Trang chủ Tin tức Đầu tư bất động sản Propzy Home: Dòng sản phẩm nhà phố chất lượng, do Propzy trực tiếp phát triển

Propzy Home: Dòng sản phẩm nhà phố chất lượng, do Propzy trực tiếp phát triển

Propzy Home là dòng sản phẩm nhà phố do chính PROPZY sở hữu và phát triển. Những ngôi nhà Propzy Home đảm bảo cho bạn pháp lý an toàn, chất lượng xây dựng tốt, mức giá tối ưu. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các gói kiến trúc nhà phố phù hợp với nhu cầu riêng bạn. 

Propzy Home gói gọn bình yên, cho bạn trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt tại nhà phố

An tâm trọn vẹn khi xây dựng cho tổ ấm của bạn với nhà phố Propzy Home

Propzy triển khai mở rộng với dòng sản phẩm Propzy Home

Với hơn 5 năm kinh nghiệm vận hành nền tảng bất động sản, công ty Propzy đã thực hiện hàng nghìn giao dịch cho khách hàng sở hữu thành công ngôi nhà mơ ước. Thấu hiểu nhu cầu của khách mua nhà, Propzy nhận định cơ hội để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người mua nhà. Để làm điều đó, Propzy đã ra mắt dòng sản phẩm Propzy Home. 

Với Propzy Home, người mua có được nền tảng giao dịch đáng tin cậy khi ra quyết định mua bất động sản. Những ngôi nhà phố do chính công ty Propzy sở hữu và phát triển. Người mua được đảm bảo pháp lý, có đầy đủ quyền sở hữu và mua được giá trị tốt. Đồng thời, người mua được bảo hành nhà trong suốt một năm sau khi mua.

Điều cải tiến mới này từ Propzy mang lại lợi ích tốt hơn cho người mua so với thời kỳ trước đây trên thị trường, khi người mua phải mua từ một người hoàn toàn xa lạ và cầu mong không có rủi ro gì trong quá trình mua bán. 

Propzy Home mang đến dịch vụ toàn diện liên quan tới nhà phố, cho bạn tiện lợi khi tìm mua ngôi nhà bạn mong muốn: 

 

Mua nhà phố Propzy Home pháp lý an toàn

công ty Propzy đã thực hiện hàng nghìn giao dịch cho khách hàng sở hữu thành công ngôi nhà mơ ước

– Pháp lý “Sạch”

Phần lớn việc mua nhà là quyết định tài sản lớn trong cuộc sống mỗi người. Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua nhà là pháp lý cần phải đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm mua nhà, hoặc được mua nhà nhiều lần trong đời. Làm sao để chắc chắn 100% sổ đỏ không bị làm giả trong khi thời nay kẻ lừa đảo rất tinh vi, mắt thường không thể phát hiện ra? Mỗi năm, hàng trăm vụ rắc rối pháp lý xảy ra trên thị trường.

Để giúp bạn an tâm mua nhà, tất cả các ngôi nhà phố của chính chủ Propzy đều đảm bảo pháp lý cho bạn.

Propzy Home nhà phố an toàn pháp lý

Propzy Home mang đến dòng sản phẩm nhà phố trọn vẹn tiện ích, trải nghiệm mua nhà phố khác biệt 

Propzy Home tổ ấm

– Chất lượng bền vững

Theo nhiều cuộc khảo sát trên thị trường cho thấy phần lớn mọi người đều thích nhà phố hơn chung cư. Vì ở nhà phố có nhiều sự riêng tư hơn, chủ động quyền xây sửa ngôi nhà, nhà phố là tài sản luôn tăng giá theo thời gian.

Tuy nhiên, nhiều người mua mong muốn: “Làm sao có thể đi mua nhà phố, mà dễ dàng có các tiện ích như khi đi mua nhà chung cư cao cấp?”. Nghĩa là, khi mua căn hộ chung cư, thì các tiêu chí như: vị trí dự án chung cư đã được tính toán chuẩn, gần các tiện ích sinh hoạt, siêu thị, trường học. Tiêu chí kiến trúc xây dựng của mỗi căn hộ đều đạt chuẩn tiện ích đồng bộ công năng sử dụng như: Thiết kế bếp đủ chuẩn, giếng trời, ban công…

Tất cả những ngôi nhà phố thuộc Propzy Home đều cam kết đạt chuẩn chất lượng bền vững. Đồng thời, Propzy Home có kèm theo các gói thiết kế kiến trúc cho người mua lựa chọn và cải tiến nhà theo phong cách khách mua mong muốn. 

 

 

Propzy Home: Nhà phố chất lượng

– Có nhiều thiết kế nhà cho bạn lựa chọn

 

Lựa chọn mua nhà Propzy Home

Kiến trúc nhà phố

– Mua nhà được bảo hành 

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dịch vụ mua nhà có bảo hành và chỉ có ở Propzy. Khi mua nhà Propzy Home, người mua được bảo hành toàn diện.bảo hành nhà Propzy home

 

bảo hiểm nhà Propzy home

 

Giải pháp tài chính mua nhà hiệu quả

  • Hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị ngôi nhà
  • Đa dạng gói vay phù hợp cho từng nhu cầu vay khác nhau
  • Hợp tác cùng nhiều ngân hàng lớn và uy tín.

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH PROPZY 

Hãy để PROPZY xóa tan mọi khó khăn và lo lắng của bạn trong hành trình chạm đến ngôi nhà mơ ước, xây dựng tổ ấm bền lâu.

=> Xem ngay Top nhà phố Propzy Home đang được tìm đến nhiều nhất trong tháng! 

#Từ Khoá:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy