Trang chủ Tin tức Tin Thị Trường Sức hút ngày càng nóng từ quỹ đất lớn trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Sức hút ngày càng nóng từ quỹ đất lớn trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Tin Thị Trường
  • line 20.08.2019
  • line 50

Từ khi thông xe toàn tuyến năm 2016, đường Phạm Văn Đồng được xem là đại lộ đẹp nhất Sài Gòn. Cung đường này giờ đây cũng là nơi cát cứ của hàng chục dự án bất động sản.

Được khởi công từ tháng 6/2008, dự án xây dựng đường Phạm Văn Đồng do tập đoàn GS (Engineering Contruction – Hàn Quốc) làm chủ đầu tư với tổng số vốn 340 triệu USD (khoảng 7.820 tỉ đồng) bằng hình thức Xây dựng – chuyển giao (BT).

Tuyến đường có tổng chiều dài gần 14 km với 4 cây cầu và 4 giao lộ, bắt đầu từ nút giao thông Trường Sơn (sân bay Tân Sơn Nhất) đến quốc lộ 1A, với mặt đường rộng 30 – 65 m (tương đương 6 – 12 làn xe). Dự án kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1A và quốc lộ 1K, đi qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đường Phạm Văn Đồng thông xe toàn tuyến vào cuối tháng 8/2016, là tuyến giao thông quan trọng và được xem là đại lộ đẹp nhất của thành phố hiện nay. Kể từ khi được thông xe, tuyến đường này là nơi có mật độ dự án bất động sản mọc lên nhanh chóng.

Anh Sơn, một nhà đầu tư bất động sản khu vực này chia sẻ, hiện tại đường Phạm Văn Đồng có lợi thế là thoáng rộng, ít kẹt xe, kết nối dễ dàng với sân bay Tân Sơn Nhất, nằm gần chợ, trường đại học, bệnh viện. Đây cũng là cửa ngõ để đi về Bình Dương, Đồng Nai thuận lợi.

Trong thời gian tới, tuyến đường này sẽ kết nối với xa lộ Hà Nội khi dự án mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30m được triển khai. Bên cạnh đó, đường Vành đai 2 cũng đang trong quá trình xây dựng khép kín đoạn từ ngã tư Bình Thái đến Phạm Văn Đồng. Với những lợi thế và giao thông kết nối như vậy thì đường Phạm Văn Đồng trở thành địa điểm hấp dẫn với mọi doanh nghiệp bất động sản.

Nguồn Cafeland

 

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy