Trang chủ Tin tức Tin Propzy Propzy – Giao diện mới: Nền tảng website công nghệ và dịch vụ bất động sản siêu tốc

Propzy – Giao diện mới: Nền tảng website công nghệ và dịch vụ bất động sản siêu tốc

Nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng nhanh hơn, mượt mà và dễ dàng hơn, giao diện mới của Propzy đã quen thuộc với người dùng hơn sau một tháng ra mắt.

Từ đầu tháng 3/2020, Propzy.vn đã chính thức sử dụng giao diện trang chủ mới, tạo ra trải nghiệm thân thiện, dễ dàng và hiệu quả hơn cho người dùng tìm kiếm, giao dịch bất động sản.

Tối ưu trải nghiệm trên đa phương tiện

Chính thức ra mắt giao diện trang chủ mới là bước đầu tiên trong kế hoạch đầu tư cho công nghệ và sản phẩm trong năm 2020 của Propzy. Sau những nghiên cứu sâu về sở thích, thói quen người dùng cùng những nhu cầu thực tế của khách hàng khi tìm kiếm bất động sản, giao diện mới của Propzy.vn được thiết kế, cải tiến tính năng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng đến mức tối đa (tốc độ tìm kiếm bất động sản theo nhu cầu trong khoảng 4s).

Đặc biệt, giao diện mới của Propzy.vn còn tương thích với mọi thiết bị, từ màn hình máy tính bàn, máy tính xách tay, ipad đến những dòng điện thoại thông minh thông thường khác.

Hoàn thiện tính năng – tối ưu hóa tìm kiếm

Với kho dữ liệu lớn và hơn 16.000 nhà riêng, căn hộ, chung cư đã được thẩm định, lịch sử tìm kiếm sẽ ghi nhớ các bất động sản đã từng được xem của người dùng và tự động đề xuất các “tin cùng khu vực”, tương tự cho các lần tìm kiếm sau.

Lưu và chia sẻ bất động sản yêu thích không giới hạn

Với phần “lưu tin” mới, cho phép người dùng lưu bất động sản yêu thích với đầy đủ thông tin. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng chia sẻ bất kỳ bất động sản bào qua các trang mạng xã hội khác.

Tìm kiếm cùng lúc nhiều quận, nhiều phường, nhiều đường

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cùng lúc nhiều bất động sản theo quận huyện, theo phường, theo đường hoặc theo các dự án đang quan tâm.

Xem được tiện ích xung quanh

Theo nghiên cứu và khảo sát của Propzy, “tiện ích xung quanh bất động sản” là một trong những tìm kiếm nhiều nhất khi người dùng có nhu cầu giao dịch bất động sản nào đó. Và đây cũng là một trong những tính năng được Propzy làm mới hoàn toàn dựa vào hành vi và thói quen của người dùng.

Tính toán khoản vay mua nhà ngay lập tức

Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng hữu ích như Tính toán khoản vay, Tính lãi suất,… ngay trên bất động sản mình đang xem.

Tham khảo được nhà đã bán cùng khu vực để xác định giá

Người dùng dễ dàng tham khảo được nhà đã bán cùng khu vực để xác định giá nhà, thuận lợi hơn cho việc tính toán, cân đối, điều chỉnh ngân sách của chính mình cho phù hợp.

Propzy – Thuê nhà siêu tốc

Với tỉ lệ người nhập cư hằng năm cao gấp 200% số căn hộ chung cư được xây dựng, nhu cầu mua bán, thuê bất động sản trở nên quan trọng hơn trong tương lai. Chỉ riêng ở TP HCM, số liệu tổng hợp đã cho thấy hàng năm có thêm 200.000 người nhập cư.

Với kho dữ liệu đã tích lũy và thế mạnh về công nghệ, Propzy đảm bảo luôn có 10 nhà trong vòng 48 giờ khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm nhà cho thuê với bộ lọc gồm loại hình nhà ở, diện tích, giá cả, địa điểm, hướng nhà, số phòng ngủ…

Với cải tiến thông minh cùng nền tảng giao diện toàn diện kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ siêu tốc hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu hóa, nhanh chóng khi cần Mua – Bán – Thuê – Cho thuê cũng như tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Trong năm 2020, Dịch vụ Bất động sản Propzy sẽ còn cải tiến, nâng cấp và mang đến những giao diện mới và trải nghiệm tuyệt vời khác tại Propzy.vn.

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy