TP. HCM chi tiền cho ý tưởng quy hoạch khu Đông

Nếu bạn đang có ý định mua nhà và mong muốn sở hữu một căn nhà có tiềm năng tăng giá về sau thì những căn nhà tại khu Đông (bao gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức) nhất là khu vực đô thị thông minh sẽ là lựa chọn tối ưu.

Vì theo thông tin từ Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM, đã sẵn sàng chi tiền tỷ dành cho những ai đưa ra Ý tưởng Quy hoạch phát triển Khu đô thị sáng tạo tương tác cao” tại Khu Đông.

Với việc quy động nguông lực trí tuệ để đưa ra những ý tưởng độc đáo. Khu đô thị sáng tạo Khu Đông hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống vô cùng hiện đại, văn minh và phát triển mạnh mẽ trong vòng 10 đến 20 năm tới.

Hiện tại Propzy đang có hàng ngàn căn nhà khu Đông, an toàn pháp lý, quy hoạch rõ ràng. Đồng thời, hỗ trợ gói vay mua nhà phù hợp.

Đặc biệt, nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà tại Khu Đông mà không trao đổi mua bán giao dịch tại Propzy. Propzy cũng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 100% chi phí thẩm định về Quy hoạch – Pháp lý – Giá – Vay mua nhà.

Hãy đến Propzy để đưa ra quyết định sáng suốt trong mua bán nhà!

👉 Đăng ký TẠI ĐÂY

Bạn muốn mua nhà An toàn – Dễ dàng?

✔️ Muốn mua nhà an toàn, không lo lắng tài chính – pháp lý, hãy đến với dịch vụ Bất động sản Propzy:
 👉 Hàng ngàn căn nhà đã được thẩm định 6 hạng mục pháp lý, cam kết an toàn
 👉 Hợp tác với 50 ngân hàng, hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp với bạn
 👉 Thủ tục trọn gói, thanh toán an toàn
 👉 Kiểm tra thông tin quy hoạch, phát triển, cơ hội tăng giá trong tương lai

✔️ Propzy hiện đã có Hệ thống 26 Trung tâm Giao dịch, cùng hàng trăm chuyên viên giao dịch bao phủ khắp các địa bàn quận, huyện; am hiểu sâu sắc từng khu vực: vị trí, giao thông, tiện ích, môi trường sống… sẵn sàng tư vấn chính xác, cụ thể, phù hợp với yêu cầu của người mua.

 


🏠 Propzy – Bất động sản An toàn
 (028)73066099 – 0901351899
🌏 Website: www.propzy.vn
👉 Để lại SĐT để được tư vấn
#Propzy #BĐS #BấtĐộngSảnAnToàn #Muanhàantoàn