Hệ thống Trung tâm giao dịch của Propzy

Thời gian vừa qua, Propzy đã xây dựng được hệ thống 37+ Trung tâm giao dịch (TC) đạt chuẩn quốc tế tại khắp các quận, huyện TP Hồ Chí Minh, phục vụ tốt hơn cho các khách hàng có nhu cầu mua – bán – thuê nhà hoặc cần hỗ trợ về các dịch vụ bất động sản.

Là kết quả của quá trình khảo sát thực tế kéo dài cả năm và nằm trong chiến lược mở rộng trên toàn quốc, mỗi Trung tâm giao dịch của Propzy sẽ hỗ trợ tối đa, phục vụ nhu cầu giao dịch bất động sản cho các khách hàng, giúp mỗi khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp, an toàn và tiện ích chỉ với khoảng 5 phút đi xe.

Tại mỗi Trung tâm giao dịch, đội ngũ chuyên viên bất động sản, chuyên viên tài chính và luật sư chuyên về bất động sản của Propzy sẽ tư vấn trực tiếp đầy đủ thông tin về giá, pháp lý, quy hoạch… của từng bất động sản, giúp bạn dễ dàng tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.  

Để hỗ trợ khách hàng mua, bán bất động sản nhanh chóng, an toàn, tại các Trung tâm giao dịch đều trang bị các màn hình LCD phục vụ cho việc xem hình ảnh sản phẩm bất động sản và đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng phục vụ. Chỉ cần đến Propzy, trò chuyện cùng giao dịch viên, “chấm” sản phẩm, sau đó đội xe của Propzy sẽ phục vụ đưa đón khách hàng xem nhà, xác thực sản phẩm nhanh chóng.

Cùng tìm hiểu về hoạt động của Trung tâm giao dịch Propzy tại đây:

Gọi ngay *4663 (H-O-M-E) để các chuyên viên bất động sản, luật sư, chuyên gia tài chính của Propzy hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Tìm Trung tâm giao dịch Propzy gần bạn nhất tại đây!

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!