Trang chủ Tin tức Tin tức Propzy Launch hội tụ những “tay chơi”  hệ khởi nghiệp 

Propzy Launch hội tụ những “tay chơi”  hệ khởi nghiệp 

Propzy Launch – chương trình hỗ trợ khởi nghiệp từ ý tưởng đến thực thi là nơi quy tụ nhiều mentor đang hoạt động tích cực trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Các “tay chơi” lão luyện đến từ các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp như vườn ươm, các chương trình tăng tốc….với nhiều kinh nghiệm hỗ trợ và kết nối startup. 

1.Bà Nicole Nguyễn là CEO của AVSE Corp – doanh nghiệp xã hội tiên phong về đổi mới và bền vững – được hỗ trợ bởi Tổ chức nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu AVSE Global. Bà cũng là Giám đốc quốc gia của AVSE Global tại Việt Nam và Trưởng ban tổ chức Hack4 Growth – cuộc thi đổi mới sáng tạo do AVSE Global tổ chức, dưới sự bảo trợ của Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao và hợp tác với hơn 50 đơn vị đổi mới sáng tạo hàng đầu trong và ngoài nước. Từ kinh nghiệm hỗ trợ nhiều startup thành công trong quá trình khởi nghiệp, bà Nicole Nguyễn sẽ giúp các startup phát triển ý tưởng sáng tạo và kết nối startup với các đơn vị nước ngoài.

2. Ông Nguyễn Minh Phúc Senior Program Manager VIISA. Ông Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và tài chính ngân hàng doanh nghiệp. Ông hiện đang là Quản lý Cao cấp Chương trình của VIISA. Ông từng là Giám đốc chương trình Tăng tốc khởi nghiệp của Startup Vietnam Foundation (SVF), tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp phi lợi nhuận đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng là cố vấn cho nhiều dự án khởi nghiệp. Ông đã góp phần thành công của nhiều startup thuộc VIISA, SVF và các startup chiến thắng các cuộc thi khởi nghiệp tại Việt Nam. Trước đó, ông Phúc đã làm việc tại các tổ chức tài chính lớn và có uy tín (HSBC Việt Nam, Standard Chartered Việt Nam, ACB. Ông Phúc sẽ đồng hành cùng startup bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp, tổ chức và dẫn dắt nhiều dự án khởi nghiệp của startup thành công.

3. Ông Huỳnh Công Thắng – CEO InnoLab Asia (đối tác triển khai của Open Innovation Vietnam – Sáng kiến từ Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo mở tại Việt Nam và Đông Nam Á). Ông Thắng là một doanh nhân đến từ Việt Nam, ông là người có tầm ảnh hưởng trong giới khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong khu vực ASEAN đặc biệt là tại Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Việt Nam và Chile.  Với vị thế trong hệ sinh thái khởi nghiệp, ông Thắng sẽ chia sẻ kinh nghiệm thiết thực, kết nối startup tham dự Propzy Launch với hệ sinh thái startup Việt Nam và thế giới, mở ra nhiều cơ hội mới cho startup.

4. Bà Quỳnh Võ – giám đốc chương trình Zone Startup.Từ kinh nghiệm tại các tập đoàn đa quốc gia, phụ trách Marketing Tạp chí Forbes Việt Nam, giám đốc phát triển kinh doanh tham gia phái đoàn Kinh tế và Thương mại với Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ các startup phát triển kinh doanh, sản phẩm và gọi vốn. Tham gia chương trình Propzy Launch với trí mentor “Bà mối startup” Quỳnh Võ sẽ hỗ trợ startup về những vấn đề nổi bật xoay quanh những trở ngại mà đa số các startup đều gặp phải trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

5. Ông Linh Nguyễn – Platform Director DTS. Ông có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng Công nghệ Sinh học, CNTT trong lĩnh vực Y tế, Healthcare Platform, Independent Start-up Mentor, Co-founder, Platform Director, Cty iCareBase – Healthcare Platform, Co-founder, Strategy Director, Cty Kim Hải – Medical Technology. Với kinh nghiệm nhiều năm khởi nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ, ông Linh Nguyễn sẽ chia sẻ đến startup về nhiều trải nghiệm thực chiến của ông trong quá trình khởi nghiệp, góp phần xây dựng hành trang vững chắc cho startup tham dự chương trình Propzy Launch.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp, đội ngũ mentor hùng hậu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, kiến thức thực tiễn giúp hành trình đầu khởi nghiệp của các startup sẽ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Xem thêm thông tin về Propzy Launch tại ĐÂY!

Đăng ký tham dự Propzy Launch tại ĐÂY!

Propzy

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy