Top 15 trường mầm non tốt nhất Quận 7 gần Nguyễn Thị Thập

Giáo dục con cái một cách bài bản ngay từ nhỏ là cách tốt nhất giúp chúng hình thành nhân cách và thái độ trong tương lai. Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ luôn muốn cho con mình học ở những môi trường chuyên nghiệp để chúng có thể tự do, thoải mái sáng tạo và phát triển một cách tự nhiên nhất.

Chuyên viên Propzy tại trung tâm giao dịch Propzy Lê Văn Lương đã tổng hợp TOP 15 trường mầm non tốt nhất gần Nguyễn Thị Thập, giúp quý phụ huynh dễ dàng tìm được ngôi trường mầm non cho bé yêu nhà mình.

  1. Trường Mầm non Kid’s World

Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Bên cạnh việc tập trung vào phát triển ngôn ngữ và chữ viết với giáo viên Việt Nam, Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 đem đến cho trẻ cơ hội tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc với thời lượng sử dụng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ lên tới 70% thời gian sinh hoạt và học tập tại trường.

Học phí dao động từ: 6,82 Triệu đến 7,12 Triệu

2. Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land)

Hệ thống trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7 cung cấp cho bé một môi trường học tập an toàn, sự chăm sóc tận tình, chu đáo để mỗi bé được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí thông minh, khả năng tự phục vụ và giao tiếp xã hội.

Đặc biệt, nhà trường áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Học phí: 3,5 triệu

3. Trường Mầm non Mặt trời bé con – Đường số 10 

Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con – Đường số 10 được xây dựng từ năm 2006, được thiết kế phù hợp theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo về giáo dục mầm non và đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường có sân chơi ngoài trời được bao phủ bởi cây xanh, sạch sẽ giúp trẻ hoạt động vui chơi thoải mái; lớp học của trẻ rộng, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị cần thiết, phù hợp với việc học tập của trẻ; nhà bếp đạt tiêu chuẩn phù hợp với qui định bếp ăn một chiều để đảm bảo việc chế biến những bữa ăn ngon miệng và hợp vệ sinh cho các bé,…

Học phí: 4,8 triệu – 5,9 triệu

4.  Trường Mầm Non Bước Vui (Happy Feet)

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với 03 sân chơi nhỏ và một sân chơi có mái che hơn 200m2 được trải cỏ nhân tạotrẻ có thể tham gia các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, xe đạp…. Với sân cỏ nhân tạo, các em nhỏ sẽ thoải mái nô đùa, chạy nhảy trên nền êm dịu, mềm mại mà không lo vấp ngã, chấn thương. Màu xanh dịu mát của cỏ cũng khá dễ dàng để các cô giáo trang trí, sắp đặt đồ chơi sao cho hợp lý, bắt mắt. Ngoài ra, trường còn có hồ bơi cho trẻ, với các bé nhỏ hơn, con có thể chơi xích đu, nhà banh hoặc cầu trượt.

Học phí: 2,5 triệu – 3,5  triệu

5. Trường mầm non Đàn Chim Non – Tân phong

Trường Mầm non Đàn Chim Non – Tân Phong được thành lập với sứ mệnh cung cấp một chương trình nuôi – dạy tâm huyết được xây dựng trên nền tảng văn hóa Việt Nam và những tinh hóa giáo dục thế giới, nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh, trí tuệ thông minh, nhân cách hoàn thiện.

Trường đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cơ sở vật chất, đảm bảo công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Các lớp học thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori “ Đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn ”, trang bị đầy đủ hệ thống máy tính, ti vi, thiết bị, giáo cụ, đồ dùng học tập… phong phú, hiện đại, là phương tiện truyền tải thông tin và điều khiển những nhận thức trong quá trình dạy con trẻ.

Học phí: 6,4 triệu

6. Trường Mầm Non Dâu Tây Đỏ

Trường Mầm non Dâu Tây Đỏ (Strawberry Kindergarten School) – Lê Văn Lương là trường mầm non tư thục được hình thành từ tâm huyết của những người làm công tác giảng dạy lâu năm, với hi vọng tạo ra một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, từ cơ sở hạ tầng đến phương pháp nuôi dạy trẻ. Nhà trường hy vọng rằng các em học sinh, từng em một, sẽ sử dụng niềm đam mê của mình, kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để phục vụ cộng đồng tương lai.

Học phí: 4 triệu – 6,5 triệu

7. Trường Mầm Non Mai Vàng – Đường số 17

Mục tiêu của trường là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình. Trường tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ.

Chương trình giảng dạy của Trường Mầm non Mai Vàng – Đường 17 được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín.

Học phí: 2,5 triệu – 3,5 triệu 

8. Trường Mầm non Ngôi nhà Mơ ước (Dream House) 

Trường Mầm non Ngôi nhà Mơ ước (Dream House) – Hoàng Anh áp dụng chương trình giáo dục được xây dựng trên nền tảng chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh, trí tuệ thông minh, nhân cách hoàn thiện.

Học phí: 3,2 triệu

9. Trường Mầm Non Dream School – KDC Tân Quy Đông

Trường Mầm Non Ước Mơ – Khu Dân Cư Tân Quy Đông thành lập năm 2009. Trường tọa lạc trong khuôn viên của công viên cây xanh tại khu dân cư Tân Quy Đông, phường Tân Phong, Quận 7, nơi các bé tuổi mầm non được nuôi dưỡng dưỡng và yêu thương như chính vòng tay của gia đình.

Đặc biệt hơn, bé yêu của bạn sẽ được trang bị các kỹ năng sống gần gũi, thiết yếu, được phát triển mạnh mẽ trí tuệ cảm xúc và sự sáng tạo không ngừng thông qua các hoạt động thực tiễn trong một “Môi trường trường học thân thiện – chất lượng cao”.

Học phí: 4,9 triệu – 5,4 triệu

10. Trường Mầm Non Việt Úc – Sunrise

Mầm non Việt Úc – Sunrise thành lập năm 2014, tọa lạc tại khu đô thị Him Lam thanh bình, tiện nghi, đem lại cho các em học sinh một môi trường học tập, sinh hoạt năng động và thoải mái.

Mầm non Việt Úc – Sunrise giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Học phí: 11,6 – 12 triệu

11. Trường Mầm non Jumbokiz – Trần Xuân Soạn

Trường Mầm non Jumbokiz – Trần Xuân Soạn sở hữu khuôn viên rộng rãi 448m2 và 350m2 sử dụng cho các sân chơi trong nhà, ngoài trời và 8 phòng học lớn, trang bị đầy đủ, hiện đại.

Dựa trên sự nghiên cứu, kế thừa quan điểm và cách thức giáo dục trẻ của các phương pháp hiện đại như Monterossi, Reggio Emilia, Waldorf … kết hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục Việt Nam, đồng thời nghiên cứu áp dụng phù hợp với môi trường Việt Nam và đặc điểm – tính cách của Người Việt, Trường Mầm non Jumbokiz – Trần Xuân Soạn mong muốn mang đến cho Trẻ sự tăng trưởng và phát triển toàn diện nhất, cả về thể chất, trí tuệ, lẫn tính cách.

Học phí: 4,5 triệu

12. Trường Mầm non Sunrise Montessori – Tân Hưng

Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori – Tân Hưng có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và các giáo cụ trực quan được áp dụng trong phương pháp montessori tiên tiến. Ngoài ra còn có các phòng học chức năng như phòng âm nhạc, phòng múa…

Học phí: 5,32 triệu – 6,52 triệu

13. Trường Mầm non The FIRST Academy – Cơ sở Him Lam

Trường mầm non The FIRST Academy được xây dựng với tiêu chí “Thiên nhiên xanh – Thân thiện – Thẩm mỹ”. Các lớp học tại The FIRST Academy được bố trí gọn gàng, khoa học, có dụng cụ học tập, đồ chơi phong phú và an toàn cho trẻ. Mỗi cơ sở đều có một phòng học Montessori riêng biệt, có thư viện với hệ thống sách đa số là sách ngoại văn, sách song ngữ Anh – Việt. Các phòng học ngoại khóa với các nhạc cụ chuyên biệt, giúp phát triển khả năng cảm thụ, năng khiếu âm nhạc ở trẻ.

Học phí: 8,4 – 9,7 triệu

14. Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy City 

trường bao gồm các phòng học rộng rãi, đặc biệt được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt kích thích giác quan nhạy bén của trẻ. Khác với lối học truyền thống, lớp học tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Him Lam không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch.

Học phí: 8,4 – 9,7 triệu

15. Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual – Him Lam

Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual – Him Lam sở hữu cơ sở vật chất khang trang, luôn sạch sẽ, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các con sẽ được học tập và vui chơi trong không gian thân thiện với thiên nhiên, vui đùa với sân chơi ngoài trời trải thảm cỏ nhân tạo, học tập trong phong học gọn gàng ngăn lắp với nhiều cửa số. Giáo cụ Montessori, đồ chơi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho trẻ an toàn trong học tập và vui chơi suốt cả ngày tại trường. Trường có bể bơi, cùng nhiều phòng học chức năng giúp bé không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Học phí: 5 -8 triệu

*lưu ý: Mức học phí quý phụ huynh có thể tham khảo.

Tổng hợp