Propzy mở thêm Trung tâm giao dịch tại Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

Tiếp tục kế hoạch ra mắt hàng loạt trung tâm giao dịch bất động sản đạt chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp về dịch vụ, thuận tiện di chuyển và trên hết là dễ dàng kết nối với khách hàng, Propzy khai trương địa điểm giao dịch thứ 5 tại 672 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp vào ngày 04/08/2018.

Trong sự kiện khai trương này, Propzy mang đến chương trình: “Bán nhà 0% hoa hồng cùng nhiều ưu đãi lớn”. Ngoài ra, còn nhiều hoạt động khuyến mãi bên lề hấp dẫn khác dành cho khách hàng: bốc thăm trúng thưởng Tivi Sony sành điệu diễn ra  trong ngày khai trương và nhiều cặp vé xem phim khi tham gia minigame trên trang Fanpage Propzy.

Nhận thấy nhu cầu khách hàng tìm đến những dịch vụ của Propzy ngày một tăng, Propzy liên tục cho ra mắt nhiều trung tâm giao dịch hơn, phủ khắp các tuyến đường quan trọng trên địa bàn TPHCM. Từ đó, khách hàng cũng dễ dàng tìm đến Propzy trong các giao dịch bất động sản.

Propzy chuẩn bị khai trương Trung tâm giao dịch thứ 3 tại quận Tân Phú - Hình 1

Propzy cho rằng, môi trường có thoải mái thì tinh thần mới minh mẫn đưa ra những quyết định thật sự sáng suốt, nhất là việc mua nhà. Chính vì thế trung tâm giao dịch Propzy luôn đảm bảo các yếu tố: hiện đại, thoải mái và thân thiện. Tại đây chúng tôi có nhiều màn hình LCD phục vụ cho việc xem hình ảnh các sản phẩm bất động sản. Chỉ cần đến Propzy, trò chuyện cùng giao dịch viên, “chấm” sản phẩm, sau đó hệ thống ô tô của Propzy sẽ phục vụ đưa đón bạn xem nhà, xác thực sản phẩm nhanh chóng.

Liên tục nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và được giới bất động sản đánh giá cao về sự an toàn trong mọi giao dịch, việc ra mắt trung tâm giao dịch thứ 5 này, Propzy một lần nữa khẳng định định hướng phát triển ngày một lớn mạnh. Tầm nhìn đến cuối năm 2018 sẽ là kênh giao dịch bất động sản với hệ thống giao dịch có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực TPHCM.

Thời gian tới,  Propzy tiếp tục lên kế hoạch đưa vào hoạt động 26 Trung tâm giao dịch rộng khắp khu vực TP.HCM. Không dừng lại ở đó, trong tương lai, Propzy sẽ phát triển mạng lưới Trung tâm giao dịch phủ khắp cả nước để khẳng định tiêu chí dịch vụ  “khách hàng chỉ mất 5 phút để tìm đến Propzy giao dịch, và chỉ mất 2 tuần để mua bán được nhà”.

Khách hàng đến với Trung tâm giao dịch Propzy sẽ được hỗ trợ pháp lý và tư vấn hợp đồng mua bán tránh các rủi ro cùng các tư vấn giải pháp tài chính phù hợp từ đội ngũ chuyên viên BĐS và luật sư chuyên BĐS của Propzy. Với giải pháp mua bán BĐS AN TOÀN cùng quy trình giao dịch KHÉP KÍN – MINH BẠCH, Propzy đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong thủ tục pháp lý, quy hoạch giúp thời gian mua bán nhà của khách được rút ngắn đáng kể cùng chỉ số an toàn được bảo đảm ở mức tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Website: propzy.vn

Trụ sở chính Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.

Trung tâm giao dịch Propzy Lũy Bán Bích – 829A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Điện Biên Phủ – 202 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Phan Huy Ích – 241 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM