Propzy mở rộng hệ thống giao dịch với việc ra mắt Trung tâm giao dịch tại quận 12

Ngày 22/12/2018, Trung tâm giao dịch Propzy Trường Chinh ra mắt đi vào phục vụ khách hàng trên địa bàn quận 12 tại địa chỉ 78A Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12.

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự của nhà sáng lập, CEO Propzy – John Lê

Ông John Lê, CEO Propzy Việt Nam cho biết, doanh nghiệp tin tưởng về triển vọng kinh doanh tại các địa điểm mà Propzy hoạt động. Như tại quận 12, nhu cầu tìm kiếm nhà để mua cũng như thuê ở tại khu vực này rất nhiều, bởi xung quanh là nơi có nhiều doanh nghiệp đặt nhà máy sản xuất và giá cả vẫn còn khá hợp lý với khả năng tài chính của nhiều người.

Cung đường nơi Propzy Trường Chinh hiện diện vốn là một trong những tuyến đường huyết mạnh kết nối quận 12 với các quận lân cận như Tân Bình, Tân Phú và các quận phía trung tâm thành phố, luôn có lưu lượng xe cộ lưu thông đông đúc mỗi ngày, vì vậy không chỉ thu hút sự chú ý của người dân mà còn rất thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch khi có nhu cầu.

Khách hàng có mặt tại Propzy Trường Chinh trong ngày đầu ra mắt có cơ hội “Bốc thăm may mắn trúng bộ ấm trà cao cấp Minh Long” cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Nhà sáng lập, CEO John Lê của Propzy trao quà cho khách hàng trúng thưởng

Nhiều khách hàng đến tham dự buổi ra mắt đã nhận được phần quà may mắn là bộ ấm trà sứ cao cấp Minh Long

Để tạo điều kiện và thuận lợi cho khách hàng, Propzy Trường Chinh được trang bị đầy đủ các thiết bị, nhân lực để cung cấp các dịch vụ chất lượng. Tại đây, có các màn hình để trình chiếu trực tiếp các bất động sản đang được Propzy quản lý giao dịch trên https://propzy.vn để khách trực tiếp xem chi tiết hình ảnh. Tiếp đó, có đủ các bộ phận tư vấn về: pháp lý, định giá, giao dịch mua bán nhà đất hỗ trợ cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên Propzy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Ngoài hỗ trợ về mặt pháp lý, thủ tục, khách đến giao dịch tại trung tâm còn được cung cấp dịch vụ xe đưa rước khi “Đặt lịch xem nhà”. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng đi xem nhà và địa hình khu vực, Propzy sẽ điều phối xe ô tô hoặc xe máy để đưa rước khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Website: propzy.vn

Trụ sở chính Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.

Hệ thống Trung tâm giao dịch Propzy: https://propzy.vn/diem-giao-dich