Propzy ra mắt Trung tâm giao dịch thứ 12 tại Quận Thủ Đức

Ngày 8/12, Propzy ra mắt trung tâm giao dịch thứ 12 tại 529 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.

Nhà sáng lập, CEO John Lê của Propzy (áo vest trắng) cắt băng khánh thành mừng ra mắt Trung tâm giao dịch Propzy Thủ Đức

Để tạo điều kiện thuận lợi khi khách hàng đến giao dịch tại Trung tâm Propzy Thủ Đức, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên bất động sản và Luật sư chuyên về bất động sản của Propzy tư vấn trực tiếp đầy đủ thông tin pháp lý, quy hoạch, của từng bất động sản nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua. Người mua nhà còn được tư vấn thông tin thị trường như giá trần, giá sàn, và cả xu hướng đầu tư,…..

Chuyên viên Propzy tư vấn khách mua nhà

Nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho khách hàng trong ngày này

Ngoài hỗ trợ về mặt pháp lý, thủ tục, khách đến giao dịch tại trung tâm còn được cung cấp dịch vụ xe đưa rước khi “Đặt lịch xem nhà”. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng đi xem nhà và địa hình khu vực, Propzy sẽ điều phối xe ô tô hoặc xe máy để đưa rước khách.

Đoàn xe áo cam Propzy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Với sứ mệnh đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, Propzy luôn nỗ lực từng ngày từng giờ để cải thiện tốt hơn, mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích và sự phục vụ tận tình hơn nữa cho nhu cầu mua bán bất động sản.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Website: propzy.vn

Trụ sở chính Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.

Hệ thống trung tâm giao dịchhttps://propzy.vn/diem-giao-dich?

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!