Trang chủ Tin tức Góc tư vấn Tránh gian lận khi mua hoặc bán nhà của bạn

Tránh gian lận khi mua hoặc bán nhà của bạn

Ngôi nhà có thể là khoản đầu tư lớn nhất mà bạn có. Cho dù bạn đang  mua  hay  bán  một ngôi nhà, việc hiểu rõ quy trình sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tài chính thông minh và  tránh những rắc rối về mặt pháp lý .

Hãy xem những mẹo đơn giản sau để tránh mắc phải những sai lầm tốn kém:

Biết cách chọn những đối tác tốt

Mặc dù nhiều người tự mình trải qua quá trình mua và bán, nhưng nếu đó không phải là việc bạn làm hàng ngày, hãy tìm các chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực này. Hãy hỏi kỹ đại lý/ môi giới bất động sản và kiểm tra chứng thực  của công ty chuẩn pháp lý trước khi bạn làm việc. 

Một thành viên quan trọng khác trong nhóm là luật sư bất động sản. Mặc dù có nhiều đơn vị môi giới, nhưng công ty môi giới có uy tín và quy mô, sẽ phát triển riêng 1 phòng luật sư bất động sản, họ nắm chính xác được tất cả các vấn đề pháp lý cần được xem xét khi mua nhà hoặc chuẩn bị bán.  

Luật sư bất động sản tại công ty Propzy đảm bảo lợi ích của bạn và đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ. Cân nhắc làm việc với luật sư của Propzy sẽ giúp bạn hiểu tất cả các tài liệu pháp lý và chính xác những trách nhiệm pháp lý.

Biết những gì người cho vay có thể và không thể làm

Hiểu  giới hạn tài chính của bạn là  gì và không bị đẩy vào lãi suất hoặc khoản vay tín dụng mua nhà không khả thi. Đừng để bất kỳ ai thuyết phục bạn ký vào các tài liệu cho vay mà thiếu thông tin hoặc không chính xác như thu nhập, các khoản nợ hoặc thời gian làm việc của bạn.

Đừng ký bất cứ điều gì bạn không hiểu

Các tài liệu thế chấp có thể phức tạp và dài. Hãy dành thời gian để đọc những gì bạn đang ký. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem xét các tài liệu pháp lý với một luật sư bất động sản có “tay nghề cao”, một chuyên gia bất động sản đáng tin cậy.

Bạn muốn mua một ngôi nhà đảm bảo pháp lý “sạch”?

Propzy sẽ giúp được bạn. Propzy Home là dòng sản phẩm nhà phố hiện đại, pháp lý đảm bảo, chất lượng thật do PROPZY trực tiếp phát triển: tuyển chọn, cải tiến kiến trúc và thiết kế thẩm mỹ, với giá trị tối ưu nhất so với các bất động sản cùng tầm giá trong khu vực, giúp bạn có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm của mình.

Hãy để PROPZY đưa bạn đến với tổ ấm mơ ước của bạn ngay hôm nay

  • Nhà mới hoàn thiện, sẵn sàng ở ngay.
  • Tối ưu chi phí, không rủi ro, tiết kiệm thời gian.
  • Sử dụng vật liệu chất lượng hàng đầu từ những thương hiệu uy tín như Inax, Cadivi, Schneider, Panasonic, An Cường.

Nhà chất lượng thật – Vững xây tổ ấm

Tìm hiểu thêm tại: https://propzy.vn/thong-tin/propzy-home/

——-

Liên hệ PROPZY – Nền tảng Bất động sản THẬT

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy