Propzy tiếp tục mở rộng hoạt động tại 241 Phan Huy Ích, Gò Vấp

Sáng nay, 16/07/2018, Propzy đã chính thức đưa vào hoạt động trung tâm giao dịch mới tại 241 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc xác định vị trí thuận tiện khi giao dịch bất động sản.

Vậy là từ đây, Propzy sẽ có nhiều cơ hội để phục vụ quý khách hàng tốt hơn tại các trung tâm giao dịch trên địa bàn TPHCM với độ phủ sóng ngày một dày hơn. Sắp tới là tại 672 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp. Từ đó, chúng tôi muốn khẳng định những lý do đúng đắn khi lựa chọn Propzy là kênh giao dịch bất động sản đáng tin cậy: NHANH GỌN – AN TOÀN – MINH BẠCH.

Trong ngày khai trương sáng nay tại 241 Phan Huy Ích Quận Gò Vấp, Propzy đã hân hạnh đón tiếp nhiều lượt khách hàng đến giao dịch trực tiếp.

Propzy 241 Phan Huy Ích đã sẵn sàng phục vụĐội ngũ của PropzyKhông gian trung tâm giao dịch 241 Phan Huy ÍchNhân sự Propzy đã sằn sàng phục vụNhững khách hàng đầu tiênHơn 10 hợp đồng bán bất động sản độc quyền đã được ký kết trong ngày khai trươngHơn 30 khách hàng có nhu cầu mua được tư vấn trực tiếp10 khách hàng đã đi tour ngay sau khi được tư vấn

Trong dịp khai trương trung tâm giao dịch Phan Huy Ích lần này, Propzy tiếp tục mang đến chương trình “Ưu đãi đặc biệt” dành cho 100 khách hàng đầu tiên đến giao dịch trực tiếp tại Propzy 241 Phan Huy Ích: “Bán nhà với hoa hồng 0% và miễn phí tất cả dịch vụ bất động sản khác” diễn ra hết ngày 16.09.

Chi tiết chương tình tại https://propzy.vn/khai-truong-ttgd-phan-huy-ich

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Website: propzy.vn

Trụ sở chính Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.

Trung tâm giao dịch Propzy Lũy Bán Bích – 829A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Điện Biên Phủ – 202 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Phan Huy Ích – 241 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!