Trang chủ Tin tức Góc tư vấn TIP BÁN NHÀ ĐƯỢC GIÁ: ĐỊNH GIÁ ĐÚNG VÀ HỢP LÝ!

TIP BÁN NHÀ ĐƯỢC GIÁ: ĐỊNH GIÁ ĐÚNG VÀ HỢP LÝ!

Mức giá hợp lý là điều vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Hãy thêm ngay bí quyết để bán nhà nhanh và được giá nhất tại PROPZY.

Thương lượng giá cả là một yếu tố quan trọng để bán nhà được giá. Có những người loay hoay mãi không bán được nhà, khách đến xem rồi lại về mà không thỏa thuận được mức giá hợp lý. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn điều chỉnh giá nhà để bán nhanh hơn với giá đúng thị trường nhất.

1. Định giá nhà chính xác

Trước khi muốn bán thì chúng ta phải nắm được giá cả ngôi nhà của mình định bán. Vì thế, các bạn nên thử hỏi một vài môi giới hay người có kinh nghiệm trong thị trường bất động sản của mình. Đừng hỏi những người ở cách xa hàng chục cây số, hãy chọn người đã từng bán vài bất động sản ở ngay gần nhà bạn. Những người hàng xóm cũng không phải là một ý tồi.

Nếu bạn chọn một cách nhanh gọn hơn là lên các trang mua bán tìm kiếm thông tin những ngôi nhà tương đương thì hãy thật cẩn thận với những ngôi nhà đang được rao bán. Đó có thể là một “cò đất” đang để giá ngôi nhà thấp hơn thị trường rất nhiều chỉ để câu khách. Hãy chọn những căn nhà đăng bán có ghi địa chỉ thật cụ thể (vì thường chỉ chủ nhà mới đăng tin ghi địa chỉ rõ ràng để người mua có thể tìm đến đúng ngôi nhà) hoặc hãy tìm kiếm số điện thoại của người bán trên google hay xem những tin đã đăng của tài khoản rao bán bất động sản.

Kiểm tra quy hoạch và định giá tự động tại PROPZY

Cách khác, bạn có thể liên hệ các công ty dịch vụ môi giới bất động sản như PROPZY để được tư vấn định giá đúng giá trị căn nhà và hợp lý với thị trường.

2. Đặt ra mức giá hợp lý

Sau khi đã có những tư vấn, dữ liệu về định giá nhà, hãy đặt ra một mức giá hợp lý. Mặc dù chúng ta luôn mong muốn có thể bán được nhà với một mức giá có lợi nhất. Tuy nhiên việc đặt ra một mức giá quá vô lý sẽ khiến chẳng một ai quan tâm đến căn nhà của bạn.

Sau khi đã có những tư vấn, dữ liệu về định giá nhà, hãy đặt ra một mức giá hợp lý.

Một sai lầm của những người đăng bán là thường kỳ vọng và đánh giá quá cao giá trị ngôi nhà của mình. Bạn hãy bỏ chút thời gian đọc qua một số tin đăng bán nhà có những đặc điểm và ở khu vực tương tự như căn nhà bạn đang rao bán, từ đó bạn có thể đưa ra được một con số phù hợp nhất. Khách hàng tiềm năng sẽ không quan tâm đến những căn nhà quá đắt so với thị trường chung. Họ đã xem rất nhiều căn nhà và có kinh nghiệm về mức giá chung.

Ngoài ra, những tin đăng bán có ghi chấp nhận thương lượng thường sẽ được chú ý nhiều hơn.

>>> Xem Thêm: Cách định giá nhà đất nhanh chóng và chính xác

3. Chọn đúng nơi để quảng cáo

Nếu cần tới quảng cáo, điều quan trọng là phải tìm đúng nơi có thể mang lại nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Ngoài ra, chọn đúng chỗ quảng cáo giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc để chuẩn bị cho một chiến dịch bán nhà mới nếu lần này thất bại.

Bán nhà nhanh – được giá tại PROPZY

Hiện nay, quảng cáo bán nhà trực tuyến (quảng cáo online) là một cách giúp cho hầu hết người mua đều tiếp cận được thông tin bán nhà của bạn. Hãy chọn đúng nơi quảng cáo có hiệu quả, an toàn như công ty dịch vụ môi giới bất động sản PROPZYđể được tư vấn ký gửi BĐS an toàn & hiệu quả nhất.

4. Kiên nhẫn và thường xuyên cập nhật thông tin

Nhà đất là một mặt hàng đặc biệt. Có thể 100 người đến xem, khen chê rất nhiều nhưng người thứ 101 mới quyết định mua. Bạn cần phải có sự kiên nhẫn để chờ người có nhu cầu thực sự và đạt mức giá mong muốn.

Thường xuyên theo dõi tin đăng

Thông tin về việc mua bán cần được đăng tải thường xuyên và cập nhật liên tục trên các trang thông tin bất động sản, thậm chí là trang cá nhân của bạn trên mạng xã hội. Càng nhiều người biết đến thì cơ hội bán càng cao. Các thông tin đăng tải cần miêu tả chi tiết, trung thực tránh mất thời gian của khách. Và sẽ tốt hơn nếu có thêm các thông tin cụ thể về khu vực xung quanh: phong thủy, hàng xóm, dân trí, an ninh, hạ tầng xung quanh. Đính kèm các hình ảnh thật chi tiết được chọn lọc.

Thông thường các chủ nhà thường muốn tự bán hơn là nhờ môi giới BĐS. Nhưng việc lựa chọn một môi giới uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trả lời điện thoại và giải thích với khách hàng. Bạn chỉ cần những cuộc gặp mặt với nhóm khách hàng có nhu cầu thực sự và chớp thời cơ khi đã đạt mức giá mong muốn.

**Xem thêm:

______________________________________________________________________

Liên hệ PROPZY để trải nghiệm dịch vụ môi giới Bất Động Sản chuẩn 5 Sao THẬT:

  • Tổng đài 24/7 về mọi nhu cầu mua-bán-thuê BĐS: *4663

Theo dõi và liên hệ với PROPZY tại các trang Mạng Xã Hội:

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy