Trang chủ Tin tức Propzy giúp khách hàng bán nhà như thế nào?

Propzy giúp khách hàng bán nhà như thế nào?

Kiến thức
  • line 20.08.2019
  • line 28

Chủ nhà được Propzy chăm sóc miễn phí trong suốt quá trình từ đăng tin rao bán cho đến khi hoàn tất thủ tục mua bán, được hỗ trợ thẩm định giá, được đội ngũ nhân sự Propzy đầu tư quảng cáo thúc đẩy quá trình mua bán.

Với 4 bước quy trình hoàn thiện, Propzy giúp chủ nhà kiểm soát, quản lý thông tin nhà rao bán giúp nhanh chóng tìm được khách mua phù hợp.

1. Rao bán

Đội ngũ hỗ trợ đăng tin Propzy chủ động làm việc với chủ nhà để lấy thông tin bất động sản, giúp chụp hình và tối ưu hiệu quả tin rao bán trên trang web Propzy.vn với hàng ngàn lượt khách mua xem tìm kiếm mỗi ngày.

Tin rao bán được đội ngũ marketing Propzy chủ động quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau để giúp tiếp cận khách mua hiệu quả và chủ nhà hoàn toàn không phải trả bất kỳ một khoản phí quảng cáo nào.

2. Tìm khách

Với mỗi khách mua trước khi gửi đến chủ nhà, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhà đất và pháp lý Propzy đều tư vấn để xác thực nhu cầu mua, xác thực tài chính với nguồn tiền đủ để mua nhà. Propzy chỉ gửi những khách có nhu cầu mua nhà thực sự đến xem nhà.

Với quy trình tìm kiếm và sàng lọc khách mua chặt chẽ, Propzy giúp chủ nhà giảm thiểu thời gian tiếp khách và nhanh chóng bán được nhà với mức giá tốt nhất.

3. Được giá

Bảo đảm quyền lợi giao dịch với mức giá tốt nhất cho chủ nhà và khách mua, Propzy cam kết giá rao bán là giá từ chính chủ nhà. Propzy chủ động chỉ tìm kiếm những khách mua đã xác thực tài chính.

Trong quá trình mua bán, Propzy hỗ trợ hai bên thương lượng giá để đảm bảo quyền lợi cho cả người bán và người mua.

4. Bán nhà

Đến với Propzy khách hàng luôn yên tâm trong mọi giao dịch mua bán nhà đất

Đến với Propzy khách hàng luôn yên tâm trong mọi giao dịch mua bán nhà đất

Quá trình thương lượng mua bán thành công, Bộ phận Dịch vụ Propzy sẽ hoàn tất các thủ tục dưới sự điều phối của Luật sự Propzy để giúp chủ nhà và khách mua hoàn thiện các thủ tục:

  • Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng mua bán
  • Kết nối với ngân hàng thực hiện giao dịch an toàn với tài khoản trung gian
  • Giải pháp tài chính vay mua nhà (nếu có)
  • Dịch vụ pháp lý chuyển quyền sở hữu nhà và sử dụng đất ở

Sử dụng dịch vụ đăng tin bán nhà với Propzy, trong suốt quá trình từ đăng tin rao bán đến khi hoàn tất thủ tục mua bán, chủ nhà luôn được cập nhật báo cáo tình trạng khách mua xem để biết được rõ khả năng bán nhanh của bất động sản.

Sử dụng dịch vụ Bán nhà độc quyền Propzy, liên hệ ngay 0873 066 099. Tìm hiểu thêm về Lợi ích dịch vụ bán nhà độc quyền với Propzy

Văn phòng: Lầu 4 – Unit 4.02, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành , Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

#Từ Khoá:

0

Viết bình luận

Các tin liên quan