Trang chủ Tin tức Thảo Điền – Phố nhà giàu phía Đông Sài Gòn

Thảo Điền – Phố nhà giàu phía Đông Sài Gòn

Tin Thị Trường
  • line 20.08.2019
  • line 22

Sở hữu vị trí đắc địa hội tụ đầy đủ các yếu tố “ thiên, địa, nhân”, Thảo Điền từ lâu được biết đến như là hòn ngọc Viễn Đông của Sài Gòn. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng và các dự án bất động sản cao cấp, thị trường bất động sản tại Thảo Điền đang trở thành một điểm đến lí tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản thuộc phân khúc cao cấp.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc ở phía Bắc quận 2, cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn. Thảo Điền là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh nhất TP.HCM. Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng ở khu vực này không ngừng được đổi mới, cải thiện và nâng cấp. Bên cạnh tuyến đường xa lộ Hà Nội, người dân cũng có nhiều sự lựa chọn nhằm tối ưu sự thuận tiện và rút ngắn thời gian di chuyển như đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Trong tương lai gần, khi tuyến Metro huyết mạch đi qua cửa ngõ của TP.HCM kết nối với các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ được hoàn tất, giá bất động sản tại khu vực Thảo Điền quận 2 sẽ hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư hơn nữa.

Môi trường tự nhiên cây xanh đạt hơn 8m2/ đầu người

Giáp ranh với dòng chảy chính của sông Sài Gòn, Thảo Điền là một trong những khu vực có môi trường sống được thiên nhiên ưu đãi. Với sự phát triển của quá trình đô thị hóa, mật độ cây xanh trong khu vực cũng là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư bất động sản đặt lên hàng đầu trong những năm gần đây. Mặc dù, mật độ cây xanh của TP.HCM khá thấp so với các tỉnh thành khác trong khu vực vì những tác động không tích cực của quá trình bê tông hóa. Tuy nhiên, quận 2 đặc biệt là Thảo Điền là một sự ngoại lệ vì có những khu vực với mật độ cây xanh đạt hơn 8m2/ đầu người. Sự phát triển của các mảng xanh đô thị góp phần bảo vệ sức khỏe đồng thời cũng là một thước đo tiêu chuẩn của Thảo Điền trở thành một khu đô thị tương lai mang tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ công cộng 5 sao

Sự phát triển các dịch vụ và tiện ích công cộng cũng là một trong những lí do khiến Thảo Điền nhận được quan tâm của các nhà đầu tư. Bên cạnh các trường học mang tiêu chuẩn quốc tế, những tiện ích khác như trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, rạp chiếu phim, công viên và phòng tập cũng ngày được phát xây dựng và phát triển tốt hơn nhằm đem đến sự phục vụ và trải nghiệm tốt hơn cho người dân trong khu vực. Các dịch vụ an ninh công cộng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của Thảo Điền so với các thị trường bất động sản khác ở thành phố Hồ Chí Minh.

Truy cập vào trang web https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-2 hoặc gọi vào hotline (08)73 066 099 để tìm hiểu thêm thông tin về bất động sản quận 2.

#Từ Khoá:

0

Viết bình luận

Các tin liên quan