Trang chủ Tin tức Giải trí 5 lý do vì sao thiên nhiên sẽ truyền cảm hứng cho các xu hướng thiết kế nội thất

5 lý do vì sao thiên nhiên sẽ truyền cảm hứng cho các xu hướng thiết kế nội thất

Chủ nhà và các kiến trúc sư đang tối ưu hóa không gian sống để có được sự thoải mái tối đa, tận hưởng cuộc sống ngay tại gia. Dưới đây là 5 lý do tại sao thiên nhiên sẽ có ảnh hưởng lớn trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2022. 

hiên nhiên sẽ truyền cảm hứng cho các xu hướng thiết kế nội thất

Thiên nhiên làm giảm căng thẳng

Thiên nhiên là một trong những phương thuốc mà nhiều người đã bỏ lỡ. Thiên nhiên có thể làm giảm căng thẳng, không có gì lạ khi nó được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò lớn trong các lựa chọn thiết kế nội thất trong tương lai. Hãy làm cho ngôi nhà là nơi trút bỏ gánh nặng của những căng thẳng nơi công sở. Một cách để giúp chống lại điều này là kết hợp màu sắc nhẹ nhàng và các chủ đề lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong nhà.

Màu xanh lá cây là một màu linh hoạt

Hầu hết các thương hiệu sơn lớn đã chọn một loại màu xanh lá cây làm “Màu của năm 2022” của họ. Tính linh hoạt của màu xanh lá cây pha chút màu xám trung tính sẽ dễ dàng kết hợp vào nhiều không gian khác nhau trong nhà mà không làm thay đổi tất cả các yếu tố trang trí của bạn. 

Mong muốn kết nối lại với thiên nhiên

Pha trộn ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời không phải là một khái niệm mới trong thiết kế nhà. Tuy nhiên, vào giai đoạn thời “Hậu Covid”, xu hướng này có tầm quan trọng mới hơn đối khi nhiều người tìm cách trở về với thiên nhiên. Một cách để đạt được điều này là chuyển đổi chủ đề màu sắc của một số phòng trong nhà. Tông màu đất sẽ thêm cảm giác yên bình và thanh thản. 

Lợi ích nhận thức

Thiên nhiên có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chủ đề này thường không được nhấn mạnh về xu hướng trang trí nội thất, nhưng kể từ sau đại dịch, đã có một sự khao khát nhất định đối với những ảnh hưởng từ thiên nhiên này. Ngày nay, lối sống lành mạnh được đặt lên hàng đầu trong nhiều lĩnh vực cuộc sống của nhiều người.  

Xa màu xám

Trước đây, rất nhiều người ưa chuộng màu xám. Nhưng năm 2022, mọi người có thể muốn làm mới ngôi nhà và sơn nội thất của họ. Và như đã nói ở trên, các sắc thái màu xanh lá cây rất dễ kết hợp với những ngôi nhà đã có chủ đề màu xám. Tuy nhiên, chủ nhà nên tìm lời khuyên trước khi chọn màu sắc tự nhiên, chẳng hạn như màu xanh lá cây. Khi chọn sơn màu xanh lá cây, cần xem kỹ tông màu sơn và sơn thử nghiệm ở góc nhỏ vì màu xanh lá cây là màu có thể biến đổi tổng maufu rất nhanh khi chiếu ở các loại ánh sáng khác nhau. 

Bạn muốn tìm một ngôi nhà có thiết kế đẹp, mang thiên nhiên vào nhà? 

Thiết kế nhà để tạo nên trải nghiệm sống khoẻ, an yên và đủ đầy cũng là tiêu chí quan trọng hàng đầu của Propzy Home. Có thể thấy, tất cả ngôi nhà trong bộ sưu tập nhà của Propzy Home đều được tối đa hoá mảng xanh, thông gió và chiếu sáng tự nhiên, tạo nên Không gian xanh – Gói trọn bình yên.

Propzy Home là bộ sưu tập bất động sản do chuyên gia PROPZY tuyển chọn, cải tiến kiến trúc và thiết kế thẩm mỹ với mức giá tối ưu, giúp bạn có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm của mình.

Hãy để PROPZY đưa bạn đến với tổ ấm mơ ước của bạn ngay hôm nay!

– Nhà mới hoàn thiện, sẵn sàng ở ngay

– Tối ưu chi phí, không rủi ro, tiết kiệm thời gian

– Sử dụng vật liệu chất lượng hàng đầu từ những thương hiệu uy tín như Inax, Cadivi, Schneider, Panasonic, An Cường,…

Nhà chất lượng thật – Vững xây tổ ấm

Tìm hiểu thêm tại: http://propzy.vn/thong-tin/propzy-home 

Liên hệ PROPZY – Nền tảng Bất động sản THẬT

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy