Propzy Roadshow: “Thẩm định miễn phí 100%: Quy hoạch – Pháp lý – Giá – Vay mua nhà”

🛵 Sáng nay, đoàn xe Propzy đã bắt đầu xuống phố và đem đến những thông tin bổ ích cho nhiều người dân về chương trình “Thẩm định miễn phí 100%: Quy hoạch – Pháp lý – Giá – Vay mua nhà” cho mọi giao dịch nhà đất dù không mua bán tại Propzy.

🚗 Mọi người đang có nhu cầu xác minh thông tin về pháp lý, quy hoạch, giá các căn nhà mình đang muốn mua bán thì hãy đến Propzy ngay. Chúng tôi có đội ngũ luật sư cùng chuyên gia bất động sản hùng hậu sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất, trước khi bạn “xuống tiền” giao dịch.

↪️ Đồng thời tại Propzy, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn cách vay mua nhà, vì chúng tôi hợp tác với 50 ngân hàng đem đến gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn, giúp cho hành trình mua nhà của bạn thuận lợi, đơn giản hơn rất nhiều.

🚘 Cũng trong sáng nay, Propzy cùng đoàn xe hơi, xe vespa hùng hậu cũng đã đưa đón các khách hàng đi xem nhà. Cho dù thời tiết Sài Gòn có mưa nắng, thất thường thì đi xem nhà tại Propzy vẫn thoải mái như thường.

✔️ Dù không mua bán tại Propzy, bạn vẫn được hưởng MIỄN PHÍ 100% dịch vụ tư vấn Thẩm định Quy Hoạch – Pháp Lý – Giá – Vay Mua Nhà.

✴️ HÃY ĐẾN PROPZY, TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

👉 Đăng ký TẠI ĐÂY

Bạn muốn mua nhà An toàn – Dễ dàng?

✔️ Muốn mua nhà an toàn, không lo lắng tài chính – pháp lý, hãy đến với dịch vụ Bất động sản Propzy:
 👉 Hàng ngàn căn nhà đã được thẩm định 6 hạng mục pháp lý, cam kết an toàn
 👉 Hợp tác với 50 ngân hàng, hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp với bạn
 👉 Thủ tục trọn gói, thanh toán an toàn
 👉 Kiểm tra thông tin quy hoạch, phát triển, cơ hội tăng giá trong tương lai

✔️ Propzy hiện đã có Hệ thống 26 Trung tâm Giao dịch, cùng hàng trăm chuyên viên giao dịch bao phủ khắp các địa bàn quận, huyện; am hiểu sâu sắc từng khu vực: vị trí, giao thông, tiện ích, môi trường sống… sẵn sàng tư vấn chính xác, cụ thể, phù hợp với yêu cầu của người mua.

 


🏠 Propzy – Bất động sản An toàn
 (028)73066099 – 0901351899
🌏 Website: www.propzy.vn
👉 Để lại SĐT để được tư vấn
#Propzy #BĐS #BấtĐộngSảnAnToàn #Muanhàantoàn

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!