Trang chủ Tin tức Kiến thức Trải nghiệm thực tế: “Vì sao tôi chọn mua nhà là căn hộ chung cư”

Trải nghiệm thực tế: “Vì sao tôi chọn mua nhà là căn hộ chung cư”

Nhiều người theo trường phái yêu thích nhà mặt đất, người thì dìm nhà chung cư. Anh Nguyễn Kha, một người quyết định chọn chung cư đã chia sẻ câu chuyện thực tế: “Là dân đầu tư, tôi đồng ý là ở góc độ kinh tế đầu tư chọn mua nhà đất thì không có gì phải bàn cãi. Tôi cũng từng dự định bán căn chung cư mình đang ở. Nhưng 1 người anh hỏi tôi 1 câu hỏi khiến tôi khựng lại liền. Nếu ở chung cư mà có cảm giác thích, thấy vui thì đừng bán mua nhà đất. Tiền từ từ kiếm được, gia đình yên ổn mới an tâm kiếm tiền”.

Ở chung cư được cái lợi gì? Dĩ nhiên có những cái bất lợi khi ở chung cư, bài viết kỳ 1 bàn về khía cạnh ưu điểm

Vi sao mua nha chung cư

Chung cư thực tế anh Nguyễn Kha sở hữu & trải nghiệm

1. An toàn

nhà mình mở cửa suốt, không sợ trộm…

2. Thoáng mát sạch sẽ

Mình ở tầng trung không cao lắm nhưng vậy là đủ việc không sợ muỗi, không sợ ruồi muỗi.

3. An ninh

Anh Kha cho biết trong chung cư của anh, người nào xăm mình cầm mấy đồ nghi nghi cái bảo vệ chặn lại hỏi, kiểm soát trước khi vào.

4. Tiện ích

Bước xuống nhà có ngay siêu thị, xung quanh nhiều quán cafe từ cao cấp đến bình dân. Trong khu có phòng gym, có spa. Cứ hễ có khu chung cư là xung quanh hàng quán mở ra, ăn gì cũng tiện.

Vi sao mua nha chung cư

5. Ý thức cộng đồng

Vì ở chung cư, nên mình cũng phải ý thức nên tự bản thân thấy mình lịch sự hơn trước

6. An tâm xa nhà

Ai ở chung cư với nhà riêng thì rõ. Chung cư bỏ nhà đi mấy tháng chẳng sợ gì.

7. Môi trường sống

Hồ bơi, gym, trung tâm anh ngữ, công viên cho trẻ con, phòng sinh hoạt cộng đồng… mấy cái này chắc chắn nhà riêng không có.

8. Kết nối gia đình

Nhà chung cư là không gian phẳng gia đình dễ gặp dễ kết nối, con cái vô tình hay bắt buộc phải nói chuyện với ba mẹ nhiều hơn… gia đình từ đó gắn kết hơn (cái này quan trọng nhất).

9. Không sợ ngập lụt

Mưa gió ầm ầm ko sợ ngập nước vô nhà, mấy nay trời nóng qua nhà phố ba mẹ, mồ hôi chảy róc ra róc rách, về nhà chung cư vẫn nóng, nhưng đỡ hơn nhiều, nóng nhưng không hầm…

Vì sao không cứ đi ở thuê mà phải mua căn hộ làm gì? Vậy xe máy, xe ôtô sao bạn không thuê mà phải mua?Có nhiều thứ mình biết là tiêu sản đó, nhưng cảm giác mình sỡ hữu nó, nó là của mình, mình chăm chút yêu thương gắn kết nó quan trọng hơn là lợi nhuận. Có thể nói nó là tiêu sản vật chất nhưng lại là tài sản tinh thần. Bạn quan trọng vật chất hay ưu tiên giá trị tinh thần?

Anh Kha chia sẻ thêm: “Câu hỏi này trên làm tôi suy nghĩ và quyết định mua chung cư. Nhà đất tôi có cũng tương đối, nên nếu nhìn đâu cũng quy ra lợi nhuận thì dĩ nhiên chung cư là không bằng, nhưng tiền từ từ kiếm, khi bạn có tương đối tài sản rồi thì theo mình nghĩ giá trị gia đình cũng nên được cân nhắc…”

Nếu bạn muốn sinh lời thì đầu tư nhà đất là chuyện hiển nhiên rồi, nhưng nếu bạn không quan trọng lắm về kinh tế, hoặc từ từ kiếm tiền hoặc bạn quan tâm đến môi trường sống của gia đình thì mình ưu tiên nên chọn chung cư…

Propzy Protection - Lần đầu tiên mua nhà được bảo hành chỉ có tại Propzy!

Propzy tiên phong cung cấp gói dịch vụ Bảo hành nhà Propzy Protection

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường môi giới bất động sản, gói bảo hành nhà Propzy Protection là quà tặng dành riêng cho khách mua nhà tại PROPZY.

Propzy Protection bảo hành nhà cho người mua: Giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi những sự cố, hư hỏng có thể xảy ra như , giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

  • Tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng trong 12 tháng
  • Áp dụng cho 100% khách mua tại Propzy
  • Nhiều hạng mục bảo hành hữu ích
  • Thông báo sự cố 1 bước đơn giản, phản hồi nhanh chóng trong 1 giờ

Liên hệ với PROPZY trong hôm nay:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy