Trang chủ Tin tức Tin tức Propzy lần đầu tiên và duy nhất được vinh danh công nghệ bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020

Propzy lần đầu tiên và duy nhất được vinh danh công nghệ bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020

Tin tức
  • line 19.11.2020
  • line 523

Chiều ngày 18/11/2020, tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 do tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức, Propzy là thương hiệu đầu tiên và duy nhất được xướng tên ở hạng mục Công nghệ Bất động sản tiêu biểu 2020.

Propzy là thương hiệu đầu tiên và duy nhất được vinh danh công nghệ bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020.

Cập nhật xu hướng phát triển của lĩnh vực proptech trong thời đại 4.0, vì thế, năm 2020, BTC đã quyết định bổ sung hạng mục Công nghệ Bất động sản (BĐS) tiêu biểu vào cơ cấu giải thưởng. Và Propzy vinh dự trở thành thương hiệu đầu tiên và duy nhất được vinh danh ở hạng mục này trong chương trình năm nay.

Propzy – Nền tảng BĐS THẬT thành lập từ năm 2015 bởi ông John Lê – nhà sáng lập kiêm CEO. Hơn 5 năm hình thành và phát triển, Propzy được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực proptech, kết hợp giữa ‘high tech’ với ‘high touch’ vào BĐS. High tech – yếu tố công nghệ, cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng vì chỉ cần online mà có thể biết đầy đủ dữ liệu thông tin minh bạch về BĐS mà họ quan tâm. High touch – yếu tố con người, chuyên viên tư vấn giúp cho khách hàng vượt qua những khó khăn và thách thức đặc thù trong giao dịch BĐS.

Việc tích hợp công nghệ vào BĐS chính là một giải pháp tuyệt vời, giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt hơn từ online đến offline trong quá trình giao dịch. Tháng 7/2020, với việc ra mắt nền tảng tiên phong FIRE-TECH, mang đến dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính, bảo hiểm chỉ trong một nền tảng one-stop-shop, Propzy đã chuẩn hoá quy trình giao dịch và cung cấp giải pháp tối ưu giúp cho giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản được an toàn và hiệu quả.

Đại diện Propzy, ông John Lê – Nhà sáng lập kiêm CEO chia sẻ, “Việc được vinh danh là Công nghệ BĐS tiêu biểu 2020 xác nhận rằng Propzy đã đi đúng hướng và đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường”. Cùng với đó, ông cũng cho biết định hướng của Propzy trong thời gian tới chính là “chiếm lĩnh toàn thị trường Việt Nam và sẽ là doanh nghiệp startup Việt Nam đầu tiên đưa nền tảng công nghệ BĐS vươn ra thị trường Đông Nam Á”.

Bước đi đầu tiên, là việc Propzy vừa thâm nhập thị trường Hà Nội khi “bắt tay” hợp tác chiến lược cùng V V C Green, đưa Propzy TAP vào quản lý vận hành cho các dự án lớn quy mô hơn 3000 căn hộ. Propzy TAP – một phần trong hệ sinh thái của Propzy, là giải pháp quản lý vận hành toàn diện, giúp quản lý tập trung các dự án, tăng cường chất lượng dịch vụ, cư dân có thể tương tác, trao đổi trực tiếp với BQL thông qua nền tảng ứng dụng.

Đại diện Propzy, ông John Lê – Nhà sáng lập kiêm CEO

Propzy còn được biết nhiều nhất với dịch vụ Thuê nhà siêu tốc, vào tháng 12 chúng tôi có rất nhiều cải tiến cho dịch vụ này, đảm bảo tìm được nhà chỉ trong vòng 24 giờ với nhiều hoạt động hỗ trợ khác. Propzy cũng đang chuẩn bị đưa vào hoạt động nhiều trung tâm tư vấn, giao dịch quy mô hơn để phục vụ khách hàng vào năm 2021. Với danh hiệu Công nghệ BĐS tiêu biểu 2020, Propzy tạm khép lại một năm được xem là thành công đáng kể với việc gọi vốn thành công 37 triệu đô ++ và ra mắt nền tảng tiên phong FIRE-TECH. Và mở ra năm 2021 với những bước phát triển mới mạnh mẽ hơn để chinh phục thị trường Việt Nam & Đông Nam Á.

Thông tin chung về Lễ vinh danh BĐS Việt Nam:

Lễ vinh danh BĐS tiêu biểu Việt Nam là chương trình thường niên được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư từ năm 2017. Chương trình nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam. Từ đó đến nay, chương trình đã khẳng định được uy tín và tầm ảnh hưởng, thúc đẩy nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam.

Hội đồng thẩm định của Chương trình bình chọn bao gồm đại diện lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia bất động sản uy tín, lãnh đạo công ty tư vấn và định chế tài chính có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Propzy

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy