Trang chủ Tin tức Đầu tư bất động sản Các triệu phú nhận định: bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn làm hiện nay – đây là lý do tại sao

Các triệu phú nhận định: bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn làm hiện nay – đây là lý do tại sao

Tỷ phú Andrew Carnegie nhận định rằng 90% triệu phú giàu lên nhờ đầu tư vào bất động sản. Trong thời hiện nay, điều này có còn đúng không? Đầu tư vào bất động sản vẫn là một ý tưởng tốt?

Câu trả lời từ 8 người cố vấn trong The Oracles (nhóm chuyên gia gồm các doanh nhân hàng đầu thế giới), họ đã kiếm được hàng triệu đô la nhờ đầu tư vào bất động sản, câu trả lời của họ là “Có!”.

bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhấ

1. “Mọi người sẽ luôn cần một nơi để sống”

—Robert Martinez, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rockstar Capital

“Đầu tư bất động sản, bạn có cơ hội thu được lợi nhuận lớn hơn và ổn định hơn so với các kênh đầu tư khác ( kênh gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, tiền ảo, chứng khoán..vv..). Khi một dự án bất động sản được xây dựng, cho thấy khu vực bất động sản này có lượng dân cư đủ lớn ở đó.

“Số lượng tăng trưởng bất động sản mới mỗi năm là một minh chứng cho thị trường bất động sản đang phát triển. Cung theo cầu, và cầu tiếp tục tăng. Dân số hầu như không bao giờ giảm, đó là lý do tại sao nhu cầu về nhà ở tăng lên qua từng năm ”

—Robert Martinez, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Rockstar Capital

Tin liên quan: Bảng phân tích chi tiết các kênh đầu tư kênh thời hậu Covid-19: Vàng, Bất Động Sản, Cổ Phiếu…

2. “Quyết định sở hữu, khiến tôi trở nên giàu có”

Barbara Corcoran, người sáng lập The Corcoran Group, giám khảo trên “Shark Tank”, New York.

“Mua bất động sản đã khiến tôi trở nên giàu có. Ban đầu tôi mua nhà chủ yếu là nhờ sự cần thiết. Khi đó, tôi (sống ở New York) đã mua căn nhà nhỏ – loại hình căn hộ kiểu studio, đó là căn nhà đầu tiên sau khi tôi tích góp được số tiền nhỏ khi ấy, vì dù sao thì tôi cũng cần phải sống ở một nơi nào đó.

Vài năm sau, căn nhà studio nhỏ đó đã tăng gấp đôi giá trị, giúp tôi có đủ tiền mặt để dùng đòn bẩy tài chính (hỗ trợ 50%) để mua thành căn hộ có một phòng ngủ thay vì căn hộ studio không có phòng ngủ thời ban đầu. Theo đó, căn hộ của tôi từ 1 phòng ngủ, biến thành căn hộ hai phòng ngủ, rồi ba phòng ngủ, và cuối cùng tôi sở hữu căn hộ tầng thượng 10 phòng trên Đại lộ số 5, thành phố New York.

Quyết định mua ngôi nhà nhỏ bé đầu tiên ngày đó là quyết định quan trọng nhất mà tôi đưa ra vì nó đưa tôi vào “cuộc chơi” bất động sản. 

– Barbara Corcoran, nhà sáng lập The Corcoran Group, giám khảo trên “Shark Tank”, New York.

3. “Khoản đầu tư đúng đắn sẽ tiếp tục được đánh giá cao”

Grant Cardone, chuyên gia bán hàng, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times.

“Bất động sản là có thật, và luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi bạn bỏ tiền vào tài sản thực. Nhưng tôi xin nói rõ: Điều đó không có nghĩa là tất cả bất động sản đều là một ý tưởng hay. Tôi chỉ mua một số loại bất động sản nhất định, thường là những bất động sản dành cho nhiều người trong gia đình sinh sống (cha mẹ, con cái), những vị trí môi trường cao cấp mang lại dòng tiền ổn định và tiềm năng lớn và được đánh giá cao trong tương lai.

Tôi ít đầu tư vào những khu vực thu nhập thấp, không đủ phòng cho nhiều người trong gia đình sinh sống ở đó. Tuy nhiên, ngay cả những bất động sản dành cho 1 gia đình ở như này, có lẽ cũng vẫn là nơi cất giữ tiền của bạn tốt hơn là để tiền mặt mất giá khi để trong ngân hàng!”

– Grant Cardone, chuyên gia bán hàng, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times.

Tin liên quan: Top những ngôi nhà phố Propzy Home, chất lượng thật, đảm bảo pháp lý, diện tích cho nhiều gia đình

4. “Bất động sản nhà ở có thể tạo ra thu nhập quanh năm”

Bethenny Frankel, doanh nhân, nhà từ thiện, người sáng lập Skinnygirl và BStrong

“Đầu tư vào bất động sản là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn tham gia vào nó trong thời gian dài chứ không phải thu lại lợi nhuận nhanh chóng.

Đặt cược tốt nhất của bạn là đầu tư vào bất động sản nhà ở rồi tạo ra thu nhập cho thuê quanh năm. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các khoản phí pháp lý liên quan và chuẩn bị cho các chi phí không mong muốn ”.

– Bethenny Frankel, doanh nhân, nhà từ thiện, nhà sáng lập Skinnygirl và BStrong

5. “Bất động sản cung cấp các lựa chọn không giới hạn”

Daniel Lesniak, người sáng lập Orange Line Living

“Bất động sản luôn là một khoản đầu tư tuyệt vời vì bạn có nhiều lựa chọn hơn so với các loại hình đầu tư khác.

Nếu bạn đầu tư vào chứng khoán cổ phiếu, trái phiếu…, thành công của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nhiều nhất, các tùy chọn của bạn là giữ hoặc bán cổ phiếu ra.

Còn đối với bất động sản, bạn có nhiều lựa chọn không giới hạn. Bạn có thể mua một ngôi nhà với ý định sang tên, sau đó cho thuê.v.v… Bất động sản có thể được tái cấp vốn, phục hồi và phân vùng lại. Bạn có thể phát triển, cho thuê, chia nhỏ hoặc thêm các lô hàng bất động sản vào đó. Đây chỉ là một vài lựa chọn của bạn. Sự linh hoạt này là một trong những lý do nó đã tạo ra nhiều triệu phú hơn bất kỳ loại tài sản nào khác”.

—Daniel Lesniak, người sáng lập Orange Line Living

6. “Bạn có thể đầu tư vào đất tạo ra thu nhập”

Marcello Arrambide, người sáng lập Học viện Giao dịch trong ngày, đồng sáng lập SpeedUpTrader

“Nhiều doanh nghiệp đến và đi, nhưng có một thứ chúng tôi luôn cần: Đất.

Có một nhu cầu cố hữu đối với bất động sản, cho dù đất sản xuất một sản phẩm như cà phê hay là nơi có căn hộ hoặc mặt bằng để kinh doanh bán lẻ; vì vậy nó sẽ luôn là một khoản đầu tư tốt. Bất kể bạn kinh doanh loại hình kinh doanh nào, bạn cần có đất.

Đầu tư vào bất động sản cho phép bạn bảo vệ tài sản của bạn. Mặc dù thị trường bất động sản cũng có sự lên xuống thất thường, tuy nhiên, xét theo thời gian lâu dài, thì bất động sản chưa bao giờ suy giảm theo thời gian.

Có thể so sánh điều này với khi thị trường Phố Wall (Mỹ) sụp đổ hoặc các loại tiền tệ không được hỗ trợ bởi bất kỳ thứ gì có tính hữu hình như bất động sản nhà ở.

Theo thời gian, bạn sẽ luôn nhận được giá trị từ bất động sản tạo ra thu nhập – chẳng hạn như trang trại cà phê. Tốt hơn nữa nếu bạn chọn bất động sản có giá trị vốn có, nằm ở vị trí trung tâm (vị trí luôn có nhu cầu nhà ở hoặc kinh doanh cho thuê cao, gần các tiện ích công cộng, giao thông).

– Marcello Arrambide, người sáng lập Học viện Day Trading Academy, đồng sáng lập SpeedUpTrader.

7. “Mua thông minh hơn thuê”

Peter Hernandez , chủ tịch Khu vực phía Tây tại Douglas Elliman, người sáng lập và chủ tịch của Teles Properties

“Hầu hết các triệu phú mà tôi biết đều kiếm được nhiều tiền từ việc sở hữu bất động sản hơn bất kỳ khoản đầu tư nào khác. Bất động sản liên tục tăng giá trị theo thời gian và vượt trội so với các khoản đầu tư khác.

Thêm vào đó, bất động sản không dễ bị ảnh hưởng bởi những biến động ngắn hạn như thị trường chứng khoán. Bạn nhận được một tài sản hữu hình, có thể sử dụng được, cho dù bạn đang cho thuê một căn hộ hoặc tòa nhà thương mại để có thu nhập hoặc mua một ngôi nhà. Và cũng có thể có lợi ích về thuế đối với bất động sản đầu tư.

Luôn luôn là thời điểm tốt để mua bất động sản. Trên thực tế, của cải thực sự được tạo ra bằng cách mua khi mọi người khác bán và ngược lại. Trong khi nhiều người đang nói về một cuộc suy thoái, thị trường vẫn mạnh mẽ, với giá cả và giao dịch ngày càng tăng.

Ngày nay, thuê một căn hộ một phòng ngủ có thể tốn (ví dụ như 500 đô la/ 1 tháng ở một số khu vực lân cận), nhưng bạn có thể mua một căn nhà (chỉ với 400 đô la một tháng trả tiền thế chấp). Và tỷ lệ này được cố định trong 20 năm – đây là một hình thức kiểm soát tiền thuê tốt. 

Vì vậy, tại sao bạn phải thuê? Bên cạnh đó, nếu bạn cho người khác thuê tài sản bất động sản của mình, bạn có thể trang trải khoản tiền vay thế chấp của mình”.

– Peter Hernandez , chủ tịch Khu vực phía Tây tại Douglas Elliman, người sáng lập và chủ tịch của Teles Properties

8. “Đầu tư bất động sản, không ràng buộc quá nhiều tiền mặt”

Dottie Herman, Giám đốc điều hành của Douglas Elliman.

“Bất động sản là một tài sản có khả năng “ngân hàng” phát triển dòng tiền, vì vậy bạn luôn có thể tận dụng nó. Nó cũng không buộc nhiều tiền mặt. Bạn có thể đặt ít nhất 10% và sử dụng tiền của ngân hàng (phương pháp đòn bẩy tài chính) để phát triển khoản đầu tư của mình với lãi suất vay thấp.

Không giống như thị trường chứng khoán, nơi có nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, khoản đầu tư bất động sản của bạn không thể biến mất trong một sớm một chiều. Bạn cũng có thể xây dựng sự giàu có của mình với tỷ lệ hoàn vốn tuyệt vời.

Những người duy nhất bị mất tiền vào bất động sản là những người mua vào thời điểm đỉnh cao của thị trường và bán ra không đúng thời điểm.v.v… Đầu tư bất động sản thường cần kiên nhẫn về thời gian để thấy được sự đánh giá cao, nhưng nếu bạn giữ vững khoản đầu tư của mình, bạn sẽ làm được.

– Dottie Herman, Giám đốc điều hành của Douglas Elliman.

Bạn đang muốn đầu tư nhà phố ở TP.HCM? 

Mua nhà ở TP.HCM để ở hoặc cho thuê kinh doanh đều sinh lợi nhuận tài sản bất động sản cho bạn trong dài hạn, chỉ cần bạn tìm đúng ngôi nhà có pháp lý tốt, giá phù hợp, vị trí thuận tiện và chất lượng cao. Làm sao để tìm thấy những ngôi nhà phố hội tụ đủ đặc điểm này cho bạn? Bộ sưu tập nhà phố Propzy Home chính là nơi bạn cần tìm đến trong hôm nay.

Mua nhà Propzy Home

 

 

#Từ Khoá:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy