Trang chủ Tin tức Chia sẻ trải nghiệm Top 8 căn hộ chung cư Quận 8 sở hữu vị trí đẹp, mặt tiền đường lớn

Top 8 căn hộ chung cư Quận 8 sở hữu vị trí đẹp, mặt tiền đường lớn

Với vị thế độc đáo nằm giữa khu dân cư cũ (quận 5quận 6) và khu đô thị mới phía Nam thành phố (quận 7), các dự án căn hộ chung cư quận 8 thừa hưởng hệ thống hạ tầng phát triển đô thị hoá hiện đại và hệ thống giao thông liên vùng được chú trọng. 

Các căn hộ chung cư quận 8 được giới đầu tư đánh giá rất cao về cơ sở hạ tầng và khả năng phát triển nhờ hội tụ nhiều cơ hội cho ngành thương mại, dịch vụ phát triển, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

1. Căn hộ chung cư Carina Plaza quận 8 – Mặt tiền Võ Văn Kiệt

Dự án Carina Plaza là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp tại quận 8 được thiết kế và xây dựng bởi Công ty Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Quốc tế với tổng diện tích 19.318,40 m2.

Căn hộ chung cư quận 8 Carina Plaza nằm ngay trên mặt tiền Võ Văn Kiệt

Căn hộ chung cư quận 8 Carina Plaza nằm ngay trên mặt tiền Võ Văn Kiệt

Căn hộ chung cư quận 8 Carina Plaza sở hữu vị trí tọa lạc ngay mặt đường Đại lộ Đông Tây – Nối liền 6 quận trung tâm của TPHCM, 4 phía giáp với các đường lớn đang trong dự án quy hoạch, trong đó có đường Vành đai trong và Đại lộ Đông Tây.

Khả năng kết nối liên vùng chính là một điểm cộng lớn và duy nhất chỉ có ở dự án Carina Plaza, cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố với thời gian nhanh nhất. 

2. Chung cư Central Premium – Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu

Con đường Tạ Quang Bửu chính là con đường huyết mạch trung tâm quận 8 và dự án căn hộ chung cư  Central Premium đã được sở hữu vị trí đắc địa này khi nằm trên mặt tiền con đường. 

Căn hộ chung cư Central Premium sở hữu vị trí đẹp tại quận 8

Căn hộ chung cư Central Premium sở hữu vị trí đẹp tại quận 8

Căn hộ chung cư quận 8 Central Premium ghi điểm với các nhà đầu tư khi sở hữu mặt tiền đắt giá ngay trục đường lớn của quận 8, thừa hưởng được hệ thống cơ sở hạ tầng từ các dự án lân cận. Ngoài ra việc di chuyển của cư dân đến các quận trung tâm thành phố rất dễ dàng. 

3. Chung cư Mỹ Phúc Heaven Riverview – Mặt tiền đường Phạm Đức Sơn

Chung cư quận 8 Mỹ Phúc Heaven Riverview trên đường Phan Đức Sơn 

Chung cư quận 8 Mỹ Phúc Heaven Riverview trên đường Phan Đức Sơn 

Nhắc đến dự án chung cư quận 8 Mỹ Phúc Heaven Riverview, chúng ta phải nhắc đến vị trí cực kỳ đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Đức Sơn, Q.8, TP.HCM. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến chợ Bến Thành chỉ mất 15 phút, di chuyển tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút, ngoài ra còn thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm lân cận. 

4. Căn hộ chung cư quận 8 City Gate Tower – Mặt tiền Võ Văn Kiệt

Căn hộ chung cư quận 8 City Gate Tower

Căn hộ chung cư quận 8 City Gate Tower

Tọa lạc ngay mặt tiền 2 tuyến đường huyết mạch của quận 8 đó là Đại Lộ Võ Văn Kiệt và đường Vành đai trong, dự án City Gate Tower sở hữu vị trí kim cương khi nằm ngay cửa ngõ ra vào trung tâm thành phố. Với vị trí này, các căn hộ chung cư thuộc dự án City Gate Tower được đánh giá có tiềm năng sinh lời cao, giá trị sản phẩm ngày càng gia tăng trong tương lai nhờ vào khả năng liên kết vùng.

5. Căn hộ Diamond Lotus Riverside – Mặt tiền Lê Quang Kim

Căn hộ chung cư quận 8 Diamond Lotus Riverside

Căn hộ chung cư quận 8 Diamond Lotus Riverside

Căn hộ chung cư quận 8 Diamond Lotus Riverside sở hữu vị trí độc tôn ngay mặt tiền đường Lê Quang Kim, Quận 8, TP. HCM.

Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến chợ Bến Thành chỉ trong 7 phút, tiếp giáp 6 quận trung tâm thành phố, đặc biệt cách Quận 1 chỉ một cây cầu. 

6. Căn hộ Felisa Riverside quận 8 – Mặt tiền Bến Bình Đông

Căn hộ quận 8 Felisa Riverside sở hữu vị trí đắc địa tại quận 8

Căn hộ quận 8 Felisa Riverside sở hữu vị trí đắc địa tại quận 8

Dự án căn hộ chung cư quận 8 Felisa Riverside nằm ngày bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, TP Hồ Chí Minh, cách trung tâm Chợ Lớn khoáng 500m, cách đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 200m. Việc di chuyển đến các quận lân cận như quận 1, quận 5, quận ,…vô cùng thuận tiện và nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút đi xe máy. 

7. Chung cư quận 8 Hado Green Lane – Mặt tiền Phạm Thế Hiển

Căn hộ chung cư quận 8 Hado Green Lane tọa lạc tại mặt tiền Phạm Thế Hiển, nằm ngay khu vực sầm uất, sôi động. Đồng thời dự án được thừa hưởng những cơ hội đầu tư và phát triển từ dự án quy hoạch cầu Bình Tiên và quy hoạch Quận 8 đến năm 2025.

Chung cư quận 8 Hado Green Lane nằm ở mặt tiền Phạm Thế Hiển

Chung cư quận 8 Hado Green Lane nằm ở mặt tiền Phạm Thế Hiển

Bên cạnh đó, cư dân của dự án Hado Green Lane có thể an tâm về vấn đề di chuyển đến các khu vực quận lân cận khi dự án này có khả năng kết nối 4 quận trung tâm: quận 1, quận 5, quận 6 và quận 7.

8. Khu căn hộ quận 8 Diamond Riverside – Mặt tiền Võ Văn Kiệt

Nằm ngay trên mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt, dự án căn hộ Diamond Riverside mang trong mình những cơ hội đầu tư tiềm năng cho thị trường bất động sản quận 8 nói riêng và thành phố nói chung. 

Căn hộ chung cư quận 8 Diamond Riverside sở hữu vị trí mặt tiền Võ Văn Kiệt

Căn hộ chung cư quận 8 Diamond Riverside sở hữu vị trí mặt tiền Võ Văn Kiệt

Khu căn hộ chung cư quận 8 Diamond Riverside được đánh giá cao nhờ khả năng kết nối giao thông từ dự án đến những khu vực khác vô cùng thuận tiện như trung tâm quận 1, khu đô thị Sala quận 2, trung tâm quận 5 và quận 10,…chỉ mất vài phút di chuyển.

Qua thông tin chi tiết 8 căn hộ chung cư quận 8 trên, chúng ta đã nhận thấy được hầu hết các dự án căn hộ tại nơi đây đều sở hữu các vị trí đẹp và đắt giá, mang trong mình cơ hội đầu tư mạnh mẽ và khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, các căn hộ quận 8 cũng rất phù hợp để các gia đình Việt an tâm mua để an cư lạc nghiệp trong tương lai. 

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch mua – bán, thuê – cho thuê và ký gửi căn hộ chung cư quận 8, hãy liên hệ các chuyên viên tư vấn BĐS của Propzy để được hỗ trợ tốt nhất.

Propzy

Xem thêm các dự án căn hộ chung cư quận 8:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy