Propzy đã giúp tôi đăng tin bán nhà với giá tốt nhất như thế nào?

Với mong muốn nhanh chóng đăng tin bán nhà hiện tại để tìm khu đất rộng hơn để an hưởng tuổi già, các Chuyên viên Propzy đã giúp tôi thẩm định và bán đi ngôi nhà của mình với giá tốt nhất vượt hơn cả sự mong đợi về mặt giá trị. Thông qua việc uỷ thác cho Propzy độc quyền bán nhà, các Chuyên viên Propzy đã rất nhiệt tình hỗ trợ tôi bán nhà một cách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất.

Hình ảnh nguồn: Internet

Chia sẻ với Propzy, chú Thắng (nhà quận Bình Thạnh) cho biết: Chuyện là con dâu tôi vừa sinh cho gia đình tôi đứa cháu đích tôn, tôi cũng muốn tìm mua căn nhà rộng rãi hơn để an hưởng tuổi già và có chỗ cho cháu vui đùa thoải mái. Nhìn cảnh cháu nó nghịch ngợm, chúng tôi vui lắm, đúng với câu nói: “Nếp nhăn đơn thuần là dấu hiệu nơi mà nụ cười luôn hiện hữu” – Mark Twain. Vì thế, tôi dự định đăng tin bán nhà đang sống, nhưng lại gặp một số khó khăn về xác định giá cũng như tìm người mua phù hợp. Cò lái địa phương thì có nhiều đấy, tôi có nhờ họ tìm hiểu xem nhà mình bán được giá bao nhiêu là hợp lý. Sau một thời gian, nhiều người có đến xem nhà tôi và đưa ra rất nhiều mức giá nhưng chỉ dao động qua lại ở mức 4 tỷ. Trong khi đó, giá mong muốn tôi dự tính là 4,3 tỷ. Với nhiều mức đề xuất thế này, bản thân tôi cũng bối rối và hoang mang không biết nên bán nhà mình với giá bao nhiêu là hợp lý nhất. Do mua bán vật có giá trị không nhỏ, nên tôi sẽ cân nhắc nhiều thứ kể cả cò lái.

Bài toán đăng tin bán nhà được giải quyết rất tình cờ

Vào một buổi cơm tối, thằng con tôi nói là vô tình thấy thông tin định giá nhà miễn phí của Propzy trên Facebook. Sau đó chúng tôi có thảo luận và tìm hiểu kỹ về công ty này. Thiết nghĩ, dù gì mình cũng chật vật khi nhờ cò lái tìm người mua, sao mình không kiếm một công ty về bất động sản – là bên đại diện thứ 3 để kết nối người mua, người bán và môi giới, như vậy sẽ an toàn hơn và không lo về tiền phí hoa hồng quá cao. Nên cuối cùng đã đăng ký sử dụng về dịch vụ của Propzy, và được chuyên gia bất động sản tư vấn giá nhà theo đúng giá thị trường. Khi ủy thác cho Propzy bán nhà độc quyền, các Chuyên viên Propzy thay tôi thực hiện tất cả việc từ đăng rao bán, tìm khách hàng, tư vấn cho khách hàng đến cả việc hỗ trợ thực hiện giao dịch và làm các thủ tục liên quan đến pháp lý.

Sau hơn 1 tháng rao bán, căn nhà tôi được chốt với mức giá 4,8 tỷ. Sau khi Propzy liên hệ, tôi cũng hơi ngạc nhiên vì giá trị nhà lại lên đến con số này. Tất cả thủ tục do bên công ty thực hiện hết nên tôi cũng yên tâm một phần nào về độ an toàn. Gia đình tôi mừng hết biết vì có thêm chút tiền dư để mở sổ tiết kiệm cũng như song hỷ đầy tháng cho thằng cháu đích tôn…

Website: www.propzy.vn

Hotline: (028) 73 066 099

Xem thêm: Vì sao bạn nên chọn đăng tin bán nhà trên Propzy

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!