STARTUP 101: TIỀN ĐÂU? ĐẦU TIÊN

Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam được đánh giá là năng động đứng thứ 3 tại Đông Nam Á. Điều này cho thấy trên thị trường đang có một nguồn vốn dồi dào sẵn sàng hỗ trợ các startup tiềm năng, vậy startup cần làm gì để tiếp cận được? Tất cả sẽ được bật mí trên FM 87.7 MHz VOH – Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và livestream tại Fanpage Propzy lúc 12 giờ 30 phút đến 13 giờ ngày 8/6/2021.

Theo báo cáo của Do Ventures, tại Việt Nam năm 2018 và 2019 giá trị đầu tư vào các startup tăng gấp hơn 3 lần so với năm 2017. Trong năm 2020 và 2021 tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, xong nhà đầu tư vẫn đánh giá Việt Nam là thị trường ưu tiên hàng đầu trong khu vực bởi các cơ hội đầu tư chất lượng cũng như tình hình vĩ mô khả quan.

Vốn được xem là năng lượng cho cỗ máy khởi nghiệp và việc tìm kiếm nguồn năng lượng “sạch và mạnh” luôn là khúc mắc của các startup khi khởi nghiệp . Thế nhưng, vì sao có rất nhiều quỹ đầu tư luôn sẵn sàng mở hầu bao nhưng không phải startup nào cũng biết cách đón nhận?

 Nhìn rõ được “khoảng cách vô hình” giữa startup và nhà đầu tư, chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Propzy Launch – Từ ý tưởng đến thực thi đã phối hợp cùng VOH – Đài tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Hỏi thật – Đáp thật. Chương trình diễn ra vào lúc 12 giờ 30 đến 13 giờ ngày 8/6/2021 với chủ đề “Startup 101: Tiền đâu? Đầu tiên”. 

Ông Long “Leo” Phạm – Manager Access Ventures tham gia với vai trò khách mời để chia sẻ về cách tiếp cận nguồn vốn cho startup

Ông Long “Leo” Phạm là đại diện cho Access Ventures – một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào Đông Nam Á có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Trước khi gia nhập thế giới VC, ông đã có 5 năm làm kỹ sư phần mềm tại Hoa Kỳ và đồng sáng lập một công ty khởi nghiệp edtech tại khu vực Greater Boston / Việt Nam. Năm 2017, ông trở lại Việt Nam và tham gia VIISA Accelerator với tư cách là Giám đốc Chương trình đầu tiên của công ty, hợp tác chặt chẽ với các nhà sáng lập VIISA và hệ sinh thái khởi nghiệp.

Từ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp và với vai trò đại diện cho một quỹ đầu tư ông Long “Leo” Phạm sẽ mang lại nhiều chia sẻ thiết thực xung quanh vấn đề nguồn vốn cho các startup khi khởi nghiệp.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, thiết thực cho các bạn startup và những người có quan tâm đến khởi nghiệm về vấn đề nguồn vốn. Đừng quên đón xem chương trình vào lúc 12 giờ 30 đến 13 giờ ngày 8/6/2021 trên FM 87.7 MHz VOH – Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và livestream tại Fanpage Propzy.

Các startup có ý tưởng/ dịch vụ/ sản phẩm áp dụng yếu tố công nghệ cần hiện thực hóa ý tưởng đăng ký tham gia Propzy Launch chương trình hỗ trợ khởi nghiệp ngay!

Thông tin chương trình và link đăng ký Propzy Launch tại đây! 

 

Propzy

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy