Trang chủ Tin tức Kiến thức PROPZY TAP – GÓI GỌN TIỆN ÍCH CƯ DÂN CHỈ TRONG 1 ỨNG DỤNG

PROPZY TAP – GÓI GỌN TIỆN ÍCH CƯ DÂN CHỈ TRONG 1 ỨNG DỤNG

Tại các thành phố lớn, người dân ngày càng có xu hướng dịch chuyển lên sống “trên cao”, trong các căn hộ chung cư với vị trí thuận lợi và đầy đủ tiện ích nội khu. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho Ban Quản Lý (BQL) khi số lượng cư dân ngày một đông đảo. Hiểu được điều đó, Propzy cho ra mắt ứng dụng Propzy TAP (Tenant Access Platform) – Ứng dụng kết nối giữa cư dân và BQL vận hành tòa nhà từ năm 2017.

Đến nay Propzy TAP đã có mặt ở hơn 45 khu chung cư trên khắp các quận huyện của TP Hồ Chí Minh, đem lại tiện ích toàn diện giúp cư dân: tương tác trực tiếp với ban quản lý về các vấn đề bất cập trong quá trình sinh sống tại căn hộ, thanh toán tất cả hóa đơn (phí quản lý, điện, nước…), kết nối với các cư dân khác cùng sống trong dự án để mở rộng mối quan hệ cũng như giao dịch trao đổi hàng hoá, các nhu yếu phẩm hàng ngày. Hơn thế nữa cư dân có thể ký gửi, đăng bán/ cho thuê căn hộ của mình một cách THẬT hiệu quả ngay trên ứng dụng Propzy TAP.

PROPZY TAP – TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH CƯ DÂN CHỈ TRONG 1 LẦN CHẠM

Thấu hiểu những khó khăn mà cư dân gặp phải trong quá trình sinh sống tại căn hộ chung cư, hãy cùng Propzy điểm qua những lợi ích mà Ứng dụng Propzy TAP mang lại trong việc giúp cư dân tiết kiệm thời gian, tận hưởng cuộc sống với sự phát triển của công nghệ:

PROPZY TAP – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VẬN HÀNH CHUNG CƯ TOÀN DIỆN DÀNH CHO BAN QUẢN LÝ/ CHỦ ĐẦU TƯ

Không chỉ là giải pháp toàn diện cho cư dân, Propzy TAP còn đem lại giải pháp quản lý vận hành hiệu quả dựa trên những thấu hiểu về khó khăn của BQL chung cư như: khó kiểm soát đồng bộ, nguồn lực nhân sự có hạn… Với Propzy TAP, mọi khó khăn về quản lý vận hành  đều được Propzy thấu hiểu và khắc phục toàn diện, giúp BQL/ Chủ Đầu Tư tối ưu hóa nguồn lực, tăng hiệu quả vận hành lẫn trải nghiệm sống cho cư dân.

Liên hệ Propzy để trải nghiệm ngay Propzy TAP – Ứng dụng kết nối cư dân và Ban Quản Lý chỉ trong 1 lần chạm

Propzy – Nền tảng Bất Động Sản chuẩn 5 Sao THẬT:

  • Tổng đài 24/7 về mọi nhu cầu mua-bán-thuê BĐS: *4663 
  • Hệ thống Trung Tâm Giao Dịch – Tư vấn miễn phí pháp lý – quy hoạch – định giá BĐS của bạn: tại đây

Theo dõi và liên hệ với Propzy tại các trang Mạng Xã Hội:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy