Propzy – Cát Nghi: Cùng khách hàng chung tay thiện nguyện mùa Trung thu

Ngày 29/9/2017, công ty Propzy Việt Nam và công ty Cát Nghi đã phối hợp với khách hàng thân thiết để tổ chức một chương trình thiện nguyện tại TP.HCM, với mong muốn kết nối những trái tim giàu lòng nhân ái và lan tỏa các hoạt động đầy tính nhân văn đến toàn xã hội. 

Trong chuyến đi thiện nguyện mang chủ đề “Tôn sư trọng đạo & Trung thu cho em” này, Propzy, Cát Nghi và khách hàng Kim Thoa đã đến thăm hỏi cô Trần Thị Tỵ – nguyên Hiệu trưởng trường Gia Long – Sài Gòn cũ (nay là trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai) và đóng góp vào quỹ chăm sóc sức khỏe cho cô Tỵ số tiền mặt 10.000.000 đồng. Không lập gia đình và dành cả cuộc đời để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cô Tỵ năm nay 90 tuổi, sức khỏe ngày càng yếu, hiện chưa thể đi lại được sau cơn bệnh nặng, nhưng phải sống trong hoàn cảnh một mình, với sự chăm sóc và hỗ trợ tài chính từ người cháu trai và các học trò cũ. Trong buổi gặp gỡ tại nhà cô Tỵ hôm 29/9, đại diện Ban liên lạc cựu học sinh trường Gia Long bao gồm bác sĩ Vũ Thị Nhung – Giám đốc bệnh viện Hùng Vương và bác sĩ Phương Tần – bệnh viện Từ Dũ cũng có mặt để đưa cô Tỵ vừa từ bệnh viện Nguyễn Trãi trở về nhà sau thời gian điều trị và chia sẻ những tình cảm đáng trân quý mà Propzy và Cát Nghi dành tặng cho cô hiệu trưởng Trần Thị Tỵ khi ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng đang gần kề.

Chung tay thiện nguyện

Tiếp đó, Propzy và Cát Nghi đã mang đến cho các em nhỏ đang sống ở Mái ấm Tâm Đức (chùa Linh Sơn, Quận 4) những món quà nho nhỏ như bánh kẹo, lồng đèn, đồ chơi để ngày tết Trung thu của các em thêm đủ đầy, vui vẻ và ấm áp. Đồng thời, Propzy và Cát Nghi cũng giúp đỡ cho ban quản lý mái ấm Tâm Đức số tiền mặt 10.000.000 đồng như một sự chia sẻ, động viên, góp phần chăm lo cho những em bé vốn đã chịu nhiều thiếu thốn, thiệt thòi trong cuộc sống. Mái ấm Tâm Đức được sư cô Tâm Huệ (chùa Linh Sơn, Quận 4) thành lập, hiện đang nuôi dưỡng 63 em bé mồ côi từ sơ sinh cho đến tiểu học do các mẹ, các cô trực tiếp chăm sóc.

Chung tay thiện nguyện

Chia sẻ về những cảm xúc trong hoạt động thiện nguyện ngày 29/9 vừa qua, cô Nguyễn Thị Kim Thoa – vị khách hàng may mắn trúng giải thưởng “Làm đẹp nhà trị giá 20.000.000 đồng” do Propzy và Cát Nghi tài trợ, cho biết: “Cô thật sự rất quý trọng tấm lòng của Propzy và Cát Nghi khi đã đồng ý cho cô chuyển đổi giải thưởng 20.000.000 đồng của mình sang tiền mặt để tiến hành chuyến đi thiện nguyện này. Nếu không có sự đồng hành của hai công ty, cô sẽ không thực hiện được những việc làm ý nghĩa như vậy. Ban đầu, cô chỉ tìm đến Propzy như là một người sử dụng dịch vụ. Nhưng sau khi cô trúng thưởng và tiếp tục làm việc với ban lãnh đạo cũng như nhân viên Propzy và Cát Nghi để chuẩn bị cho hoạt động thiện nguyện, cô càng có thêm niềm tin vào đội ngũ của hai công ty. Các em rất năng động, không chỉ có năng lực trong điều hành công việc mà còn có tấm lòng nhân ái hướng về những hoàn cảnh không may để sẻ chia, giúp đỡ, chứ không thuần túy là những người chỉ biết kinh doanh và chỉ biết lợi nhuận”.

Chung tay thiện nguyện

Hành trình thiện nguyện, chia sẻ với cộng đồng của Propzy, Cát Nghi và các khách hàng thân thiết của hai đơn vị sẽ không dừng lại ở chuyến đi vào mùa Trung thu năm 2017 này, mà chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể mang đến những món quà thật sự thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ, góp phần hỗ trợ để cuộc sống của họ tốt đẹp hơn và khích lệ họ nuôi dưỡng ước mơ, niềm tin vào tương lai phía trước.

Chung tay thiện nguyện