Trang chủ Tin tức Tìm hiểu gói dịch vụ “bán nhà độc quyền” trên Propzy

Tìm hiểu gói dịch vụ “bán nhà độc quyền” trên Propzy

Kiến thức
  • line 20.08.2019
  • line 38

Gói dịch vụ “Bán nhà độc quyền” của Propzy bao gồm: Kiểm tra quy hoạch có chứng chỉ Quận/ Phường; Thẩm định giá bán theo quy định pháp luật, Đăng tin bán nhà miễn phí. Khi ký hợp đồng độc quyền với Propzy khách hàng được tặng 100% phí cho các dịch vụ đi kèm trong gói. Với hơn 2 tuần áp dụng và triển khai Propzy đã nhận được hơn 100 nhu cầu tham gia đăng tin rao bán nhà từ chính chủ nhà trên Propzy và hơn 30% trong số đó ký hợp đồng độc quyền.

gói bán nhà đất độc quyền với propzy tại Tp HCM

Bán nhà phố độc quyền là hình thức giao dịch rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam đây là hình thức hoàn toàn mới, không phải mới trong khái niệm và nhận biết mà là mới ở phương thức giao dịch, bởi tại Việt Nam hình thức bán nhà phố truyền thống là cùng lúc thông qua nhiều môi giới, nhiều cò đất và chủ nhà là người bị “xoay” giữa các đầu mối là giao dịch phổ biến.

1. Độc quyền – nhưng không giới hạn

Khác với suy nghĩ của nhiều người, “độc quyền” có nghĩa là chỉ giới hạn được làm việc với “một người”, gói dịch vụ “Bán nhà độc quyền” với Propzy chủ nhà được một đơn vị đứng ra: quản lý giao dịch giúp khách hàng tránh rủi ro, phiền phức; quản lý “truyền thông” giúp tin rao bán tiếp cận nhanh nhất với nhiều khách mua tiềm năng; quản lý hỗ trợ các thủ tục trước – trong – sau giao dịch; quản lý đám phá giá với các khách mua tiềm năng, …

Khi ký hợp đồng độc quyền với Propzy khách hàng không bị giới hạn cơ hội tiếp cận khách mua, được làm việc với cộng đồng môi giới lớn nhất, nhưng chỉ cần cập nhật tình trạng nhà muốn bán với một đầu mối duy nhất là Propzy.

2. Độc quyền – nhưng quyền lợi tối đa

Ngoài việc tặng 100% phí dịch vụ, khách hàng bán nhà độc quyền với Propzy còn được đảm bảo các yếu tố:

Nhanh chóng – Propzy sở hữu cộng đồng môi giới lớn nhất cùng lượng khách mua đa dạng, giúp bất động sản của chủ nhà tiếp cận hiệu quả nhiều nhu cầu mua tiềm năng trong thời gian ngắn nhất.

Dễ dàng – chủ nhà không phải lo lắng về các thủ tục trước và trong giao dịch, hệ thống dịch vụ khép kín từ A-Z của Propzy hỗ trợ thực hiện mọi quy trình pháp lý, thẩm định giá để hoàn tất thủ tục bán nhà
Được giá – Chuyên viên Propzy cập nhật khách mua thường xuyên, giúp chủ nhà cân nhắc các lời đề nghị mua hấp dẫn với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, với việc sở hữu đội ngũ chuyên gia thị trường, môi giới, … Propzy còn tư vấn cung cấp các giải pháp giúp khách tăng 10% giá bán một cách hiệu quả, đơn giản.

3. Độc quyền – an toàn giao dịch

Không phải cùng lúc làm việc với nhiều môi giới và cò đất, không phải bất chợt tiếp những khách mua phiền phức, không thiện chí,… không bị rơi vào các tình huống lừa đảo, chộm cắp, … chủ nhà khi ký hợp đồng bán nhà độc quyền với Propzy, được Propzy thông báo trước các cuộc thăm mua với thông tin khách đến thăm chi tiết đã được đội ngũ chuyên viên Propzy sàng lọc từ trước.

Các giấy tờ liên quan đến Thanh toán khoản cọc, Hợp đồng mua – bán, … đều được chuyên viên Pháp lý Propzy thông báo và hỗ trợ thực hiện theo đúng pháp luật, giúp đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho bên bán – bên mua.

Để trải nghiệm gói dịch vụ “Bán nhà độc quyền” trên Propzy, là chủ nhà bạn có thể trực tiếp truy cập https://propzy.vn/danh-cho-chu-nha hoặc gọi hotline 08 7306 6099 để tìm hiểu thêm và được tư vấn miễn phí.

Văn phòng: Lầu 4 – Unit 4.02, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành , Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

#Từ Khoá:

0

Viết bình luận

Các tin liên quan