương hiệu Propzy tự hào đồng hành và gia tăng giá trị cho khách hàng. Hiện nay, Propzy tiếp tục phát triển mở rộng các dòng sản phẩm mới Propzy Home, Propzy Stay để hoàn thiện hệ sinh thái cho bất động sản.

Propzy cải tiến cấu trúc công ty, kiên định với tầm nhìn tiên phong xây dựng nền tảng FIRE-Tech tại Việt Nam

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2022, Propzy chính thức thông báo việc cải tiến cấu trúc nhân sự và quy trình làm việc nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, Propzy quyết định thống nhất gộp hai pháp nhân công ty thành một pháp nhân duy nhất là Propzy Việt Nam để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Sự kiện trên đã nằm trong kế hoạch của Nhà sáng lập và CEO John Lê công bố từ năm 2018. Khi Propzy thực hiện gọi vốn thành công ở các vòng Pre-series và Series A với tầm nhìn tiên phong phát triển hệ sinh thái FIRE-Tech tại Việt Nam.

Cải tiến cấu trúc, giữ vững tầm nhìn 

Propzy là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình “FIRE-Tech” (FIRE viết tắt các chữ cái đầu của các lĩnh vực Finance, Insurance, Real Estate và Technology. Dịch tiếng Việt: Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản ứng dụng Công nghệ). 

Trong hệ sinh thái FIRE-Tech của Propzy triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ toàn diện cho bất động sản như Tài chính, Bảo hiểm và được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ và dữ liệu.

Với mô hình kinh doanh được xác định ngày từ thời gian đầu xây dựng cho tới nay, Propzy luôn kiên định với tầm nhìn làm cho việc giao dịch mua bán thuê bất động sản của người Việt trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn.

Các dịch vụ tiêu biểu đã và đang hoạt động trong hệ sinh thái của Propzy: 

    –  Sàn giao dịch kết nối mọi nhu cầu Bất Động Sản (mua, bán, thuê, cho thuê)

    – Dịch vụ hỗ trợ giao dịch bất động sản Propzy: Đảm bảo an toàn pháp lý, thiết kế kiến trúc.

    – Giải pháp tài chính bất động sản đem đến giá trị tối ưu: Vay mua nhà dễ dàng, thuê nhà không cọc Propzy Stay. 

    – Dòng sản phẩm mới Propzy Home: Propzy Home là những ngôi nhà phố do Propzy phát triển, giúp người mua chọn được nhà tốt từ nhà phát triển uy tín, đảm bảo pháp lý và chất lượng. Về phía người bán, Propzy Home là dịch vụ Bán trực tiếp cho Propzy, hỗ trợ chủ nhà bán nhà nhanh và đúng giá trị.

    – Các dịch vụ khác: Bên cạnh các dịch vụ đã triển khai trên, có nhiều dịch vụ gia tăng giá trị khác sẽ từng bước triển khai trong lộ trình và tầm nhìn dài hạn trong hành trình xây dựng hệ sinh thái FIRE-Tech của Propzy. 

Mô hình “FIRE-Tech” với hệ sinh thái các dịch vụ hữu ích cho bất động sản: 

Trong hành trình hơn 6 năm thành lập và tiên phong triển khai những mô hình dịch vụ mới cho bất động sản Việt Nam, Propzy đã vượt qua nhiều thử thách, không ngừng cải tiến và sáng tạo vươn lên.

Năm 2020, Propzy vinh dự nhận giải thưởng Công Nghệ Bất Động Sản Tiêu Biểu của Việt Nam từ báo Nhịp Cầu Đầu Tư, giải thưởng ghi nhận sự tiên phong sáng tạo và đóng góp giá trị mang đến người tiêu dùng.

Thực hư chuyện Propzy giải thể? Hoàn toàn không đúng

Thành lập từ năm 2015, thương hiệu Propzy bao gồm 2 công ty được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép hoạt động, bao gồm: Công ty TNHH Propzy Việt Nam và Công ty TNHH Dịch vụ Propzy.

Thông tin tin đồn trên mạng xã hội về Propzy giải thể hay phá sản là không đúng. Thực tế, dựa trên đúng lộ trình kế hoạch đã được xác định trong mô hình kinh doanh, Propzy gộp 2 pháp nhân công ty để tối ưu hóa hoạt động. Propzy đang tiếp tục vươn tới sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái FIRE-Tech tại Việt Nam. Propzy tiếp tục phát triển sàn giao dịch kết nối mọi nhu cầu: mua, bán, thuê, cho thuê Bất Động Sản. Có thể tìm thấy các hoạt động tại propzy.vn 

Sàn giao dịch Propzy, một sản phẩm trung tâm được xây dựng từ năm 2015, người mua không phải đi qua nhiều công đoạn như trước, giờ đây, người mua, người bán có thể liên hệ và giao dịch trực tiếp, sàn giao dịch Propzy hỗ trợ đăng tin miễn phí.

Trong năm 2022, Propzy tiếp tục triển khai phát triển sản phẩm chủ đạo mới: Propzy Home và Propzy Stay. Việc mở rộng sản phẩm mới đã nằm trong tầm nhìn xây dựng phát triển hệ sinh thái FIRE-Tech, một hệ sinh thái với nhiều sản phẩm, gia tăng giá trị cho người tiêu dùng. Hiện, Propzy tuyển dụng thêm nhân sự phát triển tăng trưởng cho Propzy HomePropzy Stay.

Bước tiến tiếp theo giữ vững vị thế tiên phong 

Hơn 2 thập kỷ trước, mô hình như Propzy Home đã phát triển thành công ở thị trường Mỹ, châu Âu và cả Đông Nam Á (thường được gọi là mô hình iBuy). Tại Việt Nam, Propzy là công ty tiên phong mô hình này nhưng đồng thời có sự cải tiến, sáng tạo để phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Sự cải tiến cấu trúc cho mô hình mua nhà mới Propzy Home, mang đến giải pháp tiện lợi hơn cho cả người bán và người mua. Quy trình mua bán trở nên tinh gọn, đơn giản và đảm bảo pháp lý an toàn. Người bán có thể bán trực tiếp cho Propzy, và khách mua có thể mua nhà trực tiếp tại Propzy. 

Propzy trực tiếp tuyển chọn những ngôi nhà Propzy Home chất lượng cao. Vì vậy, những ngôi nhà Propzy Home đảm bảo pháp lý, giúp người Việt sở hữu nhà phố dễ dàng với giá trị dài lâu, đầy đủ tiện ích, kết cấu an toàn. Mua xong vào ở ngay với giải pháp chìa khóa trao tay là các gói thiết kế nội thất đi kèm cùng mức giá tối ưu.

Propzy Stay là mô hình giải pháp tài chính giúp người Việt thuê nhà dễ dàng và linh hoạt, gạt bỏ mọi lo lắng việc phải chuẩn bị ít nhất 2 tháng tiền nhà. 

Cấu trúc của hai mô hình Propzy Home và Propzy Stay lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam mang đến giải pháp tài chính hiệu quả, gia tăng nhiều lợi ích hơn cho người mua, bán, thuê. Trên chặng đường tạo thêm giá trị mới, Propzy hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trong sứ mệnh xây dựng tiên phong nền tảng FIRE-Tech cho bất động sản với hệ sinh thái các sản phẩm hữu ích, giúp triệu người Việt Nam sở hữu ngôi nhà an toàn, chất lượng. 

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

Ông Võ Khắc Điệp, Phó Tổng Giám Đốc Propzy  

Email: Diep.vo@propzy.com

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy