Trang chủ Tin tức Kiến thức Tiềm năng bất động sản quận Tân Phú, bảng giá đất Tân Phú năm 2021

Tiềm năng bất động sản quận Tân Phú, bảng giá đất Tân Phú năm 2021

Quận Tân Phú được thành lập năm 2003, sau khi được tách ra từ quận Tân Bình. Tân Bình đã xuất hiện từ hơn 300 năm qua, qua các thời đại khi thì chỉ huyện, phủ, tỉnh, quận với các địa phận rất khác nhau. Tân Phú cách đây hơn 50 năm đã bắt đầu được hình thành khi đó Tân Phú là một xã của quận Tân Bình xưa.

gia dat tan phu

Tân Phú là quận mới được thành lập của TP Hồ Chí Minh. Phía Đông quận Tân Phú giáp quận Tân Bình, có ranh giới là đường Âu Cơ và Trường Chinh. Phía Tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5. Phía Nam giáp các quận 11 và quận 6. Phía Bắc quận Tân Phú giáp quận 12.

Hiện tại hạ tầng giao thông tại quận Tân Phú, Tp.HCM được cải thiện đáng kể từ nguồn vốn đầu tư của nhà nước, trong đó tuyến đường Lũy Bán Bích (đoạn từ Tân Hóa đến Âu Cơ) được nâng cấp, mở rộng khiến diện mạo khu vực này khang trang hẳn lên. Cùng với đó, kênh Tân Hóa – Lò Gốm cũng được cải tạo lại khiến các khu cảnh quan dọc hai bờ kênh thoáng đãng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Nhằm khai thác tối đa tiềm năng của hệ thống giao thông đang được dần hoàn thiện đó, khá nhiều dự án bất động sản quy mô lớn cũng đang được các đơn vị doanh nghiệp bất động sản lớn rầm rộ triển khai để đón đầu làn sóng đầu tư mới, hứa hẹn nhiều quả ngọt.

Điển hình là dự án Celadon Tân Phú với quy mô dự án 82 ha, được bao bọc bởi 3 tuyến đường chính, đường Bờ Bao Tân Thắng, đường Bình Long, đường Kênh 19/5

Từ những yếu tố trên, trong những năm qua giá bất động sản ở khu vực Tân Phú đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ, dưới đây là cập nhật bảng giá các tuyến đường tại quận Tân Phú của Propzy:

Bảng giá nhà đất Quận 3 đầu năm 2021

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết giá đất từng khu vực, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Propzy để được hỗ trợ tốt nhất.

Propzy

PROPZY – Nền tảng Bất động sản THẬT
Thuê nhà siêu tốc: https://propzy.vn/thue-nha-sieu-toc
Trung tâm giao dịch: https://propzy.vn/diem-giao-dich
Giá nhà đất mới nhất: https://propzy.vn/gia-nha-dat/hcm

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy