Trang chủ Tin tức Kiến thức Top 10 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua theo phong thủy

Top 10 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua theo phong thủy

Mua nhà là quyết định trọng đại của đời người. Ngoài những vấn đề về pháp lý, quy hoạch, người mua cần xem xét thêm nhiều khía cạnh quan trọng khác như phong thủy, vận mạng. Theo chuyên gia phong thủy, có 10 kiểu nhà sau bạn tuyệt đối không nên mua tránh rước họa vào thân.

  1. Không nên mua nhà ở mà cách không xa đó có tòa nhà cao tầng (bởi vì nó sẽ chặn mất dương khí, khi đó âm thắng dương suy; còn nếu nếu bạn xây nhà sau lưng nhà khác thì lại là vấn đề khác).

2.Không nên mua nhà gần miếu mạo, nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, đền thờ, lăng mộ (âm khí quá thịnh).

3. Không nên mua nhà có hình thế dị thường, người sống lâu ngày ở trong những căn nhà như thế này, tinh thần sẽ xuất hiện những thay đổi, tâm linh bất ổn, tính tình thay đổi thất thường, cách nghĩ cực đoan.

4. Nhà có hình thế đặc biệt không tốt:

  • Nhà hình chữ khẩu (口): Theo quan niệm phong thủy, ở trong loại nhà có hình dạng này được ví như “người trong giếng”, không thể phát phúc phát quý.
  • Nhà hình tam giác: Sống trong căn nhà như thế này thì sẽ khiến cho tầm nhìn của con người ngày càng hạn hẹp đi và lòng dạ họ cũng sẽ ngày một hẹp hòi. Họ sẽ hay cáu gắt và dễ lên cơn nóng giận. Khi gặp phải chuyện gì họ sẽ suy nghĩ cực đoan, tự làm khó mình mà không có cách gì cứu vẫn được. Đối với hôn nhân cũng là chuyện vô cùng không tốt vì sẽ dễ bị chen ngang bởi người thứ ba.
  • Nhà hình chữ T:  Hình dáng của kiểu nhà này là phía trước to, phía sau nhỏ. Ai sống lâu trong căn nhà kiểu này thì vận may của bản thân và của cả gia đình sẽ ngày càng kém đi. Kiểu này trong phong thủy được gọi là “ Thoái Điền Tỉ”, nghĩa là vận may của cả gia đình sẽ ngày càng sa sút.

Không nên mua nhà hình chữ T

  • Nhà xây không quy luật: Căn nhà xây lộn xộn không có quy luật sẽ khiến cho những người ở trong nhà trở thành những người chỉ biết đầu cơ trục lợi, tính tình bị thay đổi theo chiều hướng xấu và rất không ổn định. Họ làm việc cũng sẽ không có quy tắc trình tự cẩn thận.
  1. Không nên mua nhà có khoảng trống phía trước nhỏ hẹp, như một đường kẻ vạch. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng “đường kẻ” này ngăn sự giàu có không vào được nhà.

6.Nhà thiếu góc Tây Nam, Tây Bắc thì đừng mua kẻo người trong nhà đau ốm liên miên.

7.Không nên mua nhà khi mở cửa ra gặp nhà vệ sinh. Trong phong thủy, nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu, chính vì vậy mà nơi đặt nhà vệ sinh đều là vị trí hung nhất trong căn nhà với mục đích “lấy độc trị độc”. Nếu mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. Ngoài việc khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và trục trắc, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà. Với nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm.

Khi chọn nhà, ngoài giá cả, diện tích, vị trí,…người mua cần lưu ý đến vấn đề hợp phong thủy vì theo quan niệm Á Đông, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tiền đồ vận mệnh của gia chủ. Ngoài ra, vấn đề về pháp lý cũng phải được đặt lên hàng đầu. Để được hỗ trợ pháp lý và tư vấn hợp đồng mua bán tránh các rủi ro, khách hàng có thể liên hệ Propzy để nhận được hỗ trợ giao dịch miễn phí ngay từ bước tìm kiếm cùng các tư vấn giải pháp tài chính phù hợp. Với giải pháp mua nhà AN TOÀN cùng quy trình giao dịch KHÉP KÍN – MINH BẠCH Propzy đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong thủ tục pháp lý, quy hoạch giúp thời gian mua nhà của khách được rút ngắn đáng kể cùng chỉ số an toàn được bảo đảm ở mức tối đa. Xem mua ngay các sản phẩm nhà lẻ, nhà phố đã được xác thực pháp lý trên Propzy tại www.propzy.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: (028) 73 066 099
Website: propzy.vn
Trụ sở chính Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.
Trung tâm giao dịch Propzy Lũy Bán Bích – 829A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
Trung tâm giao dịch Propzy Điện Biên Phủ – 202 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh , TP.HCM
Trung tâm giao dịch Propzy Phan Huy Ích – 241 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp , TP.HCM
Trung tâm giao dịch Propzy Phan Văn Trị – 672A30 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp , TP.HCM

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy