Trang chủ Tin tức Kiến thức Propzy – Giải pháp bán nhà an toàn với giá tốt nhất

Propzy – Giải pháp bán nhà an toàn với giá tốt nhất

Kiến thức
  • line 20.08.2019
  • line 50

Theo thống kê từ số lượng giao dịch nhà phố thông qua Propzy tại thị trường Tp.HCM thì có đến hơn 90% các giao dịch gặp vướng mắc về mặt pháp lý mà nếu được chuẩn bị tốt ngay từ đầu đã có thể tránh được. Vấn đề được đặt ra là “Làm cách nào tránh được những rủi ro trong giao dịch bất động sản để bán nhà an toàn với giá tốt nhất?”

Với mô hình ứng dụng công nghệ hiện đại trong giao dịch giúp tối ưu hóa hiệu quả, đảm bảo an toàn giao dịch cùng dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, Propzy đã chuyển giao thành công hơn 1800 nhu cầu giao dịch nhà phố trong năm 2016, nhận được hơn 2,500 yêu cầu giao dịch BĐS với tổng giá trị BĐS ước tính lên đến hơn 300 triệu đô la Mỹ trong Quý 1 & 2 năm 2017 và dự kiến phục vụ cho hàng ngàn giao dịch với tổng trị giá BĐS đạt đến hàng tỷ đô la Mỹ trong Quý 3 & 4 năm 2017 này.

Propzy đã mang đến giải pháp thực hiện giao dịch mua – bán/thuê – cho thuê BĐS theo quy trình khép kín giúp giao dịch diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí tốt nhất cho khách hàng. Đến với Propzy, người bán chỉ cần thông qua 4 bước dưới đây sẽ có ngay giải pháp bán nhà an toàn với giá tốt nhất:

Đăng tin rao bán miễn phí

Khi chủ nhà có nhu cầu bán nhà, chỉ cần cung cấp thông tin cho Propzy sẽ được hỗ trợ đăng tin miễn phí trên Propzy.vn – Cổng thông tin bất động sản lớn nhất thị trường. Nhân viên Propzy sẽ trực tiếp liên hệ để xác nhận thông tin, đến chụp hình thực tế căn nhà và tối ưu hoá hình ảnh khi tiến hành đăng tin rao bán. Propzy ứng dụng công nghệ tiên tiến và đồng thời sử dụng các phương tiện truyền thông sẽ giúp quảng bá tin đăng lan rộng, tăng hiệu quả tiếp cận đến các đối tượng có nhu cầu mua/thuê BĐS và mang về nguồn khách mua tiềm năng, tiết kiệm thời gian tối đa cho người bán.

Bán nhà an toàn

Tìm kiếm và sàng lọc khách hàng

Để chốt được giao dịch bất động sản thành công thì nhu cầu của bên mua và bên bán phải xuất phát từ nhu cầu thực. Cách thức truyền thống còn nhiều bất cập dẫn đến tình trạng chủ nhà phải tiếp chuyện với hàng chục khách mua không có nhu cầu thực, nguồn tài chính không rõ ràng dẫn đến tốn kém thời gian, chi phí. Trong khi đó, với quy trình khép kín, Propzy sẽ hỗ trợ thúc đẩy để tìm kiếm, tiếp cận với khách mua có nhu cầu thực, đã được xác định nguồn tài chính phù hợp, có thể đi đến giao dịch. Như vậy, thông qua Propzy, người bán và người mua sẽ được kết nối trực tiếp với nhau để tiến hành giao dịch BĐS trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Đàm phán để tối ưu giá cho cả người bán và người mua

Giao dịch nhà đất là giao dịch có giá trị lớn nên cả người bán và người mua đều gặp phải trở ngại trong quá trình thống nhất giá cả giao dịch. Tâm lý chung của người bán đều muốn bán với giá cao nhất và người mua muốn mua với giá thấp nhất. Do đó, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản kết hợp cùng kiến thức chuyên sâu về thẩm định giá, đội ngũ chuyên gia thẩm định của Propzy sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá xác thực nhất về giá trị của ngôi nhà dựa trên cơ sở giá thị trường của từng khu vực. Quá trình thẩm định sẽ giúp người mua và người bán hiểu đúng giá trị của bất động sản đang giao dịch, từ đó đưa ra mức giá mua bán tốt nhất và đúng với giá thị trường nhất giúp người bán bán được giá và người mua cảm thấy thỏa đáng khi “xuống” tiền.

Thực hiện thủ tục pháp lý

Sau khi ký kết hợp đồng, các chuyên gia Propzy vẫn sẽ tiếp tục tư vấn và hỗ trợ chủ nhà thực hiện các thủ tục pháp lý cho đến khi chuyển giao thành công quyền sở hữu nhà và sử dụng đất trong khoảng thời gian ngắn nhất, nhằm tránh những rủi ro về tiền cọc hoặc lừa đảo giấy tờ.

Ngoài ra, Propzy còn cung cấp miễn phí gói dịch vụ Thanh toán đảm bảo qua ngân hàng trung gian, cách thức này sẽ đảm bảo an toàn cho cả người bán lẫn khách mua trong suốt quá trình thực hiện giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Email: chunha@propzy.com

Văn phòng Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[wd_contact_form id=”14″]

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy